http://bamboodvd.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com 
 หน้าแรก  แวดวงเกาหลี  เว็บบอร์ด  วิธีการสั่งซื้อ  วิธีการชำระเงิน
ค้นหา  ประเภทการค้นหา   
สถิติ
เปิดเว็บไซต์ 30/07/2008
ปรับปรุง 18/02/2012
สถิติผู้เข้าชม523,987
Page Views727,751
Menu
------------------------------
ซีรี่ย์เกาหลี
------------------------------
ซีรี่ย์ไต้หวัน // จีน
------------------------------
ซีรี่ย์ญี่ปุ่น
------------------------------
หนังแผ่นเดียว
------------------------------
ละครไทย/ซีรี่ย์ฝรั่ง
------------------------------
X-Man // Love Letter
------------------------------
เกมส์โชว์ คอนเสิร์ต (เรียงตามชื่อศิลปิน)
เกมส์โชว์ คอนเสิร์ต (เรียงตามชื่อรายการ)
Running Man
Inkigayo MusicBank MusicCore Mcountdown
StarDreamTeam StarKing StarGoldenBell
Family Outing s1 + s2
We Got Married
MV LiveShow Karaokae MP3
------------------------------
รายการสินค้าอัพเดท
จิ๊จ๊ะเล่าสู่กันฟัง
« October 2015»
SMTWTFS
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
iGetWeb.com
เว็บสำเร็จรูป ทำเว็บ สร้างเว็บ

     ซีรี่ย์ไต้หวัน   

 

 첨부이미지    100% Senorita (100% นางสาวฝาแฝด) (พูดไทย) 4แผ่น

นักแสดง : ฮั้วเจี้นหัว เวิ้นเจ้าหลุน หลินเหว่ยจิ้น เฉินเฉาเอิน

ซู่ฟาง รับจ้างอุ้มบุญให้กับเศรษฐีตระกูลจวง จนกระทั่งวันที่เธอคลอด เธอกลับได้ลูกฝาแฝดหญิง ด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่ ทำให้ซู่ฟางอยากจะเลี้ยงดูลูกไว้คนหนึ่ง เธอจึงเสี่ยงโยนเหรียญและเอาลูกไปคนนึง โดยที่เศรษฐีตระกูลจวงไม่ทราบมาก่อนเลยว่าเธอได้ลูกสาวฝาแฝด แต่ด้วยความที่มีลูกไม่ได้เนื่องจากภรรยาของตนอ่อนแอ จึงต้องจ้าง ซู่ฟาง และนำเอาเด็กที่คลอดจากเธอมาเลี้ยงดูอย่างดี 20 ปีต่อมา ฝาแฝดทั้งสองต่างเติบโตมาท่ามกลางความรักความเอาใจใส่จาก 2 ครอบครัว เหลียงเสี่ยวฟ่ง คือลูกสาวที่ซู่ฟางตัดสินใจเอามาเลี้ยงเอง เติบโตมาในครอบครัวที่หาเช้ากินค่ำ เธอพยายามหาเงินมาช่วยแม่ด้วยการโกหกแม่ของเธอว่า เธอทำงานที่ร้านซุปเปอร์มาร์เก็ต แต่ที่จริงเธอเป็นสาวขายหมากที่แก่นแก้วเอามาก ๆ ส่วน จวงเฟยหยาง ที่ได้เศรษฐีตระกูลจวงนำไปเลี้ยง ได้เติบโตมาท่ามกลางความอบอุ่นจากพ่อที่ให้การเลี้ยงดูมาเป็นอย่างดี โดยมี ปีเตอร์ ซึ่งเป็นคนที่พ่อของเฟยหยางไว้ใจที่สุดคอยดูแลอย่างใกล้ชิดด้วยอีกคน ...


 

 첨부이미지    A Game About Love เพื่อนรักหักเหลี่ยมซี้ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : ไมเคิลจาง หวังเส้าเหว่ย เฉียวเอิน

    หนุ่มสาว 5 คนจากเกาะเฉิงเชาหอบความฝันข้ามมายังเมืองใหญ่ พวกเขาต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มากมาย ขณะที่กลุ่มหนุ่มสาวกลุ่มนี้กำลังก้าวตามความฝันอย่างมุ่งมั่นนั้น พวกเขาไม่ลังเลที่จะบอกต่อโลกว่า "ไม่ว่าคนในโลกจะเข้าใจฉันหรือไม่ ไม่ว่าคนเหล่านั้นจะดูถูกฉันมากเพียงใดอย่างน้อยฉันก็ได้เป็นในสิ่งที่ฉันอยากจะเป็น" 

Always Smile เลิฟสุดใจเจ้าชายโฮเต็ล (ซับ/พูดไทย) v2d 1 แผ่น (จบค่ะ) หมิงเต้า

นักแสดง : ZhangJiani    Mingdao

เมื่อหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “เหลียง หยีฟาง” ทายาทเจ้าของโรงแรมห้าดาวรุ่นที่สองต้องมารับช่วงกิจการต่อจากพ่อ เขาได้พบกับบริกรสาวฐานะยากจน “เทียนเวย” ทั้งสองได้ผูกสัมพันธ์กัน แต่ทั้งคู่ก็ต้องเผชิญกับบทพิสูจน์รักแท้ เมื่อคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายไม่ยอมรับ ทั้งเหลียง หยีฟางและเทียนเวยจึงต้องร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคที่อยู่ข้างหน้าเพื่อพิสูจน์รักอันบริสุทธิ์ของทั้งคู่


 
 

 첨부이미지    As You Like It ( ซัมเมอร์นี้มีแต่รัก ) (พูดไทย) V2D 2 แผ่น

นักแสดง : หลินจื้ออิง (jimmy lin),หลินอี้เสิ้น,เจิ้นอู๋ฮุย,ฟู่ฟังหลิง 

    ...เฮส และอีริน 2 สาว เจ้าหน้าที่ธนาคาร เอาแต่ทำงานจนหาแฟนไม่ได้  แต่แล้วความบังเอิญก็ทำให้ เฮส ได้พบรักกับ ปิแอร์ วิศวกรหนุ่มหล่อ พ่อรวย
...ส่วน อีลิน ก็ได้พบรักกับ เจมส์ เพื่อนปิแอร์ ผู้รักอิสระและมีปรัชญาในชีวิต  ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นี้ จะเป็นอย่างไร.....


 

 첨부이미지    At the dolphin bay  ฝันรักอ่าวโลมา  (พูดไทย) v2d 5 แผ่น 

นักแสดง : สี่เส้าหยาง จางเส้าหาน (นางเอก romantic princess) ฮั่วเจี้ยนหัว 

    ร่วมซาบซึ้งประทับใจกับคำมั่นสัญญาแห่งรักของ 2 หนุ่มสาวที่ต่างให้คำมั่นสัญญากันไว้ในวัยเยาว์ว่าจะกลับมาพบกันอีก แต่เมื่อช่วงเวลาแห่งการพลัดพรากผ่านพ้นไป เขาและ เธอก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง แต่กลับจำกันไม่ได้ 

Beauties in Dilemma ยัยสวยสั่งได้กับคุณชายเทวดา (ซับ/พูดไทย) dvd 2 แผ่น  ดีแลน กัว

นักแสดง : ดีแลน กัว  อีวอน ซู      

เมื่อ 3 สาว 3 สไตล์ต้องจับพลัดจับผลูมาอยู่บ้านเดียวกัน ความวุ่นวายจึงเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่โชคชะตาก็เล่นตลกให้เรื่องยุ่งๆไม่ยุ่งแค่นี้ เมื่อพวกเธอดันขับรถไปชนกับหนุ่มหล่อเข้า จึงต้องรับสมาชิกเข้าบ้านเพิ่มอีกหนึ่งคน คราวนี้เรื่องราวสุดอลวนชวนปวดหัวจึงเริ่มต้นขึ้น รักใสๆของเหล่ายัยตัววุ่นกับคุณชายรูปหล่อที่จะนำความสุขและความประทับใจมาให้เขา (ดีแลน กัว) คุณชายจอมป่วนที่เตรียมชิ่งหนีพิธิวาห์ และเธอ (อีวอน ซู) สาวสวยที่จะทำอะไรตามความพอใจเท่านั้น เมื่อโชคชะตาเล่นตลกให้ทั้งคู่มาเจอกัน อะไรๆที่เกิดขึ้นมันจึงดูวุ่นวาย และชวนหัวเราะ พร้อมด้วยเพื่อนสาวของนางเอกที่มีความเว่อร์เป็นหลัก ชนิดที่ว่าให้เปลี่ยนอะไรก็เปลี่ยนได้ แต่อย่ามาเปลี่ยนความเว่อร์ของชั้น จะทำให้คุณต้องฮาไม่หยุด

 


 Black & White คู่โหดเดือดเต็มพิกัด (ซับ/พูดไทย) dvd 5 แผ่น ซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของไจ่ไจ๋ วิค F4

นักแสดง : Vic Chou (โจวอี้หมิน)   จ้าวโย่วถิง

   จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสองตำรวจหนุ่มคู่หูที่มีนิสัยต่างกันสุดขั้วอย่าง เฉินไจ้เทียน.(วิค F4).หนุ่มเจ้าสำอาง ทำงานเหลาะแหละกับ อู๋อิงสง.(จ้าวโย่วถิง).หนุ่มบ้าระห่ำ จอมบู๊ล้างผลาญ ทั้งคู่ต้องร่วมทีมกันสืบคดี ซึ่งมีปมปริศนาที.่รอวันคลี่คลาย ไม่เพียงแต่เรื่องงาน กลับมีเรื่องของหัวใจที่ทั้งคู่ต้องมาขับเคี่ยวกันเอง ร่วมพิสูจน์ความดีและ.ความชั่ว ขาวหรือดำ ที่จะเป็นคำตอบซึ่งอาจทำให้คุณต้องตะลึง...


 
 
 

 첨부이미지    Brown sugar macchiato 6 หนุ่มชุลมุลวุ่นรัก (ซับไทย) 6 แผ่น

นักแสดง : อ๋าวฉวน หวังจึ เสี่ยวอวี้ เสี่ยวเจี๋ย อาเหว่ย เวยเหลียน

   เมื่อจู่ๆ ผู้ชายหกคนที่มีบุคลิกที่แตกต่างกันและยังมีพื้นฐานที่มาที่แตกต่างกันจะต้องมามีพ่อคนเดียวกัน เรื่องราวของพวกเขาจะวุ่นวายสักแค่ไหน ถ้าพวกเขาจะต้องเป็นผู้รับมรดกที่ยิ่งใหญ่ แต่จะต้องภายใต้เงื่อนไขข้อหนึ่งนั่นก็คือพวกเขาจะต้องอยู่บ้านหลังเดียวกันและเรียนหนังสือที่เดียวกันทั้งหกคนประมาณหนึ่งปี เพื่อที่จะได้เป็นพี่น้องที่รักใคร่กันมากขึ้น แต่ว่าเรื่องราวมันไม่ง่ายดายเช่นนั้น เพราะว่าพวกเขาทั้งหกคนต่างก็เกลียดซึ่งกันและกัน และพวกเขายังจะต้องใช้ชีวิตแบบเผชิญหน้ากับสาวๆ ใจร้ายที่โรงเรียนอีกเก้าคนซึ่งเป็นเพื่อนร่วมห้องของพวกเขา พวกเขาจะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ จนกลายเป็นพี่น้องที่รักใคร่กัน และจะมีใครมั้ยที่แอบชอบพอกับเพื่อนสาวที่ใจร้ายของพวกเขา และพวกเขาจะสามารถฟันฝ่าจนได้รับมรดกหรือไม่ ต้องคอยติดตามชมในละคร


 

Bull fighting (ซับไทย) v2d 5 แผ่น ไมค์ฮี ฮีบี้ หลีเว่ย

Bull Fighting ศึกรักนักบาส (พูดไทย)  v2d 6 แผ่น จบค่ะ ไมค์ฮี ฮีบี้ หลีเว่ย

นักแสดง : Mike He, Hebe Tian, Lee Wei     

ละครเริ่มจากการแข่งบาสเก็ตบอล 3 ต่อ 3 ระหว่างสองโรงเรียน เป็นงานประจำปี ซึ่งผู้ชนะมีสิทธิในสนามบาสเก็ตบอลบนถนนที่ 13 ในปีต่อมา และเป็นที่น่าตกใจแก่ทุกๆคนที่ผู้ชนะมาถึง 9 ปี กลับพ่ายแพ้ในปีนี้ และนั่นเป็นเพียงเพราะผู้หญิงหนึ่งคน Yi Sheng Xue (แสดงโดย ฮีบี้) วัยรุ่นใจร้อน เป็นแฟนตัวยงของการแข่งบาสเก็ตบอลนี้ ข้างๆเธอคือ Jin Zi Cong (แสดงโดยหลีเว่ย) เพื่อนตั้งแต่วัยเด็ก และยังเป็นคนคุ้มกันของเธอด้วย พวกเขาได้เจอจุดเปลี่ยนแปลงอย่างกระทันหัน เมื่อพวกเขาได้พบกับ Shen Ruo He (แสดงโดยไมค์ เฮอ) คนที่ Sheng Xue ตกหลุมรัก พวกเขาพบอุปสรรคมากมายในการที่จะได้อยู่ด้วยกัน ความรักจะสามารถเอาชนะความชั่วร้ายได้หรือไม่ และ Zi Cong จะสามารถที่จะอยู่มองผู้หญิงที่ตนรัก ไปรักกับชายอื่นได้หรือไม่?

  

 첨부이미지   City of the sky (ซับไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : เคน F4 , ปิงปิง , เรนนี่ หยาง นางเอก Devil Beside You

   ****เรื่องราวของ หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่มีความใฝ่ฝันว่า วันหนึ่งจะไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่นด้วยกัน แต่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น ทำให้ฝ่ายหญิงเข้าใจผิดอะไรบางอย่าง จึงทำให้ตัดสินใจไม่ พบชายหนุ่มอีก......เมื่อเวลาผ่านไปชายหนุ่มได้เดินทางไปที่นั่นตามลำพัง และมองหา ญิงสาว ซึ่งชายหนุ่มเคยคิดที่จะขอแต่งงานกับหญิงสาวที่หอคอยโตเกียวแห่งนี้.......... ตลอดเวลาที่อยู่ญี่ปุ่นชายหนุ่มได้เขียนจดหมายติดต่อกับหญิงสาวตลอดเวลา...จนหญิงสาว ทนไม่ไหวจะตามมาพบกับชายหนุ่มที่เคยนัดกันไว้ ที่นั่นก็คือ หอคอยโตเกียว....แต่กับไม่ พบกัน..คาดกันไปโดยความบังเอิญ แล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นกับชายหนุ่ม.....อย่าพลาดซีรีส์ สไตส์ไต้หวันเรื่องนี้ได้ใน City of sky

 

Corner with Love (ซับไทย) 5 แผ่น

Corner with Love นายหอยทอด จ๊ะเอ๋ คุณหนูไฮโซ (พูดไทย)  v2d 3 แผ่น หลัวจื่อเสียง ต้าเอส

นักแสดง : ต้าเอส (Da S/Barbie Hsu), โช เหลา (Show Luo), และเซียว จู (Xiao Zhu/Little Pig)

    ซิงเล่ยเป็นลูกคนรวย และชิงหลางเป็นผู้ชายที่ไปเซี่ยงไฮ้เพื่อไขว่คว้าตามความฝันของเขาที่จะได้เป็นศิลปิน พวกเขาทั้งสองได้พบกันโดยอุบัติเหตุที่หัวมุมแห่งหนึ่งเมื่อรถของเธอชนกับจักรยานของเขา พวกเขาได้เจอกันอีกครั้งที่ร้านอาหารที่ซิงเล่ยไปทานเป็นที่ๆ ชิงหลางทำงานอยู่ พวกเขาเริ่มจะรู้จักกันจริงก็เมื่อซิงเล่ยขอให้ชิงหลางสอนเธอทำแพนเค้กหอยนางรม และจู่ๆ บริษัทของพ่อแม่ของซิงเล่ยเกิดล้มละลายขึ้น พ่อแม่ของเธอจึงหนีไปหลบโดยที่ไม่ได้บอกเธอ พ่อแม่ของเธอได้แต่เพียงทิ้งตั๋วเครื่องบินและกุญแจบ้านของพวกเขาที่ไต้หวันไว้ให้ และเรื่องยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เมื่อคู่หมั้นของซิงเล่ยขอยกเลิกการหมั้น เพราะพ่อแม่ของเขาอยากให้เลิกกัน ซิงเล่ยเหลือเพียงแค่สองคนเท่านั้นที่อยู่เคียงข้างเธอ ซึ่งก็คือชิงหลางและเพื่อนสนิทของเธอซิเซียน ต่อมาชิงหลางบอกเธอว่าเขาจะต้องกลับไปไต้หวัน พวกเขาจึงต้องบอกลากันและกัน เมื่อซิงเล่ยมาถึงไต้หวัน เธอถึงเพิ่งมารู้ว่าครอบครัวของชิงหลางนั้นได้อยู่ที่บ้านหลังนั้นมาหลายปีแล้ว แต่แล้วย่าของชิงหลางก็อนุญาตให้เธออยู่ด้วยกัน เรื่องความรักที่มหัศจรรย์ของคนทั้งสองจึงเริ่มเกิดขึ้น

 
 

 첨부이미지    Come to my place F4 (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : F4

    พบกับเรื่องราวใส ๆ ในซีรีสใหม่ล่าสุดของสี่หนุ่ม F4 ขวัญใจวัยรุ่นทั่วทั้งเอเชีย ที่คราวนี้พวกเขามาพร้อมกับบทบาทใหม่ในเรื่องราวที่สุดแสนจะโรแมนติกกุ๊กกิ๊ก เมื่อ เซี่ยวเหวิน สาวน้อยวัยใสถูกชะตาลิขิตให้ต้องมาพบรักกับ เฉียนหยง นักศึกษาหนุ่มที่มีความฝันอยากเป็นช่างภาพมืออาชีพ จากความช่วยเหลือของ เถ้าแก่ร้านเหล้า ( Vanness ) และด้วยพรสวรรค์ในการเล่นเปียโนของเซี่ยวเหวินจึงได้รับโอกาสจาก โปรดิวเซอร์สุดเท่ห์ ( Ken ) ให้ออกอัลบั้มบรรเลงจนโด่งดังในทางตรงกันข้ามเฉียนหยงกลับไปไม่ถึงฝันเสียที แถมยังมีคู่แข่งกับ ตากล้องมาดเซอร์ ( Vic ) อีก จากความแตกต่างกันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องมีปัญหากัน ในช่วงเวลานี้เอง แฟนเก่าในสมัยเรียน ( Jerry ) ก็ได้กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง การเผชิญหน้าของสองชายหนุ่มที่เธอเคยรักจึงเกิดขึ้นอย่างเลียกเลี่ยงไม่ได้

 

Devil beside you (ซับไทย) v2d 3 แผ่น

Devil beside you ถึงร้ายก็รัก (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

Devil Beside You ถึงร้ายก็รัก (ซับ/พูดไทย) dvd 5 แผ่น

นักแสดง :
ไมค์ ฮี เรนนี่ หยาง

   สาวน้อยฉีเว่ผู้ตกหลุมรักเพื่อนร่วมห้องนามว่า หยวนยี่ แต่แล้วเธอก็ตัดสินใจที่จะสารภาพรักกับเค้าให้ได้ แต่ทว่า เหมือนฟ้ากลั่นแกล้งก็ดันไปให้จดหมายรักผิดคน และหนุ่มที่ได้รับจดหมายผิดคนนั้นก็ดันเป็นตัวร้ายประจำโรงเรียนซะด้วยนามว่า จางหมง เหตุการณ์วุนวายแกมกุ้กกิ้กจึงเกิดขึ้น เมื่อจางหมงเรียก ฉีเว่ไปเพื่อแบล้กเมล์ให้ยอมเป็นทาสรับใช้ซะเลยฉีเว่ผู้อาภัพมีเหรอจะปฎิเสธได้จึงต้องเป็นทาสรับใช้ตัวร้ายประจำโรงเรียนไปซะได้แต่แล้วโชคชะตาของทั้งคู่ก็กลับมาโคจรมาพบกันอีกเมื่อแม่ของฉีเว่ดันจะแต่งงานกับพ่อของจางหมง ทำให้ทั้งคู่ต้องเกี่ยวดองเป็นพี่สาวกับน้องชาย คราวนี้จะทำไงดีล่ะเนี่ย ยิ่งเกลี่ยดก็ยิ่งเจอ แต่แล้วทั้งคู่ก็ผ่านเหตุการณืกุ้กกิ้กประท้บใจมากมาย แม้ทุกครั้งที่ฉีเว่อยู่ใกล้จางหมงจะต้องมีอันตราย แต่เธอ
ก็เลือกที่จะอยู่กับเค้า และเค้าก็ให้สัญญาว่าจะปกป้องเธอไม่ให้ตกอยู่ในอันตรายอีก

 
 

 첨부이미지    Green Forest my home 3 แผ่น

นักแสดง : ลิเวยเหลียน, หลิวเผิ่งเหยียน, หยวนจิงเทียน

    ซีรี่ส์รักซึ้งๆ ความรักที่ให้คำมั่นสัญญาไว้ ว่าจะต่างรักกันชั่วนิจนิรันดร์ไม่มีวันลืม.........

เป็นหนังอีกเรื่องที่สนุกและดีมากจริงๆ พระเอกนางเอกงอนกันไปงอนกันมาน่ารักดี บรรยากาศและภาพในเรื่องสวยมากจริงๆ เพลงประกอบก็เพราะ พระเอกหล่อ พระรองก็หล่อ นางเอกน่ารัก เนื้อเรื่องสนุก แนะนำให้ดูค่ะ

 
 

 첨부이미지    GTO อาจารย์ฮาระเบิด  (พูดไทย) 7 แผ่น

นักแสดง : เจอรี่ F4 + เคน F4

    สร้างจากจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่อง Great Teacher Onisuka ( ครูซ่าส์ปราบขาโจ๋ ) ที่โด่งดังมาแล้วนะคะ รับประกันว่าฮา

 

 첨부이미지    Hanazakarino Kimitachihe ปิ๊งรักสลับขั้ว (พูดไทย) v2d 4 แผ่น อู๋จุน +Ella (วง S.H.E)

นักแสดง : Wu Chun, Ella, Jiro Wang

    Lu Rui Xi เกิดที่อเมริกา วันหนึ่งเธอเห็น Zu yi quan แข่งกระโดดสูง ทำให้เธอประทับใจมาก เธอเลยตัดสินใจมาเรียนที่ใต้หวันเพื่อจะได้ทำความรู้จักกับเขา แต่โรงเรียนดันเป็นโรงเรียนชายล้วนซะเนี่ย เธอเลยปลอมตัวไปเป็นชายเพื่อเข้าใปเรียนที่นั่นแต่ด้วยความที่ป้ำๆเป๋อของเธอ บางครั้งเผลอทำตัวเป็นหญิงออกไป จนทำให้ Jim Xiu Yi นักบอลเกิดรู้สึกหลงรักเธอเข้า แต่เขานึกว่าเธอเป็นชายซะอีก เรื่องยิ่งวุ่นวายมากขึ้น เมื่อความรู้สึกของเธอที่มีต่อ Quan เปลี่ยนไปจากชื่นชมเป็นความรักซะแล้ว เธอจะทำอย่างไรดีล่ะเนี่ย ส่วน Quan เองก็เริ่มหลงรักเธอเข้าซะแล้ว เพราะเขารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเธอเป็นใหญิง เรื่องราววุ่นวายน่ารัก แฝงด้วยโรแมนติกนี้จะทำให้คุณหลงรักซีรีย์เรื่องนี้


 

 첨부이미지    Heaven's Wedding Grown สวรรค์เต็มไปด้วยรัก  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น สนุกมากค่ะ ฉายทางช่องสามตอนกลางคืน 

นักแสดง : หวังซินหลิง ลี่เวย เหลียน หมิงเต้า กวานหยิ่ง หวังจื่อหยี

    คนสองคนซึ่งแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ด้วยความเข้าใจผิดทำให้รู้จักกัน ด้วยความรู้จักกัน ทำให้รู้ใจกัน ด้วยความรู้ใจกันได้ก่อเกิดเป็นความรัก แต่สิ่งที่ต้อนรับคนทั้งสองกลับเป็นอุปสรรคนานัปการ


 첨부이미지    Hot Shot (ซับไทย) v2d  5  แผ่น

 첨부이미지    Hot Shot เทพบุตรนักบาส (พูดไทย) v2d 4 แผ่น เจอรรี่ เหยียน, อู๋จุน, โชว์ หลัว จบค่ะ

นักแสดง : เจอรรี่ เหยียน, อู๋จุน, โชว์ หลัว

ในโรงเรียนซึ่งกีฬาแทบจะไม่มีความสำคัญ Li Ying พยายามที่จะสร้างทีมบาสเก็ตบอลโดยสมัครเป็นหัวหน้าครูฝึก สมาชิกคนแรกของเธอคือ Yuan Da Ying เด็กบ้านนอกที่หลงไหลในบาสเก็ตบอล แต่ไม่มีทักษะด้านนี้ การคัดเลือกของพวกเขาดูจะดีขึ้นไปอีก เมื่อ Dong Fang Xiang นักบาสเก็ตบอลในตำนานได้ย้ายมาเรียนที่นี่ ในช่วงเวลาเดียวกัน Yuan Da Ying ได้หลงรัก Zhan Jie Er นักเรียนทุนซึ่งทำให้เขานึกถึงเพื่อนของเขาในวัยเด็ก เรื่องเริ่มยุ่งยากขึ้น เกี่ยวกับความจริงที่ว่าครอบครัวของเธอทำงานให้กับ Dong Fang Xiang ซึ่งเธอโตมาด้วยกัน พวกเขามาพบกันเพื่อที่จะสร้างตำนานบาสเก็ตบอลหน้าใหม่ให้แก่โรงเรียน

 

 
 

Summer X Summer ร้อนนักรักซะเลย (ซับ/พูดไทย) dvd 4 แผ่น Joe Cheng, Cai Yi Zhen, Zhang Yu Chen, Ruan Jing Tian

Summer X Summer / Hot Summer Love (ซับไทย) V2D 2 แผ่น

นักแสดง : โจเฉิง

    เพราะเงิน 1 เหรียญแท้ ๆ ทำให้ Xia Ya (นางเอก) รอดพ้นจากเรื่องร้าย ๆ หลายครั้ง เวลาที่เธอรู้สึกท้อแท้สิ้นหวัง เทพบุตรจะมาปรากฏกายและให้เงิน 1 เหรียญเพื่อช่วยชีวิตเธอ ทำให้เธอหลงรัก Ouyang Lei (พระเอก)เทพบุตรของเธอ แต่ตัวตนที่แท้จริงเขาเป็นนายแบบ แต่งตัวหล่อเท่ห์ และก็ไม่ได้ดีเลิศเหมือนเทพบุตร แต่เป็นซาตาน และเป็นน้องชายของ Ouyang Yu Yan เพื่อนรักของ Xia Ya(นางเอก) เอง Ouyang Lei (พระเอก โจ) เป็นลูกคนเล็กของครอบครัว และเป็นนายแบบชื่อดัง จึงเสียนิสัย และทุกคนก็ตามใจทุกอย่าง จนกระทั่ง Xia Ya เข้ามา เธอทำอะไรไม่เหมือนคนอื่น ทำให้ Lei (พรเอก)เริ่มสนใจในตัวเธอ แต่เขาก็มีนิสัยร้าย ๆ เฉพาะตัว พวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมได้ใน Summer x Summer


 

 첨부이미지    In love แอบรักเธอสุดหัวใจ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : ศตวรรษ , เจิ้งอันหลุน , หลินเหว่ยจิน , ซี่เหว่ยหลุน , จงฮั่นเหลียง , หลี่หยวนป๋อ , เจินหว่านหัว, Jolin ไช่อี้หลิน (แสดงเป็น โจลิน ไช่อี้หลิน) , Jimmy หลินจื้ออิง

ซุปเปอร์สตาร์ Jolin ไช่อี้หลิน เข้ามาเรียนในมหาลัยโรมีโอ แล้วเจอกลุ่มแฟนเพลงจนต้องวิ่งหนีไปชนกับ จิงจิง [ นางเอกของเรื่อง ] และ เชียนเชียน พวกเธอได้เล่าเรื่องความรักของพวกเธอ จน Jolin ซาบซึ้งและเป็นเพื่อนกัน พอครบ 1 สัปดาห์ทางบริษัทก็ได้เรียกตัว Jolin ไปที่ญี่ปุ่น แต่ก่อนจะไป Jolin ได้ให้ของขวัญแก่ จิงจิง และ เชียนเชียน โดยการ บอกวิธีดีดเปียโน และ Jolin ก็ได้ดีดเปียโนให้ฟังกับให้เนื้อเพลงที่แต่งขึ้นให้พวกเธอ


 

 Invincible Shan Bao Mei / Woody sambo / คุ่วุ่นลุ้นรัก (พูดไทย) v2d 6 แผ่น  NicholasTeo (พระเอกSmiling Pasta) หนังไต้หวันฉาย ture ค่ะ

นักแสดง : NicholasTeo AmberKuo RoyQiu HongXiaoLing (My Lucky Star )
 

ตอนที่ซุนอู๋ตี๋ยังเป็นเด็กพ่อของเขาถูกลักพาตัว หลังจากเหตุการณ์นั้นอู๋ตี้เติบโตขึ้นด้วยการเป็นคนที่ไม่เชื่อใจใครแม้แต่คนที่ทำงานใกล้ชิดกับเขาก็ตาม อู๋ตี๋ เป็นคนหลงตัวเอง เขาคิดว่าทุกๆคนด้อยกว่าเขาและเขาก็คิดว่าตัวเองสมบรูณ์แบบที่สุดแล้ว เขามีแฟนสาวที่เพอร์เฟคชื่อว่าจูอันซึ่งเป็นผู้หญิงเก่ง ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องกังวลอะไรเลย ทุกสิ่งทุกอย่างจนกระทั่งเขาได้พบกับผู้หญิงที่ชื่อหูซานเป่าชีวิตของเขาก็เปลี่ยนไป


 
 

 첨부이미지    It's Started With a Kiss I แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค1 (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

 첨부이미지     It Started With A Kiss I แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค1 (ซับไทย) v2d 4 แผ่น   

นักแสดง : แอเรียล หลิน + โจเฉิง + จิโร่

หลังจากที่แผ่นดินไหวทำให้บ้านใหม่ที่เพิ่งสร้างเสร็จของเฉียงฉินล้มจนไม่สามารถอยู่ได้ เธอและพ่อของเธอได้ย้ายไปอาศัยกับเพื่อนของพ่อที่เรียนหนังสือมาด้วยกันก็คือลุงอาลิ แต่สิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจมากที่สุดก็คือป้าที่แสนจะใจดีและลุงอาลิที่แสนดีคือพ่อและแม่ของเพื่อนที่เย็นชาที่สุดในโรงเรียนของเธอ "เจียงชิซู่" ซึ่งเป็นคนที่มีไอคิวถึงสองร้อยที่เธอปิ๊งเขาแบบหมดใจ ความใกล้ชิดที่ได้อยู่บ้านเดียวกันนี้ จะทำให้เขาทั้งสองใกล้ชิดกันมากขึ้นหรือไม่ และเธอจะสามารถเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ เธอจะต้องเจอคู่แข่งที่น่ากลัวหรือไม่

 
 

 첨부이미지    It's started with a kiss II แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก ภาค 2 (ซับไทย) v2d 6 แผ่น

 첨부이미지    It started with a kiss II แกล้งจุ๊บ ภาค2  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : Ariel Lin , Joe Cheng, Jiro Wang  

ตอนต่อของละคร It Started With A Kiss เริ่มจากการแต่งงานและฮันนีมูนของ Xiang Qin และ Zhi Shu หลังแต่งงาน พวกเขามีปัญหาระหว่างกัน อย่างเช่น การเข้าใจผิดว่าท้อง, ความไม่เข้าใจกัน และการมีผู้หญิงในอดีตของ Zhi Shu เข้ามาเกี่ยวพัน Xiang Qin และ Zhi Shu ได้ย้ายไปเรียนแพทย์ และกลายมาเป็นพยาบาลและหมอ ระหว่างนั้น Zhi Shu ได้พอคู่แข่งคนใหม่ทีต้องการจะเอาชนะเขา และ Xiang Qin มีเพื่อนใหม่ 4 คน และหนึ่งในนั่นชอบเธอและพยายามแย่งเธอมาจาก Zhi Shu ชีวิตพวกเขาจะเป็นอย่างไร 

  첨부이미지    KO ONE (ซับไทย) v2d 6 แผ่น  จิโร่ 

  첨부이미지    KO One พันธุ์เด็กแสบ  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น 

นักแสดง : วังตงเฉิน เฉินอี้หรู

KO one คือชั้นเรียนพิเศษสำหรับนักเรียนนักเลงที่ไม่มีโรงเรียนไหนรับเข้าเรียนเลย หัวหน้าชั้นเรียนที่ได้รับการยกย่องจากเพื่อน ๆ “วังต้าตง” (นำแสดงโดย วังตงเฉิน) ผู้ที่มีลำดับ KO 3 ผู้ซึ่งสามารถตายแทนเพื่อน ๆ ได้ คนที่มีตำแหน่ง KO3 อีกคนคือ “หวังหย่าเซ่อ” หรือที่เพื่อนๆ เรียกว่าหย่าเซ่อหวัง (นำแสดงโดย เฉินอี้หรู) และ KO4 คือ “ติงเสี่ยวหยู่” ทั้ง 2 เพิ่งย้ายเข้ามาเรียนใหม่ และด้วยเหตุการณ์บังเอิญทำให้พวกเขาทั้ง 3คนได้กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน 

Love 18 รักวุ่นวายหัวใจ 18 (พูดไทย) dvd 2 แผ่น  (จบค่ะ)  ชิน ชินวุฒ

นักแสดง : Chin Chinawut (ชิน ชินวุฒิ)  Tan Chek Yao (เฉิน เจ๋อ เย่า)  Zhong Jia Xin (จง ซิน อี๋)  Michael Wong  Rynn Lim

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ส์ แนวดราม่า นำแสดงโดยนักแสดงที่เป็นไอดอลจาก 3 ประเทศ คือ ไทย มาเลเซียและไต้หวัน โดยผู้เขียนบทเป็นชาวมาเลเซีย ใช้ทีมงานมืออาชีพในไต้หวันมาเป็นทีมผลิต แก่นของเรื่องนี้ต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบ ครัวของคนที่เติบโตมาในวัฒนธรรมและการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน

  

  첨부이미지    Love contract (ซับไทย) v2d 3 แผ่น แอเรียล นางเอก It Start with a kiss, ไมค์ พระเอก Devil

นักแสดง : เอเรียล ไมค์เฮอ

เสี่ยว เฟินเป็นทอมบอยที่ดื้อและเป็นกัปตันทีมเคนโด้ที่มหาวิทยาลัยของเธอ ในกลุ่มเพื่อนของเธอนั้นมีเธอเป็นผู้นำ ซึ่งมักจะเป็นไปในแบบที่เธอต้องการเสมอ แต่จริงๆ แล้วเธอก็กลับกลัวอดีตของเธอ สิ่งที่เธอต้องการที่สุดก็คือเสาะหาความรักที่แท้จริง เพื่อนของเธอไม่มีใครรู้อดีตของเธอเลยซักคน และพวกเขาก็เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์และจริงใจ จนกระทั่งเสี่ยวไป๋และอาไคออกจากชมรมเคนโด้ เพื่อย้ายไปอยู่ชมรมว่ายน้ำ ทั้งสองเสียใจที่ย้ายมาเพราะกัปตันของชมรมว่ายน้ำอาเคนนั้นเป็นพวกที่มี ปัญหากับเสี่ยวเฟิน จู่ๆ วันหนึ่งเสี่ยวเฟินพูดความในใจออกมาว่าสิ่งที่เธออยากได้มากที่สุดคือความ รัก ซึ่งคำพูดของเธอนี้ทำให้เสี่ยวไป๋และอาไคกะจะล้อเล่นกับเธอ ทำเป็นสัญญารักขึ้นมา สัญญารักฉบับนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามความสนุกจากละคร 

  첨부이미지   Love Of The Aegean Sea รักข้ามขอบฟ้า (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : ปีเตอร์ ซูโหย่วเผิง แชริม

เรื่องราวความรักสามเส้าของหนึ่งหญิงสองชายที่ก่อกำเนิดและสิ้นสุดที่ดินแดนแห่งอารยธรรมและความงาม กรีกกู้เสี่ยงถง' นักศึกษาสาวเอกวิชาดนตรี มีความฝันที่จะเดินทางไปยัง กรีก ดินแดนแห่งอารยธรรม และฝันของเธอก็เป็นจริง เธอเตรียมเดินทางไปกับเจิ้งฮุ่ยเหวิน ลูกพี่ลูกน้องที่เติบโตมาด้วยกัน แต่แล้วเธอกลับต้องเดินทางไปคนเดียวแถมยังได้เพื่อนร่วมทางที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ในดินแดนแห่งความงามนั้นเธอได้พบกับ 'ลู่เอินฉี' ลูกเศรษฐีที่หนีการแต่งงานกับเจ้าสาวที่แม่เลือกให้ ทั้งสองได้พบกัน และกลับต้องมาเผชิญเหตุการณ์ที่เข้ามาพัวพันในชีวิต จนเกิดเป็นรักสามเส้าที่ยากจะตัดสินใจ

 


 

  첨부이미지    Love Or Bread / My Love Bread (ซับไทย) v2d 4 แผ่น แอเรียล, โจ เฉิง พระนางจากแกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก แรงมากค่ะ

นักแสดง : Joe Cheng, Ariel Lin 

Frank (โจเฉิง / Joe Cheng) นักหลอกลวง ที่ทำให้คนทั้งโลกเชื่อว่า เขาเป็นสุภาพบุรุษที่ร่ำรวย แต่จริงๆแล้ว เขาเป็นคนขี้เกียจ และยากจนอย่างมาก ในขณะที่ Shan Mei (เอเรียล / Ariel) เป็นผู้หญิงที่ยากจน แต่ใจดี พวกเขาพบกันเมื่อทั้งสองคนต้องการหาที่พัก และจบลงที่พวกเขาแบ่งกันอยู่ในบ้านเก่าๆหลังหนึ่ง บุคลิกของพวกเขาสองคนนั้นตรงกันข้ามอย่างมาก แต่ที่เหมือนกันก็คือ พวกเขาต้องการเงิน และต้องการชีวิตใหม่


 

 첨부이미지    Magic Ring (พูดไทย) 4 แผ่น 

นักแสดง : เจิ้งหยวนช่าง, เซี่ยหยี่เฉียว, เฉียนเหว่ยซาน, ฉินเพ่ย, จิ่นเหวิน

    เจี๋ยเซิงอดีตคนรักของเผิงเสี่ยวจินนั้นก็รู้ความจริงว่าเผิงเสี่ยวจินมีลูกกับเขา เนื่องจาก เจี๋ยเซิงต้องการแย่งชิงทรัพย์สมบัติกับพี่น้อง ดังนั้นจึงจำเป็นต้องใช้ลูกของเผิงเสี่ยวจินเป็นเครื่องมือ เจี๋ยเซิงกลับมาง้อขอคืนดีกับเผิงเสี่ยวจิน โดยอ้างว่าต้องการให้ลูกมีครอบครัวที่สมบูรณ์ การตัดสินใจของเผิงเสี่ยวจินนั้นได้สร้างความขมขื่นให้ตู้จิ้งหางยิ่งนัก ดูเหมือนว่าตู้จิ้งหางจะต้องครองรักกับกัวเข่อถิง แล้วปล่อยให้เผิงเสี่ยวจินกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวกับสามีของเธอ ตู้จิ้งหางจะต้องสูญเสียเผิงเสี่ยวจินไปแล้วหรือ และแล้วตู้จิ้งหางก็พบเจตนาแอบแฝงของเจี๋ยเซิงที่กลับมาคืนดีกับเผิงเสี่ยวจิน ในที่สุดตู้จิ้งหางก็ตัดสินใจชิงเผิงเสี่ยวจินกลับคืนมา หลังจากที่ต่อสู้คดีความกัน ตู้จิ้งหางต้องพบกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของกัวเข่อถิงและเผิงเสี่ยวจิน ตู้จิ้งหางจะแสดงความรับผิดชอบและจัดการกับปัญหาที่รุมเร้าได้อย่างไร เสี่ยวจินคุณแม่ยังสาว จะพบความสุขเมื่อฟ้าหลังฝนได้หรือไม่ ติดตามชมบทสรุปของ "อัศจรรย์แหวนแห่งรัก"

 

 

 첨부이미지    Magical Love ( อธิษฐานรัก ) 4 แผ่น ELLAนักร้องวง S.H.E. , หลันเจิ้งหลง , เกาอี้ผิง

นักแสดง : ELLA , หลันเจิ้งหลง , เกาอี้ผิง

    จูเลีย (ELLA วง S.H.E) เหยาฉี (เผิงเสี่ยวถง) และ หูซาซา ( HEBE วง S.H.E.) นั่งรถแทกซี่ติดตาม ดาราคนโปรดที่นั่งอยู่บนรถตู้ มาถึงโรงแรมซึ่งจัดงานแถลงข่าว จูเลียปวดท้องอยากจะเข้าห้องน้ำ ด้วยความรีบร้อนทำให้จูเลียเข้าห้องน้ำผิด จูเลียได้พบกับดาราขวัญใจของเธอเข้าโดยบังเอิญ เธอร้องกรี๊ดด้วยความตกใจจนเป็นลมหมดสติไป หลังจากที่จูเลียฟื้นได้สติ ชายที่จูเลียเห็นเป็นดารา ขวัญใจของทุกคน แต่การที่จูเลียร้องกรี๊ดออกมานั้นเป็น เพราะเธอเห็นในสิ่งที่ไม่ควรเห็น (ของลับ)  วันแรกของการเรียนพิเศษ จูเลียเข้าไปรายงานตัว เมื่อผลักประตูเข้าไปนั้น จูเลียก็เห็นหญิงสาวซึ่งใบหน้างดงามกำลังจูบลากับ หลีเทา (หลันเจิ้งหลง) หลีเทาไม่เพียงร่ำลาไปอย่างไม่มีเยื่อใย ซ้ำร้ายยังใช้จูเลียเป็นเกราะกำบังอีกด้วย โดยบอกว่าจูเลียเป็นแฟนสาวของเขา จูเลียถูกเหยียดหยามจูเลียว่าหน้าตาธรรมดา หลีเทาได้ยินเช่นนั้นก็ตอบโต้กลับไปว่าเขาชอบผู้หญิงหน้าตาธรรมดา เรื่องราวต่อไปจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้

 
 

 첨부이미지    Marry Me (มามะ มาแต่งงากันเถอะ) (พูดไทย) v2d 5 แผ่น ( ไมค์ ฮี )

นักแสดง : Mike He, Liu Zhe Ying, Yang Yi Zhan, Zhong Xin Yu

    เรื่องราวของ “เปี้ยนตัง” ดาราหนุ่มชื่อดังวัย 23 ปี ที่การงานกำลังรุ่งแต่กลับยอมทุ่มเทให้กับความรักจนถึงขั้นประกาศแต่งงาน โดยไม่ไยดีว่าบริษัทจะเลิกสัญญากับเขา
แต่ในวันแต่งงานเจ้าสาวกลับหนีการแต่งงานซะงั้น ว่าแล้วเขาและ “หมี่เฝิ่ง” ผู้ช่วยก็ต้องพากันหลบนักข่าวไปอยู่ในที่เร้นลับแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ที่คนที่ต้องการจะลืมอดีต ลืมความเป็นตัวตน มารวมตัวอยู่ด้วยกัน และเปี้ยนตังก็ค่อยๆ เรียนรู้ว่าอะไรคือความรัก และรอคอยการแต่งงานจริงๆ ของเขา

 
 

 첨부이미지    Mars ลุ้นรักนักบิด (พูดไทย) v2d 3 แผ่น Vic F4

นักแสดง : Vic Zhou, Barbie Xu, Xiu Jie Kai, Megan Lai

    หลิง ได้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยด้วย คะแนนสอบเป็นอันดับ 1 และเพราะความเท่ห์กับเสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือน ทำให้หลิงเป็นที่หลงใหลของบรรดา สาว ๆ แต่หลิงไม่เคยสนใจเพราะในหัวใจของหลิงมีเพียงสองสิ่งที่สำคัญ นั่นคือ "ความเร็ว" และ "ฉีหลัว" ฉีหลัว หญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอยู่กับงานวาดภาพที่เธอรัก เธอมักเก็บตัวเงียบ  และด้วยการแสดงออกของฉีหลัว ทำให้คนรอบข้างไม่มีใครสนใจหรือคิดที่จะ เป็นเพื่อนกับเธอ จนกระทั่ง "หลิง" ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเธอ เธอจึงเริ่มเปิดใจตัวเองขึ้นอีกครั้ง และ เพราะหลิงได้แสดงออกถึง "ความจริงใจ" ที่เธอไม่เคยได้รับจากใคร ความสนิทของทั้งสองที่ผันแปรเป็นความรัก จนดูเหมือนว่าคนทั้งสองนั้นต่างเกิดมาเพื่อรักกัน แต่ดูเหมือนจะมีบางสิ่งที่พยายามพรากเขาทั้งสองออกจากกัน ความรักที่พวกเขาไขว่คว้าจะลงเอยอย่างไร ค้นพบคำตอบของพวกเขาได้ใน มาร์ส ลุ้นรักนักบิด

 

 첨부이미지    Meteor Garden รักใสใสหัวใจสี่ดวง ภาค 1  (พูดไทย) v2d 3 แผ่น F4

นักแสดง : F4 ต้าเอส  

ซันซ่ายเป็นพวกครอบครัวที่ไม่ได้ร่ำรวยนัก แต่เธอได้ไปเรียนที่มหาลัยอิงเต๋อซึ่งเป็นมหาลัยเอกชนที่มีแต่ลูกคนรวยเรียนกัน เธอจึงมักจะถูกเพื่อนดูถูกเสมอ แต่เพราะเธอยื่นมือเข้าไปช่วยเพื่อนเธอคนหนึ่งจึงทำให้เธอต้องเป็นศัตรูกับหัวหน้ากลุ่ม F4 เต้าหมิงซื่อที่ชอบรังแกคนอื่นโดยไม่มีเหตุผล ซึ่งซันช่ายเป็นคนรักยุติธรรมจึงทนไม่ได้ ทุกอย่างได้สายไปซะแล้วเมื่อ F4 ติดใบแดงให้เธอ ซึ่งทุกคนได้คอยรังแกเธอตามแบบที่เต้าหมิงซื่อต้องการ แต่การที่เธอประกาศจะต่อสู้กับ F4 ทำให้เต้าหมิงซื่อประทับใจเธอ ถึงซันช่ายจะประกาศตัวว่าจะต่อกรกับ F4 แต่เธอกลับมีใจแอบปิ๊งฮัวเจอเร่ยที่คอยช่วยเธอหลุดจากการทรมานของเต้าหมิงซื่อ เต้าหมิงซื่อจะรู้ใจตัวเองแล้วเปลี่ยนเป็นคนใหม่เพื่อซันช่ายหรือไม่ และจะมีอุปสรรคกับฐานะทั้งสองครอบครัวหรือไม่ เป็นหนังรักโรแมนติกที่น่ารักอีกเรื่องของทางเอเชียและทำให้ F4 โด่งดังไปทั่วเอเชีย

 

 첨부이미지    Meteor Garden รักใสใสหัวใจสี่ดวง ภาค 2  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น F4

นักแสดง : F4 ต้าเอส  

    ในที่สุด F4 ได้จบการศึกษาแล้ว! พิธีประสาทปริญญาบัตรที่สุดหรูหราในสไตล์ "F4" ได้ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ เต้าหมิงซื่อกับซานช่ายได้ประกาศเป็นคนรักกันอย่างเปิดเผย และเตรียมเดินทางไปทัศนาจรที่ประเทศสเปน เป็นรางวัลชีวิต ที่ต่างได้จบการศึกษาระดับปริญญา แล้วก่อนเดินทาง F3 ที่ไม่ได้ร่วมเดินทางไปด้วย ส่งทั้งสองด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และขอให้เต้าหมิงซื่อกับซานช่าย เดินทางท่องสเปนให้สนุก ฮัวเจ๋อเล่ยได้มอบ "จดหมายลับ" ให้กับเต้าหมิงซื่อแทนเป็นของขวัญ และสั่งให้เปิดอ่านเมื่อถึง "บาร์เซโลน่า"แล้ว เป็นการเดินทางไปยังสเปนครั้งแรกของซานช่าย เธอจึงตื่นเต้น และดีใจมาก ได้ท่องเที่ยวในนครบาร์เซโลน่า อย่างมีความสุข เต้าหมิงซื่อเปิดอ่านจดหมายลับของฮวาเจ๋อเล่ยแล้ว ได้แอบเตรียมการณ์ขอแต่งงานต่อซานไฉ้ซึ่งจะจัดให้มีขึ้น ณ โบสถ์เก่าแก่แห่งหนึ่งชานเมือง "บาร์เซโลน่า" แต่ว่า...เต้าหมิงซื่อได้ประสบอุบติเหตุรถชนจนสลบไป และทำให้ความทรงจำเสื่อม ซึ่งซานช่าย ก็เฝ้ารอคอยอย่างผิดหวัง ซานไฉ้ได้ขอให้ F3 และ "ถังจิ้ง" แฟนเก่าของฮวาเจ๋อเล่ยช่วยออกตามหา


 Miss No Good (ซับไทย)  v2d 6 แผ่น  

นักแสดง : เรนนี่ หยาง  พานเหว่ยป๋อ 

    Miss No Good พานเหว่ยป๋อ รับบทเป็น ถังเหมิน เป็นคนที่เก่งด้านแฟชั่นมาก แล้วก็เป็นคนที่จริงจัง ซีเรียส กับ เรนนี่ หยาง รับบทเป็น เสี่ยวฮัว เป็นคนที่ฟุ่มเฟื่อยมาก แต่คิดว่าตัวนั้นทันสมัย ทั้งๆ ที่สไตล์การแต่งตัวก็แย่มากๆ แล้วมันก็ไม่ใช่อะไรที่คนสมัยใหม่เขาใส่กัน แต่เธอก็ยังมั่นใจกับตัวเองมากอีกด้วย ติดตามซีรีย์รักสนุกสนานอีกเรื่อง ได้ใน Miss No Good 첨부이미지    My Boyfriend is a Superstar ระริก ... ปิ๊งรักซุปเปอร์สตาร์ (พูดไทย) v2d 2 แผ่น 

นักแสดง : Jane Chen, Vivi Xu, Kenneth Tony 

    เรื่องราวของนักร้องดัง วงโฟว์ยู ที่เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเดียวกัน เรื่องราวความรักการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยที่ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไหนจะเรื่องเรียน ไหนจะเรื่องความรัก ไหมจะเรื่องความเป็นเพื่อนและไหนจะต้องเป็นนักร้องอีกด้วย.....เราต้องมาเอาใจช่วยกันหน่อยแล้ว....

****เรื่องนี้ก็แนววัยรุ่น เกี่ยวกับเพื่อนและชีวิตในวัยเรียน แต่ขอบอกเรื่องนี้พระเอกหล่อๆๆๆกันทั้งนั้น 첨부이미지    My Lucky Star  (ซับไทย) v2d 6 แผ่น

นักแสดง : หลินจื้ออิง  

    หลิวเฮอนะอดีตอาชญากรรอลงอาญาอายุ 24 เธอเข้าคุกเพื่อคนรัก วันที่เธอถูกปล่อยตัว เธอไปที่โรงแรม 6 ดาวเพื่อซื้อของขวัญให้กับคนรัก วันนั้นเป็นวันแต่งงานของลูกชายคนโต (วิลเลี่ยม แล็พ) ของบริษัทอีไชน์กับฮงเซียวหลิง ฮงเซียวหลิงเคยเป็นอดีตแฟนของลูกชายคนรอง (จิมมี่ หลิน) สร้อยคอเพชรมรกต (ราชินีแมรี่) มรดกตกทอดของแม่จิมมี่ ได้ถูกนำออกประมูลวันนั้น จิมมี่พยายามหลีกเลี่ยงงานแต่งแต่กลับถูกบังคับให้กลับมาไต้หวัน เขาแอบเข้าไปในห้องเจ้าสาวและจูบฮงเซียวหลิง แถมยังขโมยราชินีแมรี่เพราะไม่ต้องการให้ถูกประมูลและต้องการแก้แค้นฮงเซียวหลิงผู้ทรยศ
จิมมี่ขอให้เฮอนะให้อภัยและรับรักของเค้าแล้วกับมาเริ่มใหม่ อย่างไรก็ตามพ่อของจิมมี่ก็บังคับให้เค้าต้องจากเธอไป จิมมี่ตัดขาดจากพ่อโดยสิ้นเชิงและให้เต็มใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลือในบ้านนอกในฐานะช่างคนหนึ่ง พ่อของจิมมี่ตัดความช่วยเหลือด้านการเงินทั้งหมด
ลูกสาวแฟนเก่าของหลิวต้องรับการผ่าตัด เขาขอให้เฮอนะไปยืมเงินจากครอบครัวจิมมี่ เธอจึงรู้ตัวว่าต่างจากจิมมี่ เธอจึงยอมแพ้และออกมาเพื่อให้เค้ามีอนาคตที่ดีขึ้น แต่จิมมี่กลับเข้าใจเธอผิดและกลับบ้านด้วยความเดือดดาล หลังจากกลับบ้านเค้าเหมือนคนขาดสติ พี่ชายของเค้าได้นัดพบและพูดคุยกับเฮอนะเกี่ยวกับจิมมี่ ขณะเดินทางไปพบเธอเค้าประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต จิมมี่กล่าวโทษเฮอนะเป็นสาเหตุการตายของพี่ชายและเกลียดเธอ
จิมมี่เปลี่ยนบุคลิกหลังจากการตายของพี่ชายและเข้าไปช่วยงานพ่อ เค้ากลายเป็นนักธุรกิจบ้างานและไร้ความปรานี เพราะความรู้สึกผิดต่อพี่ชายเค้าดูแลฮงเซียวหลิงคู่อดีตคู่หมั้นเค้าอย่างดีและพยายามให้เธอทุกอย่างที่ต้องการ ฮงเซียวหลิงช่วยงานเค้าและคิดว่าวันหนึ่งเธอจะได้แต่งงานกับเค้า จิมมี่เกลียดชังเฮอนะฝังลึกพอๆกับความรักที่มีให้เธอ เมื่อไหร่ที่เค้าคิดถึงเวลาดีๆ กับเธอ เค้าก็ต้องการจะแก้แค้น ถ้าเค้าได้พบกับเธออีกครั้งเค้าจะทำให้เธอพบกับความทุกข์ยากเพื่อแก้แค้นที่เธอทรยศ


 

 첨부이미지    New Breath of Love สายลมแห่งหัวใจ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น ซีรี่ส์ไต้หวันแนวรัก โรแมนติก

นักแสดง : Tammy Chen , Raymond Lam , Alex Fong

    ละครเรื่องนี้ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีเรื่อง 61 x 75 ของนักเขียนชื่อดังแห่งไต้หวัน Wang Wen Hua ว่าด้วยเรื่องราวการใช้ชีวิตและความรักของคนหนุ่มสาวยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความสับวุ่นวาย

โดยบอกเล่าถึงกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งมีความสัมพันธ์ข้องเกี่ยวกันด้วยความบังเอิญ และโชคชะตาก็เล่นตลกทำให้พวกเขามาเจอกันอย่างไม่น่าเชื่อ

 
 

 첨부이미지    Nine Balls (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : Joe Cheng, David Chen, Hsu Wei Liun

    พ่อของ Joe Cheng เป็นนักสนุ๊กที่เก่งมาก แล้วโดนเพื่อนหักหลัง แย่งทั้งงานทั้งภรรยามาเป็นของตัวเอง โจกับพี่ชาย(พี่โจเป็นพระเอก) ถูกเอามาอยู่ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้า แม่ของคนที่หักหลังพ่อโจ รู้สึกผิดเลยจะไปเอาเด็ก 2 คนนี้มาเลี้ยง แต่พี่ชายโจมีคนเอาไปแล้ว เลยได้โจมาคนเดียว แล้วโจก็ถูกเลี้ยงมาโดนคนที่หักหลังพ่อตัวเองและนับถือเค้ามากด้วย แถมแอบรักลูกสาว(นางเอก)ของเค้ามาตั้งแต่เด็กเลยวันนึงนางเอกเจอพระเอก แล้วก็ชอบพระเอก โจเลยเกลียดพระเอกมาก(โดยไม่รู้ว่าเป็นพี่)

 

 첨부이미지    Peach Girl (เธอสุดแสบที่ฉันแอบรัก) (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : แวเนส F4 , อู๋เฉินจิน

อาหลี่ หนุ่มเพล์บอยประจำโรงเรียน ภายนอกดูเหมือนพ่อพวงมาลัยลอยไปลอยมา แต่ทุกครั้งที่เสี่ยวเถาถูกซาฮุ่ยรังแก หรือแม้แต่เวลาที่เสี่ยวเถาผิดใจกับตงซื่อเซิน อาหลี่จะให้ความช่วยเหลือเสี่ยวเถา จากการช่วยเหลือเสี่ยวเถานี้เอง ทำให้อาหลี่หลงรักเสี่ยวเถาโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว เสี่ยวเถา รับบทโดย อู๋เฉินจิน หญิงสาวที่มีผิวพรรณดำ รูปร่างราวกับนักกีฬา ดูแล้วไม่น่าพิสมัยเลย แต่ความจริงแล้วเธอมีจิตใจที่งดงามมาก เพียงแต่ภายนอกนั้นทำให้คนอื่น ๆ เข้าใจผิดคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี เมื่อครั้งที่เรียนมัธยมนั้นเนื่องจากเป็นนักกีฬาว่ายน้ำ จึงถูกแสงแดดแผดเผาจนผิวพรรณดำ เธอแอบรักตงซื่อเซินเพื่อนนักเรียน แต่เมื่อรู้ความจริงว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงในสเปกของตงซื่อเซิน ทำให้เธอเกิดความลังเลใจไม่รู้ว่าจะเปิดเผยความในใจที่มีตงซื่อเซินอย่างไรดี

 

 첨부이미지    Project A เอไกหว่า  (พูดไทย) v2d 3 แผ่น จางเหว่ยเจี้ยน ถ่านเหย่าเหวิน จงซินถง

นักแสดง : จางเหว่ยเจี้ยน , ถันเหย่าเหวิน ,จงซินถง  , หวังจั้ง  , เหลียงเจียเหยิน

ยุคหนึ่งของฮ่องกง ระเบียบสังคมยังถูกละเลยจากทางการ ไม่มีความเป็นระเบียบ กลุ่มอิทธิพลเกิดขึ้นมากมาย ซานหวนเป็นนายตำรวจผู้หนึ่งที่สมคบร่วมมือกับกลุ่มอิทธิพลในพื้นที่ทำธุรกิจที่ผิดกฏหมาย ตำรวจผู้น้อยที่มีผลงานโดดเด่นซื่อตรงสุจริตอย่างหม่าหยูหลง จึงถูกผู้ใหญ่ส่งมาปราบกลุ่มอิทธิพล หลงทำงานด้วยความตรงไปตรงมา ไม่เห็นแก่หน้าใคร ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เขาต้องผิดใจกับนายตำรวจซานหวน

 첨부이미지    Poor Prince เทพบุตรถังแตก (พูดไทย) v2d 3 แผ่น  Vic F4

นักแสดง : วิค F4, เคน F4

เทพบุตรถังแตก เป็นเรื่องที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Yamada Taro Monogatari จุดเด่นของเรื่องนี้ ส่วนใหญ่จะกล่าวถึงความยากจน ความลำบาก ของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจของสาวๆ และหนุ่มบางคน ซึ่งทำให้เขารู้คุณค่าของเงิน มีความขยัน อดออม เป็นเลิศ นอกจากเราจะได้รับความสนุกสนานแล้ว ยังได้รับคติเตือนใจ และฝึกความมัธยัสถ์จากพระเอกของเรา "ไท่หลาง" อีกด้วย "ไท่หลาง" พระเอกของเรื่องนี้ รับบทโดย วิค F4 เขาเกิดมาในครอบครัวที่ยากจน มีพ่อซึ่งเป็นศิลปินที่ชอบเดินทางออกจากบ้านไปที่อื่นโดยไม่บอกกล่าว และไปเป็นเวลานานหลายเดือน หรือหลายปี ทำให้เขาต้องรับภาระเลี้ยงดูแม่ และน้องๆ ถึง 6 คน แต่เขาก็ไม่ย่อท้อ อดทน ขยันทำงานทุกอย่าง อดออม เพื่อหาอาหาร และค่าเรียนอื่นๆ ของน้องๆ

 

 
 
The Prince Who Turns into a Frog (2005) 

Prince who turns to frog (ซับไทย) v2d 5 แผ่น ( Ming Doa )

Prince who turns to frog  รักยุ่งๆ..ของเจ้าชายกบ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น   หมิงเต้า เฉินเฉียวเอิน

นักแสดง : Ming Dao , Sam Wang

    ชานจุงเฮาเป็น CEO ของโรงแรมใหญ่ที่มีสาขาอยู่มากมาย เขาเป็นทายาที่ร่ำรวยและถูกตามใจมาตลอด เขาเป็นคนที่เย็นชาและไม่มีน้ำใจ เขาได้เจอกับเย่เทียนยู่ที่เป็นนักขุดทองพยายามที่จะหาผลประโยชน์จากคนอื่น และหลังจากเหตุการณ์หนึ่งเทียนยู่ได้เจอกับจุงเฮา แต่กลับกลายเป็นว่าจุงเฮาสูญเสียความทรงจำทั้งหมด แล้วกลายมาเป็นคนที่ใจดีและน่ารักของทุกๆ คน ครอบครัวของจุงเฮาได้พยายามค้นหาตัวเขาให้เจอ นอกจากนี้เขายังมีคู่หมั้นที่รักเขาและคิดถึงเขามาก และยังมีอุบัติเหตุอีกหลายๆ ครั้งที่ทำให้จุงเฮาสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเทียนยู่ และกลับไปเป็นเหมือนที่เคยเป็น อย่างไรก็ตามเทียนยู่ได้พยายามเพื่อความรักของเธอมากขึ้น จุงเฮาคิดว่าเธอเป็นพวกต้มตุ๋น จุงเฮาจะจำความรักที่เขามีกับเทียนยู่ได้หรือไม่ จุงเฮาจะเลือกใคร ใครเป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุทั้งหมดของจุงเฮา

 
 

 첨부이미지    Romantic Princess (ซับไทย) v2d 7 แผ่น ( อู๋จุน + จางเส้าหาน)

 첨부이미지    Romantic Princess รักหวานแหววกับเจ้าหญิงโรแมนติค (พูดไทย) v2d 5 แผ่น อู๋จุน แอนเจลล่า

นักแสดง : Angela Zhang , Wu Chun, Calvin

   ละครเรื่องนี้ได้นำเนื้อหามาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังอีกเรื่องหนึ่ง ซึ่งก็คือ "Romance Godan Katsuyou" ที่เขียนโดย Kazuko Fujita เหมยมักจะฝันว่าได้เป็นเหมือนเจ้าหญิงผู้สืบทอดที่สูงศักดิ์ ไม่มีใครรู้ว่าฝันของเธอกลับเป็นจริง ปู่ที่แท้จริงของเธอกลับกลายมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยมาก หลังจากที่ปู่ของเธอได้เพียรพยายามหาเธอมาหลายปี จนในที่สุดก็ได้พบเธอจนได้ และเธอได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของเธออีกครั้งในสังคมชั้นสูงที่สร้างความตื่นเต้นต่างๆ นาๆ ให้กับเธอ แต่อย่างไรก็ตามชีวิตที่เธอได้ประสบกับต่างกับชีวิตที่เธอเคยได้ฝันไว้ เรื่องราวความหวานแหววจะเป็นอย่างไร ต้องคอยติดตามชมในละคร

 
 

 첨부이미지    Say Yes ! Enterprise (พูดไทย) v2d 7 แผ่น ( นางเอก F4 , ไมค์ฮี)

ซิทคอมรวมซุปเปอร์สตาร์ไต้หวัน เช่น f4,ไมค์และอีกหลายคนค่ะ
เรื่องราวความรักของคน 7 คู่

ประกอบไปด้วย 7 เรื่องสั้นๆ ดังนี้
1 Story 01: Cinderella นำแสดงโดย แวนเนส F4
2 Story 02: Loving Windy Dust นำแสดงโดย ต้าเอส
3 Story 03: Love Letter
4 Story 04: The Graduate นำแสดงโดย Mike พระเอกสุดหล่อจาก Devil Beside U และ Marry Me
5 Story 05: Fatal Attraction
6 Story 06: Kramer vs. Kramer
7 Story 07: You are destined to be my bride

 7 เรื่อง 7 รส คุ้มและน่าดูสุดๆ โดยเฉพาะตอนของแวนเนส ซึ้งมากเลยค่ะ

 
 

 첨부이미지    Secret Garden หัวใจลับของฉัน (พูดไทย) v2d 3 แผ่น เอเรียล นางเอก It Start with a kiss

เรื่องราววุ่นๆแสนชุลมุนและชวนฝันของ 3 สาว 3 สไตล์ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ..."ฟ่านเสียวหมิ่น" สาวน้อยน่ารัก ปากร้ายใจดี และช่างเพ้อฝัน.. "เหวินจิ้ง" ผู้เรียบร้อยและหัวโบราณ...และ "เอินเอิน" สาวใจถึงที่กล้าได้กล้าเสีย แต่ลึกๆแล้วเป็นคนรักเดียวใจเดียว ทั้งสามต้องเผชิญกับชีวิตวุ่นๆในมหาวิทยาลัย เหตุการณ์ชุลมุนของความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และเรื่องราวความรักแสนชวนฝันที่จะทำให้คุณทั้งซาบซึ้งและขำกลิ้งในเวลาเดียวกัน พบกับ "หลินอีเฉิน" ดาราสาวขวัญใจคนใหม่ของไต้หวัน ในหนังรัก-ตลก เรทติ้งถล่มทลาย ที่ทำให้ทั้งเกาะไต้หวันสั่นสะเทือนด้วยเสียงฮามาแล้ว

 
 

 첨부이미지    Slam Dunk (My MVP Valentine)( ทั้งหัวใจ ชู๊ตให้เธอ ) 4 แผ่น

นักแสดง : Tony Sun, Yan Xing Shu, Angela Zhang, Margaret Lin

    การแข่งขันชิงแชมป์บาสเกตบอลมัธยมทั่วประเทศ เฉินฟงขับรถไปตามท้องถนน ด้วยความที่ เฉินฟงไม่ทันระวังจึงขับรถชนหญิงสาวคนหนึ่งเข้า" สัญญาณการแข่งขันชิงแชมป์บาสเกตบอลเริ่มต้นขึ้น เฉินฟงกลับยังไม่ถึงสนาม ไอซ์แมนแปลกใจ มากที่ไม่เห็นเฉินฟงศัตรูของตน ปรากฏตัวเสียที ครึ่งแรกของการแข่งขันจบลง ไอซ์แมนได้รับ ข่าวว่า แองเจิ้ลน้องสาวของเขาประสบอุบัติเหตุ หลังจากที่ไอซ์แมน ดูคะแนน แล้วเห็นทีมของตนเป็นฝ่ายนำอยู่ ดังนั้นจึงรีบร้อนออกจากการแข่งขันไป แองเจิ้ลน้องสาวของไอซ์แมนรับรู้
อารมณ์ ของนักบาสเกตบอล เป็นอย่างดี ทันทีที่รถพยาบาลมาถึง เธอก็บอกให้เฉินฟงรีบไปที่สนามแข่งทันที เฉินฟงรีบรุดไปที่สนามแข่ง จากสถานการณ์ที่เป็นรองอยู่ เฉินฟงสามารถพลิกสถานการณ์จนเป็นฝ่ายชนะได้แชมป์ในที่สุด แม้ว่าเฉินฟงจะได้รับชัยชนะก็ตาม แต่เขากลับไม่มีความสุขเลยแม้แต่น้อย อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นทำให้แองเจิลต้องกลายเป็นคนพิการเรื่องราวความเข้นข้นต่อไปติดตามชมได้

 
 

 첨부이미지    Smile Pasta ยิ้มรัก รสอร่อย (ซับไทย) v2d 4 แผ่น

 첨부이미지    Smile Pasta ยิ้มรัก รสอร่อย (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : Cyndi Wang, Nicholas Teo, Gino, Zhao Hong Qiao

    เสี่ยวซือเป็นสาวน้อยมีประสบการณ์ความรักแบบสั้นๆ มาตลอด ประมาณสิบเจ็ดครั้งก็ว่าได้ที่เธอจะอกหัก โดยที่ไม่เคยมีครั้งไหนที่เธอเป็นแฟนกับเขาได้นานเกินสามเดือน หลังจากที่เธอถูกแฟนคนที่สิบเจ็ดทิ้งเธอนั้น โลกสำหรับเธอนั้นช่างสิ้นหวังสิ้นดี ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่นักร้องดังเหอฉวินถูกแฟนทิ้ง และเขามาเจอกับเสี่ยวซือโดยบังเอิญ พวกเขาจูบกันด้วยเหตุบังเอิญบนถนน มีนักข่าวปาปารัสซี่ได้ถ่ายรูปของเขาไว้ตอนที่จูบกัน เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงข่าวที่ไม่ดีกับเหอฉวิน ผู้จัดการของเขาเลยทำสัญญาให้เสี่ยวซือเป็นแฟนชั่วคราวกับเหอฉวินหนี่งปีและเป็นคู่หมั้นชั่วคราว เขาทั้งสองคนจะต้องเรียนรู้ซึ่งกันและกันหลังจากที่ได้ทำสัญญากันไว้ แล้วตำนานของเสี่ยวซือที่ไม่เคยคบใครได้นานเกินสามเดือนจะเกิดขึ้นอีกมั้ยในครั้งนี้

 
 

 첨부이미지  Secret Garden ( หัวใจลับของฉัน )(พูดไทย) 3 แผ่น

นักแสดง : หลินอีเฉิน - จางเทียนหลิน - ฮั่วเจี้ยนหัว

    เรื่องราววุ่นๆแสนชุลมุนและชวนฝันของ 3 สาว 3 สไตล์ที่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน ..."ฟ่านเสียวหมิ่น" สาวน้อยน่ารัก ปากร้ายใจดี และช่างเพ้อฝัน.. "เหวินจิ้ง" ผู้เรียบร้อยและหัวโบราณ...และ "เอินเอิน" สาวใจถึงที่กล้าได้กล้าเสีย แต่ลึกๆแล้วเป็นคนรักเดียวใจเดียว ทั้งสามต้องเผชิญกับชีวิตวุ่นๆในมหาวิทยาลัย เหตุการณ์ชุลมุนของความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน และเรื่องราวความรักแสนชวนฝันที่จะทำให้คุณทั้งซาบซึ้งและขำกลิ้งในเวลาเดียวกัน พบกับ "หลินอีเฉิน" ดาราสาวขวัญใจคนใหม่ของไต้หวัน ในหนังรัก-ตลก เรทติ้งถล่มทลาย ที่ทำให้ทั้งเกาะไต้หวันสั่นสะเทือนด้วยเสียงฮา

 
 

 첨부이미지    Silence ( ปาฏิหาริย์ รักจากดวงดาว ) V2D 4 แผ่น ไจ่ไจ๋ , นางเอกเกาหลี

นักแสดง : Vic Zhou, Park Eun Hye, Andy Hui,  

จ้าวเฉินเฉินสูญเสียเสียงของเธอไปหลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยเพื่อนของเธอที่ชื่อโจ่วจุน ซึ่งเพื่อนของเธอได้โทษตัวเองมาตลอดว่าการที่เสียงของจ้าวเฉินเฉินหายไปนั้นก็เพราะเขา แต่ที่นี่เองที่จ้าวเฉินเฉินได้พบกับจีเหว่ยอี้ที่เป็นเด็กผู้ชายที่ขาหักเพราะความอิจฉาของเพื่อนของเขา เหว่ยอี้ได้พบจดหมายที่เฉินเฉินเขียนไว้ พวกเขาต่างก็เขียนจดหมายถึงกันว่าจะกลับมาพบกันอีกในช่วงคริสต์มาสของปี ค.ศ. 2006 แต่เหว่ยอี้ไม่รู้เลยว่าเฉินเฉินนั้นเป็นใบ้ เมื่อถึงเวลาที่จะต้องจากกันเหว่ยอี้เป็นคนจากไปก่อน เขาทิ้งเบอร์โทรศัพท์ของเขาไว้ให้เธอเพื่อใช้ติดต่อกัน เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี และถึงปี ค.ศ. 2006 พวกเขาได้เจอกันอีกครั้งแต่ต่างก็จำกันและกันไม่ได้ จนกระทั่งเหว่ยอี้รู้ว่าเขาเป็นมะเร็งที่ตับและกำลังจะตาย เขาจึงตัดสินใจไปที่โรงพยาบาลที่เขาเคยไปในตอนเด็ก เพื่อที่จะไปหารักแรกที่เขามีตอนเด็กซึ่งก็คือเฉินเฉินนั่นเอง แต่เขาไม่อยากให้เธอเสียใจกับการที่เขาจะต้องจากไปจากโลกนี้ เขาจึงปิดบังทุกอย่างไม่ให้เธอรู้ และพยายามจะทำให้เธอจากเขาไป


 

 첨부이미지    Star & Apple garden (พูดไทย) v2d 4 แผ่น ( Ming Doa )

นักแสดง : Ming Dao, Zhang Xin Yu    

สิบห้าปีก่อนมีเด็กผู้ชายคนหนึ่งตกลงไปในฟาร์ม และมีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งมาช่วยชีวิตเขาไว้ เด็กทั้งสองจึงได้อธิษฐานใต้ต้นแอปเปิ้ลเพื่อขอความสุขด้วยกันและขอให้มาเจอกันอีกหลังจากนั้นสิบห้าปีสิบห้าปีผ่านไป เพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เต้าซือซึ่งเป็นลูกชายของธุรกิจการของเต้าเอ็นเตอร์ไพร์สได้ขอพ่อของเขามาบริหารฟาร์มที่มีต้นแอปเปิ้ลอยู่ และเพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการหนีการแต่งงานกับมิงซิน และโชคชะตาทำให้เขาได้เจอกับรุ่ยรุ่ย สาวน้อยที่เขาเคยเจอเมื่อสิบห้าปีก่อน เมื่อเต้าซือรู้ว่าเธอคือคนที่เมื่อสิบห้าปีก่อนที่เขาเคยพบ เขาจึงสารภาพความรู้สึกของเขากับเธอ แต่เธอกลับไปชอบลู่เทียนฉีซะแล้ว ซึ่งเขาเป็นเด็กกำพร้าที่โตมาที่ฟาร์มนี้ด้วยกันกับเธอ และก็ยังเป็นแฟนเก่าของมิงซินอีกด้วย ความรักของคนทั้งสี่คนจะลงเอยอย่างไร และจะมีอุปสรรคอะไรอีกกว่าที่พวกเขาจะค้นพบใจของตนเองได้ ต้องคอยติดตามชมจากละคร


 

Stardust สตาร์ดัส สัญญารัก ณ ปลายฟ้า (ซับ/พูดไทย) dvd 6 แผ่น  เจอรี่ F4 , กวานหยิ่ง (เทอร์รี่ กวาน)

นักแสดง : Jerry Yan, Terri Kwan    

เฉินเย่ นักเปียโนผู้มีพรสวรรค์ เขาและยุยชานเป็นนักดนตรีคู่ดูโอที่กำลังประสบความสำเร็จ แต่วันหนึ่งเฉินเย่ได้เข้าไปช่วยชีวิตของเสี่ยวลู่จากอุบัติเหตุ เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เขาได้สูญเสียความสามารถในการเล่นเปียโนไปตลอดกาล เฉินเย่จึงได้ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังและออกเดินทางไปเซี่ยงไฮ้เพื่อลบอดีต การเดินทางแห่งโชคชะตาครั้งนี้ทำให้เฉินเย่ได้พบกับเสี่ยวลู่อีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งสองเริ่มต้นขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่แล้วเมื่อวงล้อแห่งโชคชะตาพลิกกลับ ยุยชานมาหาเฉินเย่และพยายามพาเขากลับไปยังโลกเดิม นั่นทำให้เขาได้รู้ว่าชีวิตของเขาขาดเสี่ยวลู่ไม่ได้ แต่เสี่ยวลู่กลับปฏิเสธเฉินเย่อย่างไม่ใยดี เมื่อความรักเดินทางมาถึงทางแยก เฉินเย่จะเลิกเดินทางไหน


Superstar Express 

Superstar Express / Together (ซับไทย) dvd 8 แผ่น  Sub DoraStudio

Superstar Express  ซุปเปอร์สตาร์หนุ่มตกอับ กับยัยสาวสุดเชย (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : เรนนี่ หยาง (Rainie Yang), จิโร่ หวัง (Jiro Wang) และจอร์จ หู (George Hu)   

มาร์ (Mars) เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่กำลังตกอับ จากข่าวในแง่ลบต่างๆ การเงินของเขาเริ่มเข้าถึงทางตัน และเขาจะต้องหาที่พักใหม่ เขาไปเช่าที่พักจากโมโม (Mo Mo) เจ้าบ้านที่กลัวที่จะพบปะผู้คน เขาตีสนิทกับเธอ และเพื่อนในวัยเด็กของเธอ Jia Sen ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าทีมว่ายน้ำ ที่มีระดับสติปัญญาในระดับเด็กอายุเพียงแค่ 8 ปีเท่านั้น

 
 

 첨부이미지    Sweet relationship เมนูรักเชฟมือใหม่ DVD 10 แผ่น เลือกภาษาได้ (ซับไทย/พากย์ไทย)

첨부이미지    Sweet relationship เมนูรักเชฟมือใหม่ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : โจวอี๋หมิน, โหวเพ่ยเฉิน, เคอโหย่วหลุน, ไล่หย่าเหยียน, จูเต๋อกัง, จี้เผยฮุ่ย, ปีลี่, จางหย่งจื้อ, เติ้งจิ่วหยุน, หลอเป่ยอัน, กู่เสียนฉุน, สีเจิ้นเหว่ย, หยีไป่ฟง, ฉาหม่าเค่อ

    ละครเรื่องนี้นำเนื้อเรื่องมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นที่ดังที่มีชื่อว่า "Oishii Kankei" โดยนักเขียนชื่อดัง Satoru Makimura

จางไปหุ้ยนั้นเคยรวยมาก แต่แล้วจู่ๆ ก็กลายมาจนๆ กระทั่งไม่มีตังค์เหลือเลย เธอจึงตัดสินใจที่จะหางานทำที่ร้านอาหารสุดโปรดของเธอ ในที่สุดเธอก็ได้งานทำตามที่หวังไว้ แต่แล้วเรื่องราวกลับยิ่งยุ่งเมื่อเธอกลับมาแอบชอบกับพ่อครัวใหญ่ "ฟางจิเถียน" ซึ่งเป็นพ่อครัวมือดีที่เก่งมากของร้าน

 

 첨부이미지    Thanks for Having Loved Me ขอบคุณ...ที่รักกัน (พูดไทย) v2d 4 แผ่น  เจ้าเวย องค์หญิงกำมะลอ โจวอีเหวย ถั่วจงหัว

นักแสดง : เจ้าเวย,โจวอีเหวย,ถั่วจงหัว ,พานหง ,ฉินไห่ลู่

    หัวหน้ากองบรรณาธิการสาวอายุ 27 ปีถันหวี่เวย นิตยสารของเธอกำลังรุ่งแต่แล้วก็ถูกคำสั่งให้หยุดตีพิมพ์ หวี่เวยต้องระงับความกลุ้มไปสัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย การไปสัมภาษณ์ครั้งนี้แทนที่จะไปอย่างเศร้าใจ แต่กลับพบว่าผู้ถูกสัมภาษณ์นามมิสเตอร์ฮั่วตอบปัญหาและซักถามเธออย่างมีเนื้อหา ทำให้เธอรู้สึกกระฉับกระเฉงขึ้นมา หวี่เวยไม่นึกเลยว่าหลังจากนั้นสามวัน จะมีหนังสือเชิญอยู่บนโต๊ะของเธอ นั่นเป็นหนังสือเชิญให้เธอและเพื่อนๆในกองไปทำนิตยสารบิซซิเนสให้กับมิสเตอร์ฮั่ว ผู้ลงทุนนิตยสารคือฮั่วหรันพบว่าหัวหน้าบรรณาธิการคนใหม่ของเขาไม่เพียงตั้งใจทำงานแข็งขัน แต่เรื่องส่วนตัวของเธอก็เยอะไปหมด นี่ถ้าไม่เพราะยอดขายเพิ่มขึ้นเขาคงจะไปดูว่าหวี่เวยที่จริงยุ่งเรื่องอะไร ที่แท้หวี่เวยนั้นมีคุณแม่ที่ใจร้อนและเอาจริงกับการหาคู่ให้เธอได้แต่งงานมีฝั่งมีฝา หวี่เวยเพิ่งจะรู้ว่าที่คุณแม่เกลียดคุณพ่อก็เพราะว่า พ่อทิ้งเธอที่มีทั้งความสามารถและหน้าตาไปแต่งกับคนทำความสะอาด หวี่เวยเข้าใจว่านี่เป็นความแค้นที่ยากจะทอน แต่เห็นการเป็นอยู่ของพ่อลำบาก เธอจึงได้แต่แอบแม่ไปช่วยพ่อ รวมถึงช่วยลงเงินให้ผู้หญิงที่แม่เกลียดเปลี่ยนไต ...
 

 첨부이미지    The fast track love ซิ่งรถวิ่งหารัก  (พูดไทย) 3 แผ่น

นักแสดง : เจ้าเหว่ย ลู่อี้ หลี่เว่ย

    จางเจียเสียง (ลู่อี้) เป็นนักแข่งรถที่มีอนาคตดี แต่ด้วยเหตุช่วยออกรับแทนเพื่อนซี้จวิ้นชง (หลี่เวย) เรื่องเอารถไปชน จึงถูกไล่ออกจากทีม เจียเสียงเริ่มต้นงานใหม่เป็นพนักงานขายรถ มุ่งเก็บเงินเพื่อกลับเข้าทีมแข่งรถ เขาได้พบกับ เฉินเซียวเซียว (เจ้าเวย) โปรดิวเซอร์โฆษณาที่รับงานของบริษัท ด้วยเหตุบังเอิญก่อนหน้านี้ทำให้เจียเสียงรู้สึกสนใจเซียวเซียว พยายามจีบเธอ ในขณะเดียวกันทายาทเศรษฐีหลิวหวินซง ซึ่งเป็นเพื่อนนักเรียนนอกของเซียวเซียว และตามจีบเซียวเซียวมาตลอดก็กลับมาจีน เข้ามาตามจีบเธอไม่ยั้ง แม้ว่าเซียวเซียวจะแสดงท่าทีไม่เอาด้วย เจียเสียงนั้นนึกว่าเซียวเซียวมีแฟนอยู่แล้ว (ทังเฉิน) แต่เขาก็มารู้ว่าจริงๆทังเฉินนั้นเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนตร์ไปนานแล้ว เซียวเซียวปักใจไม่อาจลืมแฟนเก่าได้ จึงหลอกตัวเองมาตลอดว่าแฟนยังมีชีวิตอยู่ เจียเสียงจึงพยายามเตือนสติเธอ และเธอก็ดูเหมือนจะยอมรับ และเริ่มต้นใหม่กับความรักจากเจียเสียง

 

 첨부이미지    The Hospital ( เกมชีวิตลิขิตรัก ) (พูดไทย) 6 แผ่น

นักแสดง : เหยียนเฉิงซี่ (Jerry-F4) จางจินหนิง ไต้ลี่เหยิ่น หยางจิ่นหัว อู๋เมิ่งต๋า 

    ภายใต้ชุดขาวอันแสนสะอาดสะอ้าน ได้ห่อหุ้มจิตใจที่แตกต่างกันของแพทย์เอาไว้ ดูเหมือนว่าอาคารใหญ่สีขาวที่สะอาดและสงบเงียบนั้น แต่ภายใน กลับมีการแก่งแย่งชิงดีกันอย่างเงียบๆ แพทย์หัวหน้าแผนกอายุรกรรม และศัลยกรรมต่างพากันช่วงชิงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลมาครอบครอง โดยแบ่งกันออกเป็นสองฝักสองฝ่าย เหตุการณ์ต่างๆได้เริ่มต้นขึ้นภายในโรงพยาบาลแห่งนี้.....หลิวซินผิงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของประธานาธิบดีซึ่งป่วยเป็นโรครูคีเมียนั้นได้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ชั้นสิบห้าของ โรงพยาบาลแห่งนี้ ซูอี้หัวและหลิวซินผิงต่างมีวาสนาต่อกัน ความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของหลิวซินผิง ทำให้ซูอี้หัวเกิดความประทับใจในตัวเธอขึ้นมา แต่เมื่อเห็นหลิวซินผิงถูกโรคร้ายรุมเร้า ทำให้ซูอี้หัวเกิดความสงสารและเห็นอกเห็นใจเธอ ซูอี้หัวปฏิญาณว่าจะทุ่มเทความสามารถกับการผ่าตัดครั้งนี้ จะไม่ทำให้แผลจากการผ่าตัดเป็นอุปสรรคต่อการใส่ชุดราตรีเป็นอันขาด คำพูดที่ซูอี้หัวพูดกับหลิวซินผิง ถือเป็นคำมั่นสัญญาอันยิ่งใหญ่ที่ให้ไว้กับเธอ...


The X-Family  (ซับไทย) v2d 15 แผ่น จบค่ะ ภาคต่อของ KO-One  Jiro Wang, Aaron, Calvin, Pauline Lan

นักแสดง : Jiro Wang, Aaron, Calvin, Pauline Lan  

    นอกจากอวกาศของเราแล้ว ยังมีอีกสิบสองมิติที่อยู่ด้วยกันกับโมจิ ซึ่งเป็นที่ๆ สิ่งชั่วร้ายอยู่ ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากมิติทองที่เป็นที่ๆ ต้าตงและพวกของเขาอยู่และพวกเขาต้องคอยต่อสู้กับความชั่วร้ายที่อยู่ในโมจิ หลังจากที่พวกเขาสูญเสียพลังจากการสู้กันครั้งสุดท้าย ซิ่วจึงเดินทางออกไปยังมิติอื่นเพื่อไปหาต้าตงอื่น และการค้นหาครั้งนี้ของเขาทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มน้อยเซียะเทียนที่อยู่ในมิติเหล็ก ซึ่งเซียะเทียนนั้นมีพลังอันมหาศาล ซึ่งถ้าเขาสามารถหาวิธีการนำพลังของเซียะเทียนมาใช้ได้ เขาก็จะสามารถช่วยอวกาศไว้ได้ทั้งหมดให้รอดพ้นจากโมจิ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามชมจากละคร


 

Tokyo Juliet (ซับไทย) v2d 4 แผ่น

Tokyo Juliet / รักกุ๊กกิ๊ก ฉบับจูเลียต (ซับ/พูดไทย) dvd 5 แผ่น แอเรียล (นางเอกแกล้งจุ๊บ)  อู๋จุ้น(พระเอกปิ๊งรักสลับขั้ว)

นักแสดง : Ariel Lin , Wu Chun   

หลินไล่สุ่ยเจอกับจีฟงเหลียนตั้งแต่เด็ก แต่ทั้งสองแค่เจอกันครั้งเดียว ต่างก็คิดว่านั่นคือรักแรก หลินไล่สุ่ยไว้ผมยาวตั้งแต่นั้นเพื่อรอว่า ซักวันจะได้เจอกับจีฟงเหลียนที่เคยเจอกันตั้งแต่เด็ก แต่ด้วยความสามารถของหลินไล่สุ่ยที่มีความสามารถด้านดีไซน์ตั้งแต่ห้าขวบ งานที่เธอดีไซน์ไว้ได้สร้างปัญหา ทำให้ชีวิตของเธอเปลี่ยนไปทั้งครอบครัว แล้วยังทำให้เธอต้องแค้นกับชูฉิงจนมุ่งมั่นว่าจะต้องเอาชนะให้ได้สักวันหนึ่ง เมื่อหลินไล่สุ่ยเข้าโรงเรียนดีไซน์ เธอได้ประกาศว่าเธอจะมุ่งมั่นให้ชนะเจ้าพ่อวงการชูฉิงให้ได้ต่อหน้าเพื่อนๆ และที่นี่เองทำให้เขาได้เจอกับจีฟงเหลียนอีกครั้ง ทั้งสองสามารถสานสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเมื่อมารู้ว่าชูฉิงคือพ่อแท้ๆ ของจีฟงเหลียน เขาทั้งสองจะตัดความสัมพันธ์ที่ดีๆ ต่อกัน หรือสานสัมพันธ์ต่อ และถ้าพวกเขาได้เลือกที่จะสานสัมพันธ์ต่อ พวกเขาจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหลายที่จะเกิดขึ้นได้หรือไม่ หลินไล่สุ่ยจะสามารถเอาชนะชูฉิงได้หรือไม่ ต้องติดตามความน่ารัก หวาน โรแมนติดสุดๆ นี้ได้ในละคร

 
 

 첨부이미지    Tomorrow another day รอวันใหม่ด้วยใจรัก (พูดไทย) 3 แผ่น

นักแสดง : เรนนี่ หยาง นางเอก devil beside you

    เรื่องราวกลุ่มวัยรุ่นห้าคนที่เดินทางมาจากต่างท้องที่เข้ามาศึกษาในมหาวิทยาลัยเดียวกันก่อเกิดความผูกพันในกลุ่ม จึงตั้งชื่อว่า กลุ่มวันใหม่ ความสนิทสนมภายในกลุ่มก่อเกิดเป็นความรัก เมื่อเอี้ยนเฉิงเหม่ย สาวน้อยไร้เดียงสาตกหลุมรัก โอวหยางกว้าจวี แต่ด้วยฐานะที่แตกต่างกัน จึงก่อให้เกิดความไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง สือฮุย ผู้หญิงที่อาศัยอยู่กับ กว้าจวี สร้างความเข้าใจผิดให้กับเฉิงเหม่ย แม้กว้าจีจะมีใจกับเฉิงเหม่ยมาก เขาพยายามอธิบายให้เธอเข้าใจ แต่ความจริงทำให้เฉิงเหม่ยคิดว่ากว้าจีมีแฟนอยู่แล้ว ฉุยโส่วจื้อเพื่อนในกลุ่มแอบชอบเฉิงเหม่ย จึงหาทางใกล้ชิดเฉิงเหม่ย และคอยให้กำลังใจเสมอ จี้ชิงหัว แอบหลงรักกว้าจีเหมือนกันเธอรู้ว่าในใจกว้าจี
ก็มีแต่เฉิงเหม่ยเท่านั้นเธอจึงได้แต่คอยดูอยู่ห่างๆด้วยความที่เธอรักในเสียงดนตรี เธอจึงแต่งเพลง "วันใหม่" พร้อมกับซงกัง จนทำให้ความผูกพันก่อเกิดเป็นความรัก...เรื่องราวมิตรภาพและความรักของคนทั้งห้าจะลงเอยอย่างไร โปรดติดตามได้ใน TOMORROW


 

 첨부이미지    The Office Girl(สาวมั่นฉันรักเธอ) 3 แผ่น จูเสี้ยวเทียน (เคน F4), ไช่อี้หลัน

นักแสดง : Lee Jung Jin, Soo Ae, Lee Tae Sung, Hwang Ji Hyun

    เมื่อความรักของแต่ละคนมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป ใครจะรักกันแบบไหนอย่างไร แต่สำหรับฟู่อี้หลิงแล้วต้องเป็นรักแท้เท่านั้น "รักแบบเป็นแค่กิ๊กไม่ยอมเด็ดขาด" แต่ในใจของสาวเจ้าก็ช่างฝันสูงที่จะได้พบกับเจ้าชายขี่ม้าขาว ผู้ที่จะมารับเธอออกจากชีวิตที่แสนน่าเบื่อสักที และแล้วฟ้าก็ดูเหมือนจะเห็นใจเธอ เมื่อเจิ้งต๋าหลุนหนุ่มหล่อนักเรียนนอกที่สาวๆหลงไหลหมายปองเข้ามาในชีวิตเธอ ความรู้สึกที่เธอมีนั้นราวกับว่าเขา (เจิ้งต๋าหลุน) เกิดมาเพื่อเป็นคู่แท้ของเธอ มาเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวที่เธอเฝ้ารอ แต่ในความเป็นจริงแล้วมันมีอะไรอีกมากมายที่จะเป็นอุปสรรคการเป็นคนรักของทั้งสอง ซึ่งอี้หลิงต้องเรียนรู้มันไปพร้อมกับความรักที่อัดแน่นอยู่เต็มหัวใจ

 


 The First Love รักแรกของฉันและเธอ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น  คิมแจวอน  MengMengNiu

นักแสดง : KimJaeWon   MengMengNiu

    ฉีอ้ายเหลียนได้พบกับจางเซิน หรือ เจิ้นหยี่ ทั้งสองค่อยๆ ตกหลุมรักกัน และให้คำมั่นสัญญาต่อกัน จางเซินตัดสินใจเดินทางกลับไปเกาหลีเพื่อไปร่วมงานศพบิดา ก่อนที่เขาจะเดินทาง ทั้งสองแลกแหวนแก่กัน ขณะที่เขากำลังเดินทางไปสนามบิน เขาประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และเกิดสูญเสียความทรงจำไปชั่วขณะ 10 ปีหลังจากนั้น จางเซินเปลี่ยนชื่อไปเป็นเจิ้นหยี่ และเดินทางกลับไปยังปักกิ่ง วินาทีที่เขาเห็นแหวน ความทรงจำที่สูญเสีย

 


 첨부이미지    The Legend Of Brown Sugar Chivalries กังฟูวุ่นรัก สำนักทะลุฟ้า (พูดไทย) v2d 1 แผ่น (จบ) 

นักแสดง : หวังจึ เสี่ยวซวิน อาเหว่ย ยาโถว อาเปิ่น เสี่ยวอวี้ เสี่ยวหมาน เม่ยเม่ย

    เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่โรงเรียนฝึกวิทยายุทธตะวันตก มีคัมภีร์ล้ำค่า ฉีซิงเจวซาเจิ้น ซึ่งจะมีทั้งหมด 4 เล่ม หากผู้ใดได้ไปก็จะสามารถฝึกวิทยายุทธขั้นสุดยอดได้ จึงต้องแยกกันเก็บไว้ที่วิทยาเขตทั้ง 4 ของโรงเรียน เจียงหูอู่หลิน อันได้แก่ ตงเฉิง, ซีเฉิง, หนานเฉิง, เป่ยเฉิง เพื่อช่วยกันดูแลไม่ให้ถูกจอมยุทธจากลัทธิชั่วร้ายมาแย่งชิงไป ในขณะที่คัมภีร์ส่วนที่เก็บไว้ที่ตงเฉิงกำลังจะถูกแย่งชิงไปนั้น ก็ได้กัวจิ้ง (อาเหว่ย) เข้ามาช่วยเหลือ อาเหว่ยจึงได้รับพลังวิทยายุทธรวมทั้งฝากฝังให้นำคัมภีร์ไปมอบให้โรงเรียนซีเฉิง นับตั้งแต่การจากไปของอาจารย์ผู้รักษาคัมภีร์โรงเรียนตงเฉิง ทำให้มีความเข้มงวดกวดขันในการดูแลรักษาคัมภีร์มากยิ่งขึ้น นักเรียนดีเด่นยอดเยี่ยมของโรงเรียนในวิทยาเขตต่างๆ จึงได้รับการเรียกตัวมาฝึกวิทยายุทธร่วมกันที่ซีเฉิง อันเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์และเรื่องราวต่างๆ

 
 

 첨부이미지    The Legend of Speed (พูดไทย) 4 แผ่น

นักแสดง : หลีเว่ย เรนนี่ หยาง

    มาร์ส ต้องสูญเสียพ่อตั้งแต่ยังเด็ก เขาจำได้ว่า 911 คือนักแข่งรถที่ทำให้พ่อเขาตาย มาร์สต้องcdhแค้นให้พ่อ เลยมาเป็นนักแข่งรถ จูเลียต น้องสาวของมาร์สต้องแต่งงานกับตู้เบ็นซือ ซึ่งเป็นเจ้าของทีม และยังมีหุ้นส่วนกับแม่ของมาร์ส ตู้เบ็นซือรักจูเลียตมากแต่จูเลียต เมื่อได้เจอกับเสี่ยวฟง จูเลียตก็เข้าใจแล้วว่า ที่เธอคบกับตู้เบ็นซือมันไม่ใช่ความรัก แต่เธอรักเสี่ยวฟง แต่เสี่ยวฟง กลับมีหญิงสาวที่โตมากับเขาตั้งแต่เด็ก ๆ นั่นคือชิงถิง เสี่ยวฟงมีโอกาสได้เจอกับทั้งมาร์สและจูเลียต ต่อมาทั้งเสี่ยวฟงและจูเลียตก็ได้รักกัน แต่เรื่องกลับเลวร้าย ไท่จี้พ่อของเสี่ยวฟงคือผู้มีเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุครั้งที่ทำให้พ่อของมาร์สและจูเลียตต้องตาย ซึ่งในระหว่างที่รู้เรื่องนี้มาร์สและชิงถิงก็ได้รักกันแล้ว จึงทำให้ทั้งคู่ของจูเลียตและเสี่ยวฟง กับมาร์สและชิงถิง เกิดความลำบากใจในการที่ต้องเลือกว่า จะเลือกคนรักหรือเลือกการแก้แค้นในขณะเดียวกันเสี่ยวฟง ก็ต้องต่อสู้กับความรักที่ต้องช่วงชิงมาจากตู้เบ็นซือซึ่งเป็นคู่หมั้นของจูเลียตอีกด้วย..ต้องติดตามรับรองว่าสนุกมากๆ


 

 첨부이미지    The Little Fairy นางฟ้าแสนซนอลวนรัก (พูดไทย) v2d 4 แผ่น (หูเกอ พระเอกเซียนกระบี่, แอเรียล หลิน นางเอก It Start with a kiss, เต๊ะ ศตวรรษ)

นักแสดง :  หูเกอ  หลินอี้เฉิน เฉินซิ่วลี่ กัวเฟยลี่  โต้วจือข่ง เต๊ะ ศตวรรษ

    ซูเปอร์สตาร์สาวไต้หวัน Ariel Lin (นางเอกจาก แกล๊งจุ๊บให้รู้ว่ารัก) ประกบพระเอกสุดหล่อจาก จีนแผ่นดินใหญ่ Hu Ge (จากเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร และรับบทเป็น ก๊วยเจ๋ง ในมังกรหยกภาคใหม่ ที่กำลังถ่ายทำอยู่) ในตำนานรักอัศจรรย์ชวนซึ้ง เสี่ยวชี (Ariel Lin) เป็นธิดาองค์สุดท้ายของเง็กเซียนฮ่องเต้ และเจ้าแม่หวังอู่ ด้วยความแก่นแก้วจึงแอบลงมายังโลกมนุษย์เพื่อตามหาชายคนรักของเสี่ยวเอ๋อพี่ สาวคนรองซึ่งติดอยู่ในแดนอเวจี เพราะพิษรักต่างภพ ระหว่างนั้นเสี่ยวชีเจอกับ ตงหยง (Hu Ge) และสานสัมพันธ์แนบสนิทจนเกิดเป็นความรักหลังออดอ้อนของความเห็นใจจากเง็ก เซียนได้สำเร็จ นางจึงได้รับอนุญาตให้ใช้ชีวิตอยู่กับตงหยงเป็นเวลา 100 วัน บทพิสูจน์ครั้งนี้สำคัญว่านางจะหวนกลับสู่สวรรค์คืนความเป็นอมตะ หรือเลือกจะอยู่กับชายคนรักบนโลกมนุษย์จวบสิ้นอายุขัย...


 

 The Magicians of love ยอดอาร์ทติสกับยายตัวแสบ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น สนุกค่ะ แนะนำ

นักแสดง : หมิงเต้า เฉาจือเฉียว หวังเส้าเหว่ย จู้ฝานกัง หวงอี้หยง

     นีโออิมเมจ ซาลอนเฟรนไชซ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้เปิดกิจการ หย่าซือ,เอ่อฉีและเฟ่ยหนันตู้   3 นักออกแบบทรงผมชื่อดังพากันเดินออกมาเป็นที่จับตามองของผู้คน ทันใดนั้นเจ้าหน้าที่ต่างประเทศคนหนึ่งก็วิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือ ที่แท้มีบริษัทยาสระผมยี่ห้อหนึ่งได้จัดกิจกรรมแข่งขันออกแบบทรงผมจีน-ฝรั่งเศสขึ้นมาโดยมีเป้าหมายทำการตลาดส่งเสริมการขายให้คนสนใจ ด้วยเหตุนี้การมาในครั้งนี้ จึงต้องการเชื้อเชิญหย่าซือและพวกลงแข่งขันประชันความสามารถกับนักออกแบบ    ทรงผมชาวฝรั่งเศส หย่าซือและพวกเห็นแก่เกียรติภูมิของประเทศเป็นสำคัญจึงได้รับปากให้ความช่วยเหลือ 

The Outsiders I-II เดิมพันรัก เดิมพันชีวิต ภาค1-2 (พูดไทย) v2d 8 แผ่น 

นักแสดง : กัวผินเซา  หลันเจิ้งหลง  อันหยี่ซิน อันอี่ชวน  ลู่หมิงจิว

เรื่องราวของพระเอก "หยีฮ่าว" กับสองเพื่อนซี้ ที่เป็นนักเรียนเกเร แต่เห็นความสำคัญของมิตรภาพที่สุด หยีฮ่าวแอบชอบนางเอก "เผยหยี่เยี่ยน" ซึ่งเป็นเด็กดีของโรงเรียน มีพื้นฐานชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น สุดท้ายเพราะความรักบังตา หยี่เยี่ยนเลิกเรียนกลางคัน หนีไปใช้ชีวิตกับพระเอก ท่ามกลางความเสียใจของพ่อแม่ ส่วนพระเอกกับเพื่อนก็ถูกไล่ออกจากโรงเรียน ไปเข้าแก๊งค์มาเฟีย เป็นนักเลงเต็มตัว เผชิญกับการชิงดีชิงเด่นในแก๊งค์ แต่มิตรภาพของทั้งสามยังไม่แปรเปลี่ยน และต่อมา นางเอกก็ปรับตัวเข้ากับชีวิตนักเลงของพระเอก ทั้งคู่ได้เรียนรู้ว่า นอกจากความรักแล้ว การใช้ชีวิตร่วมกันต้องอาศัยปัจจัยอีกหลายอย่าง ยิ่งมีมือที่สามมาแทรกอีก กลายเป็นความร้าวฉานมากขึ้น สุดท้าย พระเอกเสียชีวิต นางเอกกลับไปใช้ชีวิตเป็นคุณหนูดังเดิม แต่เธอรู้ว่า นั่นเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้แล้ว เพราะเธอมาไกลเกินกว่าที่จะย้อนกลับไปได้ 

 첨부이미지    The Rose ( สาวโก๊ะหัวใจกิ๊ก ) (พูดไทย) v2d 4 แผ่น ( เอลล่า + โจเฉิง)

นักแสดง : Qiang Wei Zhi Lian

    ป่ายเหอเป็นสาวน้อยวัน 18 ปี หน้าตาธรรมดา เธอถูกเพื่อนชายที่คบกันมา 1ปี สลัดรัก เมื่อกลับถึงบ้านก็พบว่า คุณย่าที่อยู่ด้วยกันมาได้จากไป ป่ายเหอจึงไร้ที่พึ่ง เธอพบจดหมายของยายที่ทิ้งไว้ จึงรู้ว่าเธอเป็นลูกสาวของดาราชื่อดัง หานลี่ เธอเดินทางไปพบแม่ ที่นั่นเธอได้พบพี่น้องคนละพ่อ คือ ฝูหยง อายุ 26 ปี จิ่ง อายุ 21 ปี ขุ่ย อายุ 17 ปี ทุกคนในบ้านมีพฤติกรรมประหลาด มีใบหน้าที่เย็นชา ป่ายเหอรู้สึกเหมือนไม่เป็นที่ต้อนรับ ในช่วงเวลาที่ท้อแท้ จิ่งเข้ามาปลอบโยนเธอ ทำให้เธอรู้สึกประทับใจในตัวจิ่ง แต่ความอ่อนโยนของจิ่ง จะมีเฉพาะเวลาที่เขาเมาเท่านั้น ในเวลาปกติ เป็นคนที่เย็นชา ขุ่ยเป็นคนพูดจาโผงผางไม่เป็นมิตร คอยตั้งตัวเป็นศัตรูกับป่ายเหอป่ายเหอรู้สึกเป็นปมด้อย เพราะเธอหน้าตาไม่เหมือนคนในครอบครัวเพราะทุกคนในครอบครัวมีหน้าตาที่งดงาม หล่อเหลาทั้งนั้น


 

 첨부이미지    The X-Family  (ซับไทย) v2d 5 แผ่น ยังไม่จบค่ะ ภาคต่อของ KO-One Jiro Wang, Aaron, Calvin, Pauline Lan

นักแสดง : Jiro Wang, Aaron, Calvin, Pauline Lan 

    นอกจากอวกาศของเราแล้ว ยังมีอีกสิบสองมิติที่อยู่ด้วยกันกับโมจิ ซึ่งเป็นที่ๆ สิ่งชั่วร้ายอยู่ ละครเรื่องนี้เริ่มต้นจากมิติทองที่เป็นที่ๆ ต้าตงและพวกของเขาอยู่และพวกเขาต้องคอยต่อสู้กับความชั่วร้ายที่อยู่ในโมจิ หลังจากที่พวกเขาสูญเสียพลังจากการสู้กันครั้งสุดท้าย ซิ่วจึงเดินทางออกไปยังมิติอื่นเพื่อไปหาต้าตงอื่น และการค้นหาครั้งนี้ของเขาทำให้เขาได้เจอกับหนุ่มน้อยเซียะเทียนที่อยู่ในมิติเหล็ก ซึ่งเซียะเทียนนั้นมีพลังอันมหาศาล ซึ่งถ้าเขาสามารถหาวิธีการนำพลังของเซียะเทียนมาใช้ได้ เขาก็จะสามารถช่วยอวกาศไว้ได้ทั้งหมดให้รอดพ้นจากโมจิ เรื่องราวความสนุกสนานจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามชมจากละคร


 

 첨부이미지    True Love วัยดรุณี  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น  True Love วัยดรุณี  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น  ซืออี้หนัน เอเรียลหลิน หม่าจื้อเสียง จางซูเฉิน หลิวเถียนจิ่งหง สีเหว่ยหลุน ยูกิ จางเสี้ยวฉวน เฉินอี้ซวน หลินเหม่ยซิ่ว

นักแสดง :  ซืออี้หนัน เอเรียลหลิน หม่าจื้อเสียง จางซูเฉิน หลิวเถียนจิ่งหง สีเหว่ยหลุน ยูกิ จางเสี้ยวฉวน เฉินอี้ซวน หลินเหม่ยซิ่ว

    เหอฟานเป็นบาร์เทนเดอร์ที่มีพรสวรรค์ในการปรุงเหล้า ด้วยบุคลิกและความสามารถในการรับรสชาติ ทำให้เหอฟานเป็นที่จับตามอง และถูกทาบทามให้เป็นอาจารย์ เหอฟานมีความใฝ่ฝันที่จะมีบาร์เป็นของตัวเอง ด้วยความช่วยเหลือของผู้อำนวยการโรงเรียนเกาเสี้ยว ทำให้เหอฟานต้องไปสอนที่โรงเรียนมัธยมเป็นการแลกเปลี่ยน บรรดาอาจารย์ในโรงเรียนต่างพากันอิจฉาเหอฟาน ด้วยเหตุนี้จึงต่างพากันเย็นชาต่อเหอฟาน รวมทั้งไม่ยอมคบหาสมาคมกับเหอฟานอีกด้วย วันแรกที่เหอฟานเข้าสอนก็มีเรื่องกับนักเรียน เหอฟานมีเรื่องกับเสี่ยวถงนักเรียนคนหนึ่งในชั้นเรียน ทั้งสองไม่เพียงไม่ถูกชะตาเมื่อพบหน้ากันแล้ว ที่สำคัญต่างฝ่ายต่างมีความประทับใจที่เลวร้ายต่อกัน จวบจนกระทั่งกาลเวลาผ่านไป นับเป็นครั้งแรกที่เสี่ยวถงรู้สึกว่าเธอไม่เพียงมีความเคารพนับถือดั่งศิษย์ที่มีต่อ
อาจารย์ ที่สำคัญเธอพบว่าเธอหลงรักอาจารย์เข้าแล้ว เรื่องนี้เองทำให้เหอฟานไม่รู้จะทำอย่างไรดี

 
 

 첨부이미지    Turn Left Turn Right ผู้หญิงเลี้ยวซ้าย..ผู้ชายเลี้ยวขวา (พูดไทย) v2d 2 แผ่น นางเอกดาบมังกรหยก

นักแสดง : Qiang Wei Zhi Lian

ชีวิตนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ใจ เคยคิดบ้างหรือไม่ว่าวันหนึ่งเส้นขนาน 2 เส้นจะมาบรรจบกันได้ จอห์นและอีฟอาศัยอยู่ในอพาท์เมนท์หลังเดียวกัน แยกจากกันแค่เพียงกำแพงบางๆเท่านั้น เธอมักจะเลี้ยวไปทางซ้าย ส่วนเขามักจะเลี้ยวไปทางขวา ในชีวิตที่เปลี่ยวเหงาโดดเดี่ยว เขาและเธอต่างเชื่อว่าซักวันนึง พวกเขาจะพบเจอเจอกับรักแท้ พวกเขาต่างรอช่วงเวลามหัศจรรย์นั้นอยู่ ตลอดเวลาเขาและเธอต่างเดินสวนกันนับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งวันหนึ่ง ในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกัน 


 

 첨부이미지    White romance เพียงหัวใจไม่ลืมรัก (พูดไทย) 4 v2d

นักแสดง : กัวเผิ่นเชา จางซวินเจี๋ย อันอี่ซวน ไล่หย่าเหยียน

   เรื่องราวของ ฉี่ซิวและม้อฝาน 2 นักศึกษาแพทย์ระดับหัวกะทิของโรงเรียน ที่รักผู้หญิงคนเดียวกันคืออี้หนิง ซึ่งเธอป่วยเป็นภาวะสมองอักเสบจากการติดเชื้อไวรัสมูเซนอย่างรุนแรง ไม่มีหนทางรักษา แต่ม้อฝานไม่คิดอย่างนั้น เขาตัดสินใจผ่าตัดสมองให้กับอี้หนิงจนทำให้เธอกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา เขาจึงถูกไล่ออกจากโรงเรียน จนกระทั่ง 7 ปี ผ่านไปฉี่ซิวได้กลายเป็นศัลยแพทย์มือดีที่สุดของไต้หวัน ในขณะที่ม้อฝานเป็นหมอเถื่อนผู้คอยช่วยเหลือคนจนผู้ยากไร้ ทั้ง 2 มีโอกาสพบกันอีกครั้ง และร่วมมือกันช่วยผ่าตัดอี้หนิงจนฟื้น แต่ความทรงจำของอี้หนิงกลับหายไป เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร ติดตามชม เพียงหัวใจไม่ลืมรัก (White Romance)

 
 

Why Why Love (ซับไทย) V2D 5 แผ่น 

Why Why Love คูปองป่วนชวนปิ๊งรัก (พูดไทย) v2d 6 แผ่น ไมค์เฮอ เรนนี่หยาง

นักแสดง : Rainie Yang, Mike He, Kingone, Judy Qiu

    ตงเจียตี้ที่ลำบากจากการมีหนี้สินของครอบครัว เธออยากจะมีชีวิตนอกเหนือกจากการทำงานอย่างเดียว เพื่อที่จะจ่ายหนี้ของครอบครัวของเธอ และเพื่อให้ได้ชีวิตที่ดีมากขึ้น เธอทำงานทุกๆ อย่างในขณะที่เรียนอยู่ที่มหาลัย เพื่อนสนิทของเธอเจียงเสี่ยวนันแอบเอาคูปอง "ความรัก" ขอพรเพื่อให้เจียตี้ได้เจอกับชายโชคดีที่มาช่วยเจียตี้ให้หลุดพ้นจากเรื่องเหล่านี้ได้ และแล้วเรื่องราวก็ได้เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อฮัวหยานที่เป็นผู้จัดการเธอที่เจียตี้แอบปิ๊งเขาอยู่เป็นหนุ่มผู้โชคดีคนนั้น แต่ว่าเจ้าชายจะยอมเปลี่ยนคูปองมาเป็นความรักของซินเดอรีล่างั้นเหรอ? ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากมาก และเรื่องยิ่งยุ่งเข้าไปอีกเมื่อน้องชายวายร้ายฮัวต๋าของฮัวหยานที่ได้อีกคูปองที่จะแลกให้เจียตี้มาคอยรับใช้เขา แรกๆ เขาก็ไม่สนใจ แต่เขายอมเปลี่ยนให้เธอเพื่อที่จะได้เป็น "เจ้านาย" เพื่อให้เธอรับใช้เขาเพราะเหตุบางอย่าง ความใกล้ชิดของเขาทั้งสองเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากที่ฮัวต๋าเริ่มเข้าใจเจียตี้มากขึ้นเรื่อยๆ เขาจะทำยังไงในเมื่อตัวเขาก็เคยประกาศออกมาว่าเขาชอบหยานชู่อยู่คนเดียว แต่แล้วฮัวหยานก็มีใจให้กับเจียตี้เช่นเดียวกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตาม

 
 

 첨부이미지    Wish To See You Again เติมฝันวันรัก (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : Lee Jung Jin, Soo Ae, Lee Tae Sung, Hwang Ji Hyun

  สี่เล่อนักเขียนชื่อดัง ที่เคยมีผลงานที่ติดอันดับเบสต์เซลเลอร์ แต่ในเวลานี้กลับประสบปัญหาเขียนไม่ออก ด้วยพฤติกรรมแปลกๆของสี่เล่อ ทำให้พานเหนิงเสียนซึ่งเป็นพนักงานฝึกหัดเข้าใจผิด คิดว่าสี่เล่อคิดฆ่าตัวตาย ดังนั้นจึงบุกเข้าไปในห้องพักเพื่อช่วยชีวิตสี่เล่อ นึกไม่ถึงว่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นทำให้ความคิดของสี่เล่อกระเจิดกระเจิงไป ทำให้พานเหนิงเสียนเกือบตกงาน ชั่วขณะหนึ่ง สี่เล่อได้สัมผัสมือของพานเหนิงเสียน มือของพานเหนิงเสียนดุจราว กับประจุไฟฟ้าที่ทำให้ความคิดของสี่เล่อโลดแล่น  ทั้งสองเป็นไม้เบื่อไม้เมากัน ในเวลาต่อมาความสัมพันธ์ของคนทั้งสองค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรักขึ้นมาแล้ว นักเขียนที่ไม่มีประสบการณ์ความรัก กับหญิงสาวผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรมชั้นนำที่บริสุทธิ์ไร้เดียงสา เป็นการผสมผสานที่ลงตัวมากเลยทีเดียว แต่แล้วสวรรค์ก็เหมือนกลั่นแกล้ง ผูกเรื่องราวของคนทั้งหมดไว้ด้วยกันด้วยความรัก สวรรค์ทดสอบความรักและมิตรภาพของเพื่อนทั้ง 5 คนนี้ ท้ายที่สุดพวกเขาทั้งหมดจะสามารถค้นหารักแท้ภายใต้พลุที่จุดขึ้นและพร้อมดับลงในชั่วพริบตาเดียวได้หรือไม่ และทุกคนจะหาคำตอบให้กับทางเดินชีวิตของตนเองได้อย่างไร ติดตามชมได้ใน “ Wish To See You Again ”

 
 

Ying Ye 3 Jia (ซับไทย) v2d 3 แผ่น ( Ming Doa )

Ying Ye 3 Jia 1 แก๊งค์ซ่า 3+1 (พูดไทย)  v2d 5 แผ่น   Ming Dao, Chen Qiao En, Jason Hsu, Huang Zhi Wei

นักแสดง : Ming Dao, Chen Qiao En, Jason Hsu, Huang Zhi Wei

    เซียเทียน เจียเจียง ฟังเหว่ย บูลู ทั้งสี่คนโตกันทางด้านถนนเวสไซด์ด้วยกันและเรียนหนังสือด้วยกันที่อิงเย้ อีกแค่หนึ่งเดือนที่พวกเขาจะเรียนจบ พ่อของเซียเทียนเป็นตำรวจทางด้านถนนเวสไซด์ และกำลังจะเกษียณวันพรุ่งนี้ แต่ในวันนั้นเองที่พวกเขาสู้กับแก๊งค์ไดโนเสาร์และเกือบจะโดนครูใหญ่ไล่ออก แต่พ่อของเซียเทียนได้ไปทำการเจรจาให้ยอมความกัน และไม่ยังไม่ทันที่จะตกลงกันให้เรียบร้อย แต่ปืนของพ่อของเซียเทียนได้เกิดการหายไปขึ้น ซึ่งก็เป็นความผิดของครูใหญ่ด้วย ดังนั้นจึงตกลงกันว่าพวกเขาทั้งสี่จะยังเรียนหนังสือกันที่นี่ต่อได้ แต่จะต้องหาปืนให้เจอภายในเวลาหนึ่งเดือนก่อนที่จะจบการศึกษา เพื่อที่ว่าพ่อของเซียเทียนจะได้เกษียณอย่างไม่มีปัญหาและใช้ชีวิตบั้นปลายที่เหลืออย่างมีความสุข เจียเจียง ฟังเหว่ยและบูลูก็ได้จะเรียนจบด้วย

 

 첨부이미지    8 เทพอสูรมังกรฟ้า (พูดไทย) 4 แผ่น

นักแสดง : หลิวอี้เฟย หลินจื้ออิง

    แปดเทพอสูรมังกรฟ้า เป็นเรื่องราวในช่วงระหว่างการปกครองของราชวงศ์ซ่งที่กำลังเป็นศัตรูกับมองโกล เฉียวฟงประมุขหนุ่มแห่งพรรคยาจก  สุดยอดจอมยุทธ์ที่เปี่ยมด้วยคุณธรรมผู้เป็นที่ศรัธา ของเหล่าชาวยุทธ์ ถูกเหล่าคนชั่วนำเรื่องชาติกำเนิดของตนมาเปิดเผยและยังถูกดดันให้สละตำแหน่งประมุขเฉียวฟงจึงออกจากพรรคยาจก พยายามสืบหาประวัติที่แท้จริงของเขา ระหว่างเดินทางได้รู้จักกับต้วนอี้ องค์ชายแห่งเมืองต้าหลี่ และหลวงจีนซีจุ๊  ทั้งสามได้สาบานเป็นพี่น้องกัน ตลอดเวลาเฉียวฟงถูกกลั่นแกล้งจนท้อแท้และพลั้งมือสังหารอาจู  หญิงที่เขารักตายไปอย่างไม่ตั้งใจ ทำให้เขาต้องโศกเศร้าเสียใจ และยังต้องระงับศึกระหว่างเมืองเหลียวบ้านเกิด และเมืองซ่ง แผ่นดินที่เขาเติบโตมา ท้ายที่สุดกลับต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่างเพื่อยุติสงคราม


 첨부이미지    8 ยอดยุทธภพ (พูดไทย) v2d 6 แผ่น หวงซิวเซิง เฉินกวนซี หลีปิงปิง

นักแสดง : ลู่อี้ เฉินกวานซี ฟ่านปิงปิง หลี่ปิงปิง

    ในสมัยราชวงศ์ซ่ง ซึ่งเป็นรัชสมัยที่ จักรพรรดิซ่งเกาจง เป็นผู้ปกครองประเทศจีน แต่ราชสำนักกลับวุ่นวาย เพราะขุนนางชั่วร้ายที่ชื่อ ฉินฮุ่ย มักยุยงจักรพรรดิในทางที่ผิด จนทำให้ องค์จักรพรรดิสั่งประหารขุนนางผู้ซื่อสัตย์ด้วยความผิดเพียงเล็กน้อย ฉินฮุ่ย ร่วมมือกับกลุ่มคนเลว เพื่อล้มราชบัลลังก์ขององค์จักรพรรดิ ในที่สุดขุนนางเก่าแก่จึงตัดสินใจก่อตั้งกลุ่มผู้กล้า รวบรวมจอมยุทธจากทั่วสารทิศ เพื่อกำจัด ฉินฮุ่ย และพรรคพวก แต่ทว่ากลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเงินจำนวนหนึ่งของกลุ่มผู้กล้าได้ถูกขโมยไป และจอมยุทธที่คุ้มกันเงินก้อนนี้ก็ถูกสังหารทั้งหมด  หยานเถียซิน จอมยุทธผู้มากฝีมือที่เคยปราบคนพาลมาแล้วนับไม่ถ้วน ได้ถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ขโมยเงิน และลงมือสังหารเหล่าจอมยุทธ แต่ว่า เถียซิน นั้นวางมือจากยุทธภพแล้ว จึงไม่สนใจต่อข่าวลือนี้ แต่เมื่อเขารู้ว่าศิษย์โปรดของเขาคนหนึ่งเป็นหนึ่งในจอมยุทธที่ถูกสังหาร เถียซิน จึงตัดสินใจเป็นผู้นำรวบรวมเหล่าจอมยุทธผู้เก่งกาจจากทั่วยุทธภพมารวมตัวกัน เป็นกลุ่ม ผู้กล้าทั้ง 8 คน เพื่อสืบหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังคดีนี้ และปราบ ฉินฮุ่ย ขุนนางผู้ชั่วร้ายให้จงได้...


 

 첨부이미지    กระบี่พิทักษ์บัลลังค์ (พูดไทย) 4 แผ่น หลินจื้ออิง

นักแสดง : หลินจื้ออิง ,เหอเหม่ยเถียน หูเข่อ เฉินอี้หยง

    หลิวซานเปี้ยน บุตรชายของ ฟู่หลิวหยี อดีตขุนนางผู้ซื่อสัตย์ของราชวงศ์หนานถัง ซึ่งเป็นราชวงศ์ที่ล่มสลายไปแล้ว และแฝงตัวเข้ามารับราชการในเมืองต้าซ่ง ซานเปี้ยน เป็นศิษย์เอกแห่งวัดต้าซื่อ นอกจากเขาจะเก่งกาจด้านการต่อสู้แล้ว ยังเก่งในเรื่องการประพันธ์กลอนอีกด้วย แท้จริงแล้ว ซานเปี้ยน เป็นราชโอรสแห่งราชวงศ์หนานถังที่ถูก หลิวหยี สับตัวกับลูกชายของเขา เพื่อให้ ซานเปี้ยน มีชีวิตรอดกลับมากู้ชาติ แต่ ซานเปี้ยน กลับไม่รู้ชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขา กระทั่ง ซานเปี้ยน ได้รู้ความจริงเกี่ยวกับชาติกำเนิดของตน และภารกิจที่เขาต้องสานต่อ ซานเปี้ยน เริ่มรวบรวมกลุ่มคนที่ยังภักดีต่อแผ่นดินหนานถัง วางแผนกอบกู้บัลลังก์คืน ชื่อเสียงของ ซานเปี้ยน แพร่กระจาย ในฐานะผู้ก่อการกบฏต่อแผ่นดิน เมื่อถูกจับได้ องค์ชาย 6 และ จิ่วเสียนอ๋อง จึงทดสอบความภักดีของ ซานเปี้ยน โดยให้เขาไขปริศนา ตามหาสมบัติฮ่องเต้แห่งหนานถัง ที่ร่ำลือว่ามีจำนวนมาก เมื่อ ซานเปี้ยน ไขปริศนาได้ กลับพบว่ามีสมบัติเพียงเล็กน้อย จิ่วเสียนอ๋อง ถือเอาโอกาสนี้ให้องค์ชาย 6 ตัดสินลงโทษ ซานเปี้ยน แต่ องค์ชาย 6 กลับปล่อยตัวไป ซานเปี้ยน จึงวางแผนให้องค์ชาย 6 และราชสำนักเห็นว่าเขาซื่อสัตย์ต่อแผ่นดินต้าซ่งด้วยการเสนอตัวออกรบกับพวกกบฏซีเซี่ย เพื่อสร้างความดีความชอบ ซานเปี้ยน จะทำสำเร็จหรือไม่  รวมทั้ง ซานเปี้ยน ยังมีภารกิจออกตามหากระบี่ไท่เอ๋อ กระบี่วิเศษที่จะทำให้เขาสามารถกอบกู้บัลลังก์หนานถังกลับมารุ่งเรืองอีกครั้งได้


 첨부이미지    กระบี่ฟ้าดาบมังกร ปี 2000 (พูดไทย) v2d 5 แผ่น อู๋ฉีหัว หลีจือ

นักแสดง : หลินจื้ออิง ,เหอเหม่ยเถียน หูเข่อ เฉินอี้หยง

   

ปี ค.ศ. 2000 ทาง TVB ของฮ่องกง ก็ได้นำ เอา ดาบมังกรหยกมาสร้าง เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์อีกครั้งหนึ่ง โดยมี Lawrence Ng (อู๋ฉีหัว) รับบท เตียบ่อกี้( Tei bo ky ) Gigi Lai(หลี่จือ) รับบท เตี๋ยเมี่ยง(Trieu meing ) และ Sheramaine Sheh (เสอซือม่าน)รับบท จิวจี้เยียะ (Chu chi nhouc) รวมทั้งได้พระเอก นางเอก ชื่อดังในอดีตมารับบท เตียชุ่ยซัว และฮึงซู่ซู่ ด้วยนั่นคือ Damian Lau(หลิวสงเหยิน) ผู้โด่งดังจาก เล็กเซี่ยวหงส์ ใน อดีต มารับบท เตียชุ่ยซัว และ ได้สาวสองพันปี Mei Seut(หมีเซียะ) รับ บท ฮึงซู่ซู่ ร่วมด้วย Cheung Siu Fai (จางเสี่ยวเฟย) รับบท เอี้ยเซียว Chan Choi Lan (เฉินชุ่ยหลัน) รับบท จูยี้ และ Tang Lai Ming (ถังลี่หมิ ง) รับบท กี้เฮียวฟู้ และบท เอี้ยปุ๊กฮุย

 

 첨부이미지    กระบี่มารตุ๊กกูฉิวไป๊ (พูดไทย) v2d 3 แผ่น (หวงเย่อหัว + เส้าเหม่ยฉี)

นักแสดง : หวงเย่อหัว อู๋ไต้หยง เส้าเหม่ยฉี เหวินเซียะเอ๋อ 

  

 

 첨부이미지    กระบี่ลมกรด (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : กั๊วฟู่เฉิง   เหลียงเสี่ยวปิง  ไช่เส้าเฟิน


 

 กระบี่โหดคลั่งฟ้า 4มือปราบพญายม ตอน กระบี่สะท้านฟ้า (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : จางจื้อหลิน จงฮั่นเหลียง หยีหน่า หลิวเว่ยหัว

4 มือปราบพญายม ตอน กระบี่สะท้านฟ้า กล่าวถึง กระบี่ นี่สุ่ยหาน กระบี่ในตำนานที่มีความลับอันยิ่งใหญ่ของแผ่นดิน ซ่อนอยู่ซึ่งหลายคนต่างแย่งชิงกันเป็นเจ้าของเทพมังกรเก้าปรากฏ ชีเส้าซัง (จางจื้อหลิน) หัวหน้าใหญ่ค่ายเหลียนอิ๋น ได้รับกระบี่สุ่ยหานจากหลี่หลิง นักโทษราชสำนักที่กำลังถูกตามล่าเพราะถูกกล่าวหาว่าเป็นกบฏ ชีเส้าซังจึงถูกกล่าวหาไปด้วย เสนาบดีฟู่จงซูผู้คิดการใหญ่ ออกคำสั่ งให้ตามฆ่าชีเส้าซังเพื่อชิงกระบี่สุ่ยหานมาให้ได้ โดยให้ กู้ซีเจา (จงฮั่นเหลียง)ผู้เป็นลูกเขยเป็นคนดำเนินการตามล่า ซีเส้าซังกับกู้ซีเจาจึงกลายเป็นคู่ปรับที่ต้องตามฆ่าล่าล้างหักหาญกันตลอด...ร้อยถึง 4 ยอดมือปราบ นำโดย มือเหล็ก (หวงจื้อเสียน) ต้องมาคลี่คลายคดีที่ชีเส้าซังถูกปรักปรำ...ความลับในกระบี่ นี่สุ่ยหาน คืออะไร ชีเส้าซังและ 4 ยอดมือปราบ จะขัดขวางแผนร้ายของเสนาบดีฟู่จงซู สำเร็จหรือไม่ โปรดติดตามได้ใน... 4 มือปราบพญายม ตอน กระบี่สะท้านฟ้า


 첨부이미지    กามเทพจอมจุ้น (พูดไทย) v2d 2 แผ่น เหวินเจ้าหลุน ซวนซวน กัวอ่ายหมิง

นักแสดง : เหวินเจ้าหลุน กั๊วะอายหมิง ซวนซวน เดวิดเจียง เหมยเสี่ยวฮุ่ย

   


กุหลาบไฟ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น 

นักแสดง :
เหวินเจ้าหลุน หลอเจียเหลียง เหวินปี้เสีย

สนุกมากๆ นางเอกมาตามแก้แค้นพ่อของพระเอก ที่ได้ทำให้พ่อเธอตาย และทำให้แม่เธอต้องตาบอด

   


 첨부이미지    ขี่พายุดาบเทวดา (พูดไทย) v2d 5 แผ่น เหอยุ่นตง

นักแสดง : เหอยุ่นตง - หลันเจิ้งหลง - ฮันอี่เซวียน - ฉินหลัน

    ลิขิตฟ้าที่กำเนิดมาเพื่อพิฆาต! เพลงกระบี่ คมดาบ จะพิฆาตอธรรม เรื่องราวในยุคสมัยที่ชาวตะวันตกมีอำนาจเหนือชาวตะวันออก ณ แผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ บ้านเมืองไร้ความยุติธรรม กับการต่อสู้เพื่อเชื่อมต่อแผ่นดินจีน ที่กำลังจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ให้กลับมาเป็นผืนแผ่นดินเดียวกัน

 

 첨부이미지    ดาบมารสะท้านภพ (พูดไทย) 3 แผ่น

นักแสดง : เวิ้นเจ้าหลุน หงซิน ไช่เสียวเฟิน

   


 첨부이미지    ดาวประกาศิต (พูดไทย) v2d 4 แผ่น หลิวเต๋อหัว, เส้าเหม่ยฉี หนังจีนเก่า น่าดูมากค่ะ ตั้งแต่สมัยเฮียหลิวยังละอ่อนเลยค่ะ

นักแสดง : หลิวเต๋อหัว, เส้าเหม่ยฉี

   

 
 

 첨부이미지    ฤทธิ์กระบี่อาญาสวรรค์ (พูดไทย) 9 แผ่น

นักแสดง : ซุนเสียจื้อ,เส้าปิง,หลิวเทา,ถิงถิง,หลี่เหลียงเหว่ย,หม่าหยูฟง,ถังกั๋วเฉียง,ตู้จื้อกั๋ว,หลิวเวย,เถียนเจียต๋า,ไต้เจียวเชี่ยน,จางเยี่ย,โจวจื่ออิน,ไช่กัง,เฉาลู่,จางฉี,จางเหลย

    กวานอี้เทียนเจ้าสำนักจื้อจุนต้องการครอบครองยุทธภพ ด้วยเหตุนี้จึงต้องค้นหาขุมทรัพย์ที่ซุกซ่อนอยู่ในหมากรุกความเป็นความตายซึ่งแม่ทัพใหญ่อิงซุ่นเทียนซุกซ่อนไว้เมื่อห้าร้อยปีก่อน แต่กุญแจขุมทรัพย์กลับอยู่ที่ตำราหมากรุกกลและกระบี่ หลิงซวง กวานอี้เทียนจึงมีคำสั่งให้เยิ่นเชียนสิงศิษย์เอกออกค้นหาของสองสิ่ง นึกไม่ถึงว่าเยิ่นเชียนสิงกลับได้พบกับเยี่ยนฉางฟงพี่น้องร่วมสาบานที่ไม่ได้พบกันมานานหลายปีเข้าโดยบังเอิญ เยิ่นเชียนสิงมีใจให้หลิวอีอีเมื่อแรกพบพร้อมกับเยี่ยนฉานฟง แต่ น่าเสียดายที่หลิวอีอีกลับหลงรักเยี่ยนฉางฟง เยี่ยนฉางฟงกลับหลงรักไป้อี้เอ๋อลูกบุญธรรมของเฮ่อเหลียนป้าแห่งพรรคฉลาม หลายต่อหลายครั้งที่ไป้อี้เอ๋อให้ความช่วยเหลือเยี่ยนฉางฟง เมื่อไป้อี้เอ๋อได้รับความกดดันจากพ่อบุญธรรม ทำให้นางต้องตัดใจ ปลิดชีวิตเยี่ยนฉางฟง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ความสัมพันธ์ของไป้อี้เอ๋อและเยี่ยนฉางฟงขาดสะบั้นลง

 첨부이미지    โคมวิเศษ (พูดไทย) v2d 2 แผ่น

นักแสดง :  หลินจื้ออิง, อี้หลี, กั๊วจิ้งอัน, เฉินหมิงเจิน, ฉีจิ่นเจียง, เสิ่นอ้าวจิน

    โคมวิเศษได้ดลบันดาลให้หลิวเฉินเซียง เด็กหนุ่มกำพร้ามารดาผู้ใช้ชีวิตอยู่กับบิดาขี้เมา ได้พบกับต้าเซียะนางฟ้าน้อย ผู้ได้รับคำสั่งจากสวรรค์ ให้มาตามหาโคมวิเศษ ด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งสองได้ย้อนไปในอดีต และทำให้รู้ความจริงว่าเฉินเซียงจริงๆ แล้วเป็นบุตรของซันเหนียง และได้เห็นถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ของซันเหนียงกับหลิวเยี่ยงชาง (บิดาของเฉินเซียง) แต่เพื่อไม่ให้ต้องเกิดโศกนาฎกรรมซ้ำดั่งที่จะเกิดขึ้น เฉินเซียงและต้าเซียะจึงพยายามหาทางขัดขวาง แต่ความใกล้ชิดกันทำให้ต้าเซียะเริ่มรักเฉินเซียงเหมือนคราวที่ซันเหนียงเคยพลาดไปหลิวเฉินเซียงจะสามารถป้องกันโศกนาฎกรรมรักของบิดามารดาได้สำเร็จหรือไม่ แต่หากตู้ซันเหนียง และหลิวเยี่ยงชางไม่รักกันแล้ว หลิวเฉินเซียงจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ความรักของต้าเซียะจะลงเอยซ้ำรอยร้าวเหมือนตู้ซันเหนียง หรือโคมวิเศษ ต้องการให้โศกนาฎกรรมเกิดขึ้นอีกในรุ่นลูกหรือไร เรื่องราวจะลงเอยเช่นไร สามารถติดตามได้ในภาพยนตร์จีนชุด "โคมวิเศษ"


 첨부이미지    คู่แฝดเซียวฮื่อยี้พิชิตมาร (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง :  จางเหว่ยเจี้ยน  เซียะถิงฟง  ฟานปิงปิง

    เซียวฮื่อยี้และฮวยบ่อข่วยนั้น เดิมทีทั้งสองเป็นพี่น้องฝาแฝดกัน เจียงฟงผู้เป็นพ่อได้พาฮัวเยี่ยหนูสาวใช้ของวังบุปผา หลบหนีไปอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา ในขณะที่ฮัวเยี่ยหนูกำลังให้กำเนิดทารกอยู่นั้นเอง เหยาเยี่ย จ้าววังบุปผาซึ่งหลงรัก เจียงฟงมาโดยตลอดนั้น ได้ค้นพบที่ซ่อนตัวเจียงฟงและครอบครัว นางสังหารเจียงฟงและฮัวเยี่ยหนู จากนั้นได้เลี้ยงดู ฮวยบ่อข่วยหนึ่งในทารกฝาแฝดเอาไว้ ส่วนเซียวฮื่อยี้ซึ่งเป็นทารกฝาแฝดอีกคนหนึ่งนั้น ได้รับการเลี้ยงดูจากเยี่ยนหนันเทียน ซึ่งเป็นเพื่อนรักของเจียงฟง เหยาเยี่ยตั้งตารอคอยจนกว่าเด็กทั้งสองจะอายุได้สิบแปดปี จากนั้นให้พี่น้องฆ่าฟันกันเอง เพื่อเป็นการล้างแค้น เยี่ยนหนันเทียนถูกศัตรูคู่อริตามล่าหมายเอาชีวิต จนกระทั่งมาถึงเกาะคนชั่ว เยี่ยนหนันเทียนหมดสติไป ส่วนเซียวฮื่อยี้ได้รับการเลี้ยงดูจากสิบคนชั่วจนเติบใหญ่

 

 첨부이미지    จอมโจรดาบทอง (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง :  เจิ้งอวี้เจี้ยน  เหลียงเสี่ยวปิง

   


 첨부이미지    จักรพรรดิ์จอมทะเล้น (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง :  ซุนเหย่าเหวย  หลินซินหยู  เฉาหมิง

   


 첨부이미지    Swordsman จอมยุทธกำมะลอ แผ่น (พูดไทย) v2d 2 แผ่น (จางเหว่ยเจี้ยน)

นักแสดง :  จางเหว่ยเจี้ยน หลิวอี้ถิง

   


 첨부이미지    จอมใจจอมทะเล้น (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง :  จางเหว่ยเจี้ยน กวนหย่งเหอ

    เมื่อหนุ่มจอมกะล่อนเกิดอยากมีรักเดียวเมียเดียว แต่ดันหลงรักผู้หญิง 2 คนซะงั้น ไหนจะต้องช่วยฮ่องเต้แก้ไขฝ่าวิกฤตของบ้านเมือง เฮ่อ...แล้วเขาจะทำยังไงหละเนี่ย...
ไต้ชุนอิ่น (จางเหว่ยเจี้ยน) หนุ่มจอมทะเล้นลูกเศรษฐีเจ้าของโรงงานเครื่องเคลือบชื่อดังแห่งเมืองฉางเล่อ เอาแต่เที่ยวเตร่ไม่สนใจ การเรียน จนมาประสบพบกับ ฉางจี๋เสียง (กวนหย่งเหอ) สาวบ้านนอกใสซื่อผู้มีวรยุทธสูงส่งที่มาทำงาน รับใช้ให้ตระกูลไต้ ชุนอิ๋นก็เปลี่ยนไป ตั้งใจเรียนจนสอบไปเป็นจอหงวนรับใช้ฮ่องเต้..ในเวลาต่อมา...ฮ่องเต้คังซีถูกอ๋าวป้ายวางแผนลอบปลงพระชนม์ จี๋เสียงเข้าช่วยเหลือจนบาดเจ็บสาหัส ชุนอิ๋นคิดว่าจี๋เสียงตายไปแล้วแน่ๆ จึงเสียใจอย่างสุดซึ้ง ระหว่างนั้นเองที่โชคชะตาฟ้าลิขิตได้เล่นตลกให้ชุนอิ๋นได้สนิทกับ ว่านหยูอี้ (เฉินห่าว) คุณหนูกุลสตรีสมบูรณ์แบบ ผู้ที่คอยเป็นกำลังใจให้ชุนอิ๋น เขาจึงไม่รีรอขอเธอแต่งงาน...เรื่องมาชุลมุนวุ่นวายเมื่อจี่เสียงรอดกลับมาได้... แล้วเหตุการณ์ 3 เส้าจะเป็นยังไงต่อไปกันนะ แล้วชุนอิ๋นจะใช้กุลยุทธวิธีกะล่อนแบบไหนในการช่วยเหลือฮ่องเต้ต่อกรกับอาวป้ายผู้มั่กใหญ่ใฝ่สูงกันหละ โปรดติดตามอย่างสนุกสนานได้ใน "จอมใจจอมทะเล้น"


 첨부이미지    จอมโจรดาบทอง (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง :  จางเหว่ยเจี้ยน,หลิวอี้ถิง

   


จิ้งจอกภูเขาหิมะ (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : 
เนี่ยหยวน อันอี่เซวียน  จูอิน  จิลเลียนชุง

    เมื่อสี่ตระกูลใหญ่ต้องมาห้ำหั่นกันด้วยความบาดหมางในอดีตจนลุกลามกลายเป็นศึกแย่งชิงสมบัติของชาติ แต่สองหนุ่มสาวผู้เป็นทายาทกลับเกิดความรักต่อกัน เขาและเธอจะใช้ความรักดับความแค้นได้หรือไม่ ติดตามใน จิ้งจอกภูเขาหิมะ Fox Volant Of The Snowy Mountain ภาพยนตร์ซีรีส์จีนที่สร้างเป็นภาพยนตร์โทรทัศน์มาแล้วหลายครั้ง ผลงานเขียนของ กิมย้ง นักเขียนนิยายกำลังภายในมือหนึ่งของโลก ล่าสุด แอนดรูว์ เหลา และ ทั่น โหยวอี้ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงาน 8 ยอดยุทธภพ (Eight Heroes) ได้นำมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยได้นำนักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เนี่ยหยวน อัน อี่เซวียน จูอิน และ จิลเลียน ชุง นักร้องสาวสุดฮอตแห่งวง TWINS ร่วมแสดง


 첨부이미지    เดชนางพญางู (พูดไทย) v2d 2 แผ่น  เส้าเหม่ยฉี   อู๋ไต้หยง  เรื่องนี้โดยส่วนตัวแม่ค้าชอบม๊ากค๊า คอหนังจีนเก่าแนะนำเลยค่ะ

นักแสดง : เส้าเหม่ยฉี   อู๋ไต้หยง  เรื่องนี้โดยส่วนตัวแม่ค้าชอบม๊ากค๊า คอหนังจีนเก่าแนะนำเลยค่ะ

เรื่องราวความรักของงูเขียวและงูเขียว กับ บัณฑิตหนุ่ม เวอร์ชั่นนี้ เส้าเหม่ยฉีเล่นเป็นงูเขียวค่ะ

 

 첨부이미지    ดาบมังกรหยก ตอน เตียบ่อกี้ กระบี่อิงฟ้า ดาบฆ่ามังกร (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : ซูโหย่เผิง เจี่ยจิ้งเหวิน เกาหยวนหยวน

  ดาบฆ่ามังกรและกระบี่อิงฟ้า เป็นสิ่งที่ล่อใจชาวยุทธให้พากันตามล่าช่วงชิงของสองสิ่งจากเจี่ยสุ่งและจิวจี้เยี้ยก ทำให้เตียบ่อกี้และเตียเมี่ยงต้องเข้าไปพัวพันเพื่อพ่อบุญธรรมเพื่อขัดขวางแผนการอันชั่วร้าย เตียบ่อกี้วางแผนให้ดาบฆ่ามังกรและกระบี่อิงฟ้าห้ำหั่นกัน ดาบฆ่ามังกรและกระบี่อิงฟ้าต่างเป็นศัตราวุทธที่ล้ำเลิศ เมื่อทั้งสองสิ่งต้องทำลายล้างกัน ทำให้ทั้งสองสิ่งถูกทำลายลงจนปรากฏความลับอันหนึ่งภายในดาบฆ่ามังกรได้ซุกซ่อนคัมภีร์พิชัยสงคราม ส่วนกระบี่อิงฟ้าได้ซุกซ่อนคัมภีร์เก้าอิม ถึงตอนนี้เตียบ่อกี้ถึงเข้า ใจความหมายของดาบฆ่ามังกรปกครองทั่วหล้ากระบี่อิงฟ้าไม่ปรากฏใครกล้าต่อกร คนคนหนึ่งหากมีอำนาจล้นฟ้าก็จะลุแก่อำนาจ แต่ก็มีคนซึ่งเหมือนกระบี่อิงฟ้าที่กล้าออกมาต่อกร ในด้านความรักเตียบ่อกี้ต้องอยู่ในวังวนแห่งความรักของ เตียเมี่ยง องค์หญิงแห่งมองโกลที่เขาเคยเจอเมื่อตอนเด็ก, จิวจี้เยี้ยก หญิงสาวที่รู้จักตั้งแต่เด็กในตอนที่เขาโดนพิษ, ฮึงลี้ , และเสี่ยวเจียว สาวใช้คนสวย เตียบ่อกี้ไม่รู้จะทำอย่างไรยากที่จะตัดสินใจเลือกใครดี คำสอนของแม่ก่อนตาย ที่ว่า "จำไว้นะลูก อย่าเชื่อใจผู้หญิง ผู้หญิงยิ่งสวยยิ่งหลอกเก่ง" แต่ผู้หญิงที่เขารู้จักในตอนนี้ ทุกคนล้วนดีกับเขาทั้งนั้น เรื่องราวของ "ดาบมังกรหยก" จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้


 첨부이미지    ตำนานรักมังกรฟ้า (พูดไทย) v2d 6 แผ่น  เฉินเห่าหมิ่น,หยวนเจี๋ยอิง,จางซันยั่ว

นักแสดง : ซูโหย่เผิง เจี่ยจิ้งเหวิน เกาหยวนหยวน

อีกหนึ่งตำนาน เป็นเรื่องเล่าปรำปราถึง มังกรสาว เสี่ยวอี๋ (ที่จริงควรออกเสียง เสี่ยวหยู) [แสดงโดย หยวน เจี๋ย หยิง] ซึ่งกำลังเรียนฝึกการ สร้างฝน และได้แปลงร่างเป็นคนลงมาเล่นอยู่ในหมู่มนุษย์ และได้ถูกช่วยรักษาไข้โดยหมอเย่ซี[แสดงโดย เฉิน เฮ่า หมิน] และเขาทั้ง 2 ได้พัฒนาเป็นความรักที่ฟันฝ่าอุปสรรคเป็นตายมา แต่ คนและมังกรรักกัน สวรรค์พิโรธ ทำให้เกิดโศกนาฏกรรม แต่ก็ไม่สามารถทำลายความรักของเขาทั้ง 2 ได้ อีกด้านหนึ่ง หยูซี ผู้พี่ซึ่งเติบโตมาด้วยกันซึ่งเป็นลูกของโจวฉู๋ [แสดงโดยเฉียน เจีย เล่อ] เป็นคนนิสัยซื่อตรง วิทยายุทธสูงส่ง คิดว่ามังกรเป็นสิ่งชั่วร้าย ซึ่งจะนำภัยพิบัติมาสู่มนุษย์ ถือเป็นหน้าที่ที่จะต้องกำจัด วันหนึ่งได้พบกับ องค์หญิงซินเยว่ ซึ่งงามราวกับเทพธิดา [แสดงโดย จาง เซิน เยว่] ความสัมพันธ์ของเขาทั้ง 2 พัฒนา มาเป็นเรื่องราวความรักอันขมขื่น ฟ้ากำหนดชะตาชีวิต ให้องค์หญิงซินเยว่ กลับหลงรักเย่ซี ผู้น้อง สุดท้ายเรื่องราว ความสัมพันธ์ของเขาทั้ง 4 จะเป็นฉันใด

 
 

 첨부이미지    เซียนกระบี่พิชิตมาร (พูดไทย)  6 แผ่น

นักแสดง : หูเกอ  หลิวอี้เฟย  อันอวี่เซวียน 

    เทพ... สร้างสมส่งเขามาคู่เธอ
มวลมาร... พานพบเจอต้องหลีกหนี
คน... 3 คน รัก 3 เส้า มากไมตรี
เซียน... กระบี่สำแดงฤทธิ์พิชิตมาร

หลี่เซียวเหยา (หูเกอ) ชายหนุ่มขี้เล่นที่ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อยไปวันๆ มีความไฝ่ฝันอยากเป็นจอมยุทธ ได้รู้จักผูกพันกับ จ้าวหลิงเอ๋อ (หลิวอี้เฟย) เด็กสาวใสซื่อบริสุทธิ์ผู้อ่อนต่อโลก ที่อาศัยอยู่บนเกาะวิเศษ ทั้งสองต้องตามคลี่คลายปริศนาชาติกำเนิดของจ้าวหลิงเอ๋อ รวมทั้งต้องหนีเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของลัทธิบูชาจันทร์ ระหว่างนี้ทั้งคู่ได้พบกับ หลินเยี่ยหยู (อันอี่เซวียน) สาวห้าวผู้ไม่เคยยอมลงให้ใคร จนเกิดเป็นรักสามเส้า ทั้งหมดยังต้องช่วยกันปราบเหล่าร้ายและปีศาจทั้งหลาย... ชาติกำเนิดที่แท้จริงของจ้าวหลิงเอ๋อเป็นอย่างไร ใครจะเป็นผู้พิชิตมาร และใครจะเป็นผู้พิชิตใจของหลี่เซียวเหยา โปรดติดตามได้ใน... "เซียนกระบี่พิชิตมาร


 

 เซียนอลวล คนอลเวง (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : เลี่ยวฉี่จื้อ เฉินจิ่นหง ซูอี้หัว หลิวอี้ชุ่ย 

     คอมมาดี้เทพนิยายแฟนตาซี เมื่อเทพแห่งห้องเครื่องบนสวรรค์แอบขโมยกินผลฟักทิพย์ ทำให้โดนลงโทษถูกขังไว้ในผลฟักยักษ์เป็นเวลา 500 ปี “ฟ่านถง”เซียนหัวขโมยถูกจับขังไว้ในผลฟักทิพย์แต่ถูกปลดปล่อยเป็นอิสระโดยบังเอิญด้วยฝีมือ 2 สามีภรรยา เถียนต้ากุ้ย และ จงปี้อี้ ฟ่านถงเข้าสิงร่าง เถียนต้าฟู่ พี่ชายนิสัยไม่ดีของเถียนต้ากุ้ยที่พลาดพลั้งตกเขา ทำให้มีนิสัยใจคอเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเกินไปจนเป็นที่เคลือบแคลงของคนอื่น จงปีอี้จึงวางแผนเพื่อให้ความจริงกระจ่างจนมีเรื่องขบขันเกิดขึ้นมากมาย ตลอดเวลาที่ฟ่านถงอยู่ในเมืองมนุษย์ทำให้เขาเข้าใจถึงสัจธรรมหลากหลาย แต่ความต้องการลึกๆก็อยากกลับสวรรค์ถิ่นที่อยู่ของตนแต่น่าเสียดายที่อิทธิฤทธิ์สูญสิ้น ปัญหาต่างๆ ในโลกมนุษย์เริ่มเข้ามาให้ฟ่านถงแก้ไข ด้วยความเป็นเซียนที่ฝังอยู่ในสายเลือดทำให้เขาจำต้องละเมิดกฎของสวรรค์โดยบุกไปยังยมโลก และหาทางช่วยเหลือและยุติเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น


 

 

 첨부이미지    เดชเซียวฮื้อยี้ (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : หลินจื้ออิง + ซูโหย่เผิง


 첨부이미지    เพลงดาบสะท้านภพ ตอน ฤทธิ์แค้นดาบกงจักร (พูดไทย) v2d 2 แผ่น

นักแสดง : เจียวเอินจุ้น เจี่ยจิ้งเหวิน ชุยเพ่ยอี้ เหอเหม่ยซี่


 첨부이미지    ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 (พูดไทย) v2d 5 แผ่น จ้าวเหวินจั้ว

นักแสดง : จ้าวเหวินจั๋ว เหอยุ่นตง หวงอี้ ชินหลัน เผิงเวย เฉินกว้านหลิน หลี่ลี่ฉิน

    เนี่ยฟงและปู้จิงหยุนร่วมมือกันกำจัดสงป้าประมุขพรรคใต้หล้า เมฆาและวายุรวมกันเป็นหนึ่งสำแดงอานุภาพอันร้ายกาจ แผ่นดินสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั่ว จนในที่สุดก็สามารถสยบสงป้าลงได้ หลังจากที่สงป้าได้ตายไปแล้ว เดิมทีเนี่ยฟงและปู้จิงหยุนต่างคิดว่ายุทธภพจะสงบสุขแล้ว แต่น่าเสียดายที่ฟ้าดินไม่เป็นใจเสียเลย นึกไม่ถึงว่ามีคนคนหนึ่งซึ่งร้ายกาจกว่าสงป้าหลายเท่าปรากฏตัวขึ้นในยุทธภพ คนที่ว่านี้เทพก็ไม่ใช่ มารก็ไม่เชิง ชาติกำเนิดลึกลับ เขาก็คือ ตี้ซื่อเทียนตี้ซื่อเทียน ร้ายกาจกว่าสงป้าหลายเท่า เป็นศัตรูที่รับมือได้ยากยิ่ง การที่ตี้ซื่อเทียนสร้างความปั่นป่วนให้ยุทธภพนั้น ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อความเป็นใหญ่ หรือต้องการครอบครองยุทธภพแต่อย่างใดการที่ตี้ซื่อเทียนสร้างความปั่นป่วนให้ยุทธภพนั้นเพียงเพราะความสนุกสนานและความสะใจเท่านั้น

 

 첨부이미지    โปเยโปโลเย ภาคพิสดาร ตอนที่ 1-6 (พูดไทย) v2d 6 แผ่น (เรนนี่หยาง หลินจื้ออิง)

นักแสดง : หูเกอ เรนนี่หยาง หลินจื้ออิง ฟานอี๋จวิน เต๊ะ ศตวรรษ

    ละครเรื่องนี้ เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องเล่าเหนือธรรมชาติที่มีอยู่เกือบ 500 เรื่อง มีการตีพิมพ์ในช่วงต้นของราชวงศ์ชิง 6 เรื่องจากทั้งหมด 500 เรื่อง ได้ถูกเลือกนำมาทำเป็นละคร 36 ตอน

1.สลับร่างเปลี่ยนวิญญาณ / ยมบาลพนันหัวใจ

2.ปาฏิหาริย์รัก... ความทรงจำ / วิชามารกระชากวิญญาณ

3.ภาพรัก แรงแค้น / ภาพแค้นอาฆาตรัก

4.ลิขิตรักข้ามภพ / ดูดวิญญาณรักสยบมาร

5.ตำนานรักปีศาจจิ้งจอก

6.คนดี ... ผีก็ยังรัก


 첨부이미지    เทพยุทธมังกรบิน (พูดไทย) v2d 6 แผ่น

นักแสดง : กวนหลี่เจี๋ย ซุนเหยาเหว่ย อู๋หม่า อู๋เฉินจวิ้น

    ไต้หลงเฟย แม่ทัพใหญ่ในราชสำนัก ถูกกวานซานเย่ใส่ร้ายว่าก่อกบฏ จนได้เกิดการต่อสู้ขึ้นหลงเฟย ตกลงไปในถ้ำน้ำแข็ง และถูกวิญญาณน้ำแข็งเข้าสิงร่าง แต่เขาได้รับการดูแลจากจินเหลียงเทพธิดาน้ำแข็งจนกระทั้ง 10 ปีต่อมา หลงเฟยได้ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง และมีพลังมากขึ้นจากวิญญาณน้ำแข็งที่อยู่ในตัวเขาแต่เขาต้องสูญเสียความทรงจำ ทำให้เขาพยายามค้นหาตัวเอง จนพบกับคนที่เกี่ยวข้องกับตัวของเขามากมาย โดยเฉพาะกวานซานเย่ ศัตรูตัวร้ายที่วางแผนชิงราชบัลลังก์เขาต้องกำจัดกวานซายเย่ให้ได้ ก่อนที่บ้านเมืองจะตกอยู่ในมือคนโฉด 


 첨부이미지    ไทเก็กจางซางฟง (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : จางเหว่ยเจี้ยน ซูโหย่วเผิง หลินซิงหยู เต๊ะ ศตวรรษเทพบุตรผู้พิชิต  Legenadary Ranger (พูดไทย)  v2d 2 แผ่น หลี่หมิง หลี่เจียซิน จูอิน

นักแสดง : จางเหว่ยเจี้ยน ซูโหย่วเผิง หลินซิงหยู เต๊ะ ศตวรรษ

หยวนเจิ้นเซี๊ยะ (หลี่หมิง) นายแพทย์หนุ่ม ได้ช่วยชีวิตหวงควน (หลิวเส้าหมิง) ผู้เป็นนักเขียนโดยบังเอิญ แต่หลังจากการช่วยเหลือ หวงควนกลับมีสติไม่สมประกอบ หยวนเจิ้นเซี๊ยะช่วยตามหาครอบครัวของหวงควนแต่ไม่พบ ระหว่างนั้นเขาได้รู้จักกับหวงเจี้ยน (หลี่เจียซิน) สาวสวยมีเสน่ห์ที่ยืนยันว่าหวงควนเป็นพ่อของเธอ แต่เมื่อหวงควนพบเธอกลับมีอาการตกใจ ทำให้หยวนเจิ้นเซี๊ยะคิดว่าเรื่องนี้มีอะไรไม่ชอบมาพากล ต่อมาไม่นานหวงควนช็อคตายอย่างเป็นปริศนา หลานหลิง (หงซิน) คนรักของหยวนเจิ้นเซี๊ยะต้องการให้เขาเลิกยุ่งเกี่ยวเรื่องของหวงควนเพื่อหลีกเลี่ยงจากเคราะห์ร้าย แต่หยวนเจิ้นเซี๊ยะไม่สนใจ ไม่นานหลานหลิงได้หายตัวไป พร้อมกับเรื่องราวประหลาดได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เวลานี้หวงเจี้ยนกลายเป็นบุคคลน่าสงสัยที่สุด หยวนเจิ้นเซี๊ยะจึงได้สืบเรื่องนี้และได้พบกับนักสืบหญิงไห่ถัง (หวังเฟย) โดยบังเอิญ ซึ่งไห่ถังเองก็กำลังสืบเรื่องของหวงเจี้ยนอยู่ ทั้งคู่จึงได้ร่วมมือกันจนเกิดเป็นความรักที่ซับซ้อนขณะเดียวกันหลานหลิงได้ปรากฏตัวขึ้นแต่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน ซ้ำยังคิดทำร้ายหยวนเจิ้นเซี๊ยะ ไห่ถังต้องการช่วยหยวนเจิ้นเซี๊ยะจึงได้ฆ่าหลานหลิง ทำให้หยวนเจิ้นเซี๊ยะเจ็บปวดทุกข์ทรมานใจ โชคดีที่ได้หยิงไฉ่ (จูอิน) เพื่อนหญิงผู้รู้ใจคอยช่วยเหลือ ทำให้เขามีกำลังใจที่จะสืบหาความจริงต่อไป


เทพบุตรเงาปีศาจ Good Against Evil (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง :
เวินเจ้าหลุน เมิ่งเจียฮุ่ย เฉียนเจียเล่อ หยังอี้ เติ้ลชุ่ยเหวิน

 โดยในเรื่องนี้เวินเจ้าหลุน เล่นเป็น 2 บทบาทหนึ่งเป็นตำรวจแสนโหด.. ส่วนอีกคนเป็นจอมโจรฟ้าบินแสนดี สุดท้ายจอมโจรฟ้าบินเราจะเป็นอย่างไร โปรดติดตาม รับรองสนุกสุดมัน...

 
View full-size image

 첨부이미지    นาจา เทพจอมอิทธิฤทธิ์ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : ฉินฮ่าวหมิน, เฉียนเจียเล่อ, เวินปี้เสีย

    นาจา (เฉินฮ่าวหมิน) เป็นเพราะชาติที่แล้วถูก หลี่จิ้ง (หยวนหัว) ขุนนางซื่อสัตย์ของราชวงศ์ซางใช้ธนูยิงจนถึงแก่ความตาย มาในชาตินี้จึงเกิดเป็นมนุษย์และเป็นลูกชายคนที่สามของหลี่จิ้ง เรื่องราวในอดีตมาในชาตินี้ก็ยังคงชัดเจนไม่มีวันเลือนลาง นาจาและหลี่จิ้งพ่อลูกจึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาโดยตลอด หลี่จิ้งเกลียดชังและอคติต่อนาจาเป็นอันมาก ดังนั้นจึงหาข้ออ้างที่จะขับไล่นาจาไปให้พ้นตัวโดยนาจาถูกคนชุบเลี้ยงจนเติบใหญ่ นาจาอายุได้สิบขวบก็สำเร็จวิชาอาคมชั้นสูง ต่อมานาจาได้พบกับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกครั้ง สามครั้งด้วยกันที่นาจาไม่ยอมรับผู้เป็นพ่อแม่ ไม่เพียงเท่านั้นนาจายังถลกหนังของตนคืนให้กับพ่อแม่บังเกิดเกล้าอีกด้วย ถึงแม้ว่านาจาจะฟื้นคืนชีพได้ก็ตาม แต่ทว่านาจาต้องอาศัยอยู่ในรูปปั้นที่เหมือนจริงซึ่งทำขึ้นจากดอกบัว ในเวลาเดียวกัน โจ้วอ๋อง (เจิ้งจื่อเฉิง) ไม่สนใจบริหารกิจการบ้านเมือง วัน ๆ มัวเมาลุ่มหลงอยู่กับ ตานจี้ (เวินปี้เสีย) จนบ้านเมืองระส่ำระสาย นาจาถูกแม่และเพื่อนรักขอร้องให้ช่วยเหลือชาวบ้าน นาจาตัดสินใจยืนหยัดขึ้นอีกครั้งต่อกรงัดข้อกับกองกำลังของโจ้วอ๋อง ตานจี้วางแผนให้สองพ่อลูกฆ่าฟันกันเอง ด้วยเหตุนี้เองทำให้หลี่จิ้งและนาจาต้องประจันหน้ากันอีกครั้ง หลี่จิ้งไม่สามารถขัดรับสั่งของฮ่องเต้ได้ นาจาจะทำเช่นใดกับความกตัญญูและคุณธรรม


 첨부이미지    นางพญาจอมราชันย์ (พูดไทย) v2d 6 แผ่น 

นักแสดง :  หม่าจิ้งเทา หนิงจิ้ง หลิวเต๋อไข่

    ต้าอี้เอ๋อ(หนิงจิ้ง) องค์หญิงเผ่าเคอเอ่อซิน เป็นหญิงงามอันดับหนึ่งในแถบมองโกล ต่อมากลายเป็นสนมจวงตำหนักหย่งฝูของท่านข่าน หวงไท่จี๊(หลิวเต๋อไข่) แต่ต้าอี้เอ๋อมีคนรักอยู่แล้วคือ เอ่อคุ่น(หม่าจิ้งเทา) น้องชายต่างมารดาของหวงไท่จี๊ จึงทำให้ไท่จี๊ทั้งรักทั้งแค้นนาง ไม่นานต้าอี้เอ๋อได้คลอดองค์ชายเก้านาม ฝูหลิน แต่ผ่านไปสองปีหวงไท่จี๊เกิดสวรรคตกระทันหัน ทำให้เกิดการแย่งอำนาจในหมู่ลูกหลาน ท้ายที่สุดเอ่อคุ่นเสนอฝูหลินที่มีอายุเพียง 7 ขวบเป็นฮ่องเต้ เซี่ยวจวงหรือต้าอี้เอ๋อได้ทุ่มเทชีวิตคุ้มครองบุตรชายตนและอนาคตของราชวงศ์ต้าชิง แม้เอ่อคุ่นยังรักเซี่ยวจวง แต่เพื่อวางรากฐานราชวงศ์ชิง นางจึงเกลี้ยกล่อมให้เอ่อคุ่นตัดใจที่จะตั้งตนเป็นฮ่องเต้ แม้ทั้งสองจะรักกันแต่ก็มีการต่อสู้กันอย่างลับๆ เมื่อฝูหลินที่ต่อมาคือซุ่นจื่อเติบโต ก็เกิดความขัดแย้งกับเอ่อคุ่นทางการปกครอง ทำให้เซี่ยวจวงที่เป็นคนกลางต้องคอยหาทางแก้ไข ตัวเอ่อคุ่นเองด้วยความเจ็บปวดจากความรักและอำนาจ ทำให้เสียชีวิตไปในที่สุด ซุ่นจื่อเป็นคนฉลาดแต่ดื้อรั้นและมีอุดมการณ์ที่จะปรองดองแมนจูกับชาวฮั่นเป็นหนึ่งเดียว ทำให้เชื้อพระวงศ์ทั้งหลายต่อต้าน ในเวลาเดียวกันสนมปั๋วที่เคยต้องการแย่งตำแหน่งฮ่องเต้ให้ลูกตนแต่แพ้ซุ่นจื่อ ก็ใช้โอกาสนี้วางแผนปลดซุ่นจื่อ ฝ่ายซุ่นจื่อนอกจากมรสุมภายในราชสำนักแล้ว เขาต้องมาเสียใจกับนางสนมที่ตนรักทำให้หมดอาลัยตายอยากและต้องการออกบวช แต่ไม่นานซุ่นจือก็ป่วยเป็นโรคร้ายและสวรรคตไปเสียก่อน เซี่ยวจวงรู้สึกเหนื่อยล้ากับชีวิตที่ผ่านมา ทั้งสามี คนรัก และบุตรต้องตายจากไป แม้จิตใจแตกสลาย แต่นางก็ต้องยืนหยัด แต่งตั้งบุตรของซุ่นจื่อ นามเสียนหัวเป็นฮ่องเต้ชื่อคังซี โดยที่นางทุ่มเทแรงกายแรงใจที่เหลืออยู่อบรมฮ่องเต้พระองค์นี้ให้ยิ่งใหญ่สืบไป


 첨부이미지    นางพญาเหนือมังกร ชุดที่ 1+2 (พูดไทย) v2d 6 แผ่น อู๋เชี่ยนเหลียน

นักแสดง :  อู๋เชี่ยนเหลียน

   นางพญาเหนือมังกร Empress Feng of the Northern Wei Dynasty : พลิกหน้าประวัติศาสตร์ของเรื่องราวอิสตรีผู้หนึ่งที่กุมชะตาชีวิตผู้คนนับล้าน นางมีอำนาจและมีความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าชายใดในผืนปฐพี นางมีนามว่า "พระจักรพรรดินีเฟง" พระนางทรงเป็นกษัตรีย์ผู้มีความสามารถปราดเปรื่องยิ่งกว่าชาย ซึ่งเรื่องราวของพระนางนั้นเป็นตำนานที่กล่าวขานกันมานานกว่า 1,600 ปี จากประวัติศาสตร์จีนที่กล่าวถึงเรื่องราวการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ของสตรีผู้หนึ่งที่จะมาพลิกชะตาชีวิตของชาวจีนในสมัยราชวงศ์เว่ย ซึ่งนางจะเปิดตำนานมหาราชินีผู้พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์แดนมังกร.....


 첨부이미지    นางพญาเย้ยฟ้าท้าดิน (พูดไทย) v2d 3 แผ่น จ้าวเหว่ย

นักแสดง : จ้าวเวย อู๋ฉีหลง เฉาจุน

    "ในสมัยราชวงศ์หมิง กล่าวกันว่ามีคัมภีร์วิเศษเล่มหนึ่งชื่อว่า ""คัมภีร์ไท่กง"" ซึ่งรวมหลักการปกครองบ้านเมืองไว้ ผู้ใดได้ครอบครองจะได้เป็นใหญ่ในแผ่นดิน จึงเป็นที่ต้องการของผู้คนมากมาย รวมทั้งชาวญี่ปุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งแฝงกายมาเป็นไส้ศึกติดต่อกับคนในราชสำนักคือ ""อ๋องเฉิน"" ที่คิดก่อกบฏอยู่แล้วแต่ถูกเสนากลาโหม ""ลู่ติ่งเหวิน"" จับได้
ต่อมา""ลู่เจี้ยนผิง"" บุตรสาวโตขึ้นเป็นสาวสวยแต่นิสัยกระโดกกระเดกเหมือนผู้ชาย แต่ ลู่ติ่งเหวินต้องเผชิญกับขันทีแห่ง ""ตงฉ่าง"" นามว่า ""เฉาอิ้วเสียง"" ผู้มีใจคิดคดต้องการล้มล้างราชวงศ์หมิง แต่ต้องกำจัด ลู่ติ่งเหวิน ให้พ้นทางเสียก่อน เจี้ยนผิงรู้ว่าพ่อมีภัย จึงเสี่ยงอันตรายไปช่วยทำให้รู้ความจริงที่น่าสะพรึงกลัว และเรียนรู้ว่าประสบการณ์ต่างๆ ที่ทำให้นางเปลี่ยนจากเด็กที่ซุกซน กลายเป็นหญิงสาวที่มีภาระใหญ่หลวงต่อบ้านเมือง"

 첨부이미지   มีดบินทะลุฟ้า Flying Dagger (พูดไทย) dvd 6 แผ่น มาสเตอร์ (ฉายช่อง3 ตอนตี2) สนุกค่ะ จางจื้อหลิน หลินชิงหยู 

นักแสดง : จางจือหลิน หลินซินหยู

    เรื่องจากบทประพันธ์อันลือลั่นของนักเขียนนามอุโฆษ "โกวเล้ง" จากทีมงานผู้สร้าง "ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 2 เรื่องราวของทายาทลี้ฮวง มีดบิน


มังกรหยก 2008  (ซับ/พูดไทย) dvd 8 แผ่น 

นักแสดง :
หูเกอ  เอเรียล หลิน(นางเอกแกล้งจุ๊บ)

ก๊วยเชาเทียน และเอี้ยทิซิม สองพี่น้อง ได้คบหากับปรมาจารย์นักพรตสำนักช้วนจินก่า  คู่ชูกี่ ทั้งสองกำลังจะมีบุตร คู่ชูกี่จึงได้ทิ้งมีดสั้นวิเศษ 2 เล่ม ให้แก่ทั้งคู่ โดยสลักชื่อ  เอี้ยคัง  และ  ก๊วยเจ๋ง  ไว้คนละด้ามต่อมาอ้วนง้วนเลียกองค์ชายแห่งกิมก๊กถูกใจเปาเสียะเยาะ ภรรยาของเอี้ยทิซิม จึงวางแผนจ้างให้ขุนนางชาวฮั่นมาฉุุดคร่าพาตัวไปให้ก๊วยเชาเทียนถูกลูกหลงจน ตายไป เอี้ยทิซิมไม่รู้เป็นตายร้ายดี หลีเพ้ง ภรรยาของก๊วยเชาเทียน ถูกขุนนางชั่วจับตัวเป็นตัวประกันเปาะเสียะเยาะถูกอ้วนง้วนเลียกหลอกลวง จนยินยอมเป็นพระสนมให้เพื่อรักษา  เอี้ยคัง  ลูกของตนเอาไว้ด้านคู่ชู่กี่ มาช่วยสหายไม่ทัน จึงได้ตัดพ้อตัวเองว่าไม่เอาไหน และไล่ล่าขุนนางชั่วจนไปขัดแย้งกับเจ็ดประหลาดแห่งกังน้ำ และทั้งสองฝ่ายก็ไม่ยอมใคร แต่คู่ชู่กี่ไม่อยากหักหาญน้ำใจกันไปมากกว่านี้จึงได้คิดอุบายชุบเลี้ยงบุตร ของสหายทั้งสองขึ้น และตกลงกับเจ็ดประหลาดแห่งกังน้ำว่า อีก 16 ปี ให้หลัง ให้พาบุตรของสหายที่ฝ่ายตนได้ฝึกมาประลองยุทธ์กันที่ดินแดนกังน้ำ หลีเพ้ง หาทางจนหลบหนีขุนนางชั่วมาได้ แต่เคราะห์กรรมกลับซัดพาไปอยู่ ณ ดินแดนมองโกลที่นั่นเอง ที่ๆ  ก๊วยเจ๋ง  ได้ถือกำเนิดขึ้น


 첨부이미지    มังกรหยก (ตำนานศึกเทพอินทรี) (พูดไทย) 9 แผ่น 

นักแสดง : หลิวอี้เฟย

    เรื่องราวกล่าวถึง เอี้ยก้วย เมื่อครั้งได้อายุสิบสามปีได้รับการอุปการะเลี้ยงดูจากก๊วยเจ๋ง โดยถูกส่งตัวไปฝึกวรยุทธที่สำนักช่วงจิง แต่เอี้ยก้วยกลับถูกศิษย์พี่ศิษย์น้องร่วมสำนักดูถูกเหยียดหยาม กลั่นแกล้งสารพัด จนเอี้ยก้วยต้องหลบหนีไปจากสำนักช่วงจิง เซียวเหล่งนึ่งแห่งสุสานโบราณช่วยชีวิตเอี้ยก้วยเอาไว้ ทั้งยังถ่ายทอดวรยุทธของสุสานโบราณให้เอี้ยก้วยอีกด้วย เอี้ยก้วยมีพรสวรรค์ในการฝึกวรยุทธ ไม่นานนักก็สำเร็จสุดยอดวิชาของสุสานโบราณ เอี้ยก้วยและเซียวเหล่งนึ่งใช้ชีวิตร่วมกันแรมปี ทำให้ทั้งสองต่างมีใจให้กัน น่าเสียดายที่ศิษย์อาจารย์ไม่สามารถแต่งงานกันได้ มีเหตุให้ทั้งสองต้องพลัดพรากจากกัน ต่อมาเนื่องจากความเข้าใจผิดของก๊วยฮู ทำให้เอี้ยก้วยต้องสูญเสียแขนไปข้างหนึ่ง ระหว่างที่เอี้ยก้วยซัดเซพเนจรไปนั้น เอี้ยก้วยได้รับความช่วยเหลือจากอินทรียักษ์ ทั้งยังได้รับการถ่ายทอดสุดยอดวิชาจากอินทรียักษ์อีกด้วย ต่อมา เอี้ยก้วยร่วมมือกับก๊วยเจ๋งขับไล่ทหารมองโกลที่เข้ามารุกรานแผ่นดิน ด้วยความถวิลหาเซียวเหล่งนึ่ง ทำให้เอี้ยก้วยกลายเป็นสีขาว ด้วยบุพเพสันนิวาส ในที่สุดเอี้ยก้วยและเซียวเหล่งนึ่งก็ได้พบกัน ทั้งสองถอนตัวจากยุทธภพ ใช้ชีวิตบั้นปลายด้วยกันอย่างมีความสุข ..


 첨부이미지    มนต์รักในสายฝน (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : เจ้าเหว่ย ซูโหย่วเผิง กู่จี้จี้ หลินซินหยู 


 첨부이미지    มหาศึกจ้าวแผ่นดิน (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : หม่าเต๋อจง, หลิวสงเหยิน, เฉินคุน

    ในสมัยจ้านกั๊วชุนชิวที่เต็มไปด้วยความแปรปรวน แคว้นต่างๆน้อยใหญ่ต่างปกครองตนเอง กว่ายี่สิบปีแห่งการต่อสู้ทั้งกำลังและปัญญาของ ฝ้านหลี่ (เฉินคุน) ผู้มีความซื่อสัตย์ภักดี โกวเจี้ยน (หลิวสงเหยิน) ผู้อาจหาญ ฟูชา (หม่าเต่อจง) ผู้หยิ่งทรนง และ ไซซี (กั๊วเซี่ยนหนี่) สาวงามผู้เลื่องลือ กลายเป็นเรื่องราวที่ร่ำลือสืบทอดมานานกว่าสองพันห้าร้อยปี แม้ทุกวันนี้พวกเขาจะกลายเป็นประวัติศาสตร์ แต่อุดมการณ์และความแข็งแกร่งที่ไม่เคยก้มหัวให้แก่ศัตรู ยังเป็นที่กล่าวขวัญกันจวบจนทุกวันนี้


 첨부이미지    มหาสงครามศึกชิงพิภพ Lost City in Snow Heaven  (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : จ้าวเหวินจั่ว , เเซริม, หนิงจิ้ง ,หลิวเต๋อข่าย

    เซี้ยนตี้ฮ่องเต้ผู้ปกครองแคว้นหวังเฉาคิดทะเยอะทะยานหมายทำสงครามกับแคว้นฮานไห่เพื่แย่งแจกันวิเศษเพื่อครอบครองความเป็นใหญ่เหนือผู้ใดในใต้หล้า ด้วยความแข็งแกร่งของแคว้นหวังเฉา เซียนตี้ได้แจกันแห่งความตายมาครอบครองในที่สุด แต่ด้วยพลังอานุภาพอันร้ายแรงของแจกันวิเศษที่เกินกว่าที่มนุษย์จะสามารถควบคุมได้ทำให้เซี้ยนตี้ฮ่องเต้สิ้นพระชนม์ และเวลานั้นเองแจกันวิเศษก็ได้สาบสูญสิ้นไป สงครามยุติลงแต่...ความแค้นของชาวฮ่านไห่ยังคงอยู่...


War of In-Laws II - แม่ผัวจอมเฮี้ยบกับสะใภ้ซุ่มซ่าม

แม่ผัวจอมเฮี้ยบกับสะใภ้ซุ่มซ่าม Wars of in laws II (พูดไทย)  v2d 4 แผ่น จบค่ะ  หวงซ่งเจ๋อ  หูเหิงเอ๋อ

นักแสดง : หวังหมิงฉวน  หูซิ่งเอ๋อ  สี่เส้าสง  กัวเจิ้งหง  หวงจงเจ๋อ  เถิงลี่หมิง

    ไม่ อ่อนข้อให้ผู้บังคับบัญชา ไม่ใจอ่อนต่อศัตรู ไม่เห็นแก่สัมพันธ์ส่วนตัวกับผู้ใต้บังคับบัญชา เข้มงวดกับลูกชาย..........เหล่านี้คือคุณสมบัติของเกอปี้(หวังหมิงฉ วน) บรรณาธิการบริหารนิตยสารแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่ ในสายตาของเธอมีแต่คำว่า “ที่หนึ่ง” เท่านั้น ในโลกของเธอไม่มีคำว่า “พ่ายแพ้” เธอคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ภายใต้กำหนดของเธอ แม้แต่อนาคตของเกอเต๋อ(หวงจงเจ๋อ) ก็รวมอยู่ด้วย โจวลี่หมิ่น(หู ซิ่งเอ๋อ) หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งได้ก้าวเข้าสกุลเกอเป็นสะใภ้ของเกอปี้ เธอละทิ้งอาชีพตำรวจเพื่อก้าวเข้าสู่วงการนิตยสาร ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างแม่สามีและลูกสะใภ้ราวกับน้ำมัน สาดเข้าไปในกองไฟ สงครามในบ้านได้ลุกลามไปถึงที่ทำงาน แต่แล้วข่าวฉาวของเกอปี้ก็ถูกเกาเป๋าเป่า(เถิง ลี่หมิง) ผู้ช่วยคนสำคัญเปิดโปงออกมาจนทำให้เกอปี้ต้องสูญเสียอำนาจไป รวมทั้งด้วย ผิดใจกับลูกสะใภ้ ทำให้เกอปี้แยกตัวไปหาความสงบที่เกาะแห่งหนึ่ง ในเวลานี้เองเกอปี้ได้พบกับปี้ผิงฝาน(สี่เส้าสง) ปี้ผิงฝานทำให้เกอปี้สำนึกตนได้ ทำให้เธอรู้จักปล่อยวาง ถึงแม้จะดูเหมือนว่ามรสุมหมดสิ้นไปแล้วก็ตาม โจวลี่หมิ่นถูกคนเลวให้ร้ายจนทำให้นิตยสารชื่อดังต้องปิดตัวลง.....


 첨부이미지    ยอดขุนศึกตระกูลหยาง (พูดไทย) v2d 4 แผ่น (แชริม + ซู่โหย่เผิง)

นักแสดง : Alec su   Chae Rim  

ค.ศ. 960 หยางเย่แม่ทัพตระกูลหยาง ไม่พอใจประมุขหลิวฉงแห่งเมืองเป่ยฮั่น จึงตัดสินใจพาลูกเมียไปเข้าสวามิภักดิ์ต่อเมืองต้าซ่ง และด้วยความสามารถทางการปกป้องแผ่นดินต้าซ่งจากเมืองต้าเหลียว ศัตรูผู้รุกรานครั้งแล้วครั้งเล่า และในที่สุด ฮ่องเต้ซ่งไท้จึงทรงแต่งตั้งให้หยางเย่เป็นแม่ทัพใหญ่ฝ่ายขวา และเพื่อเป็นการตอบแทนชาติบ้านเมือง หยางเย่จึงปลูกฝังจิตสำนึกความกล้าหาญความยุติธรรม และความรักชาติให้แก่บุตรทั้ง 7 ของตน ชื่อเสียงตระกูลหยางลือลั่นไปทุกสารทิศ เป็นความหวาดหวั่นของเมืองต้าเหลียวพานเหรินเหม่ยเสนาบดีแห่งราชสำนักต้าซ่งผู้มักใหญ่ใฝ่สูงในอำนาจ ได้อาศัยความเป็นที่ไว้วางพระราชหฤทัยขององค์ฮ่องเต้ พยายามหาโอกาสเล่นงานหยางเย่และตระกูลอย่างหนักหนาสาหัส สร้างความเจ็บแค้นแก่ตระกูลหยางเป็นอย่างยิ่ง ความบาดหมางของทั้งสิงฝ่ายจึงสุดลึกล้ำ ซ้ำหนักเมื่อหยาง ซื่อหลางบุตรชายคนที่ 4 ของหยางเย่เกิดรักใคร่ชอบพอกับพานอี่เยียน บุตรีของพานเหรินเหม่ย ความรักที่ทั้งสองคนมีนั้นลึกล้ำ แต่หารู้ไม่ว่าทั้งสองเองต่างเป็นทายาทของอริตระกูลกัน ท่ามกลางการศึก ทั้งศึกนอกเมืองต้าเหลียว และศึกในพานเหรินเหม่ย ตระกูลหยางจะสยบศัตรูทั้งสองได้อย่างไร ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างทายาทของทั้งสองตระกูล จะลงเอยด้วยดีหรือไม่ ศึกสงครามจะยุติลงเช่นไร


 첨부이미지    ยอดดาบวงพระจันทร์ (พูดไทย) v2d 3 แผ่น

นักแสดง : กู๋เทีนยเล่อ + เหลีบงเสี่ยวปิง


 첨부이미지    เราสองหัวใจเดียวกัน  (พูดไทย) v2d 3 แผ่น  เจ้าเหว่ย  ซูโหย่วเผิง

นักแสดง : เจ้าเหว่ย  ซูโหย่วเผิง

เสี่ยวเผิง(ซูโหย่วเผิง)เป็นหลานของซูซันมาทำธุระให้ปู่ที่เซี่ยงไฮ้แล้วก็ได้มาเจอกับจี๋เสียง(เจ้าเหว่ย) จากนั้นทั้งคู่ก็สนิทสนมกันเรื่อยๆจนรักกัน แต่แล้วคู๋หมั้นของเสี่ยงเผิงก็โผล่มาจากไต้หวันทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู๋หยุดไปชั่วขณะ แต่เมื่อหย่านซือ(คู่หมั้นเสี่ยวเผิง)ได้รู้ว่าเสี่ยวเผิงกับจี๋เสียงรักกันมากจึงหลีกทางให้กลับไต้หวัน เสี่ยวเผิงจึงไปส่งหย่านซือที่ไต้หวัน แต่แล้วเมืท่อไปถึงไต้หวันก็โดนปู่กักตัวไม่ให้กลับเซี่ยงไฮ้ จี๋เสียงได้แต่รอ จนกระทั่งเสี่ยวเผิงโทรมาบอกจี๋เสียงว่าเค้าจะไม่ได้กลับมาอีกแล้วเค้าโดนบังคับให้แต่งงานกับหย่านซือ จี๋เสียงได้แต่เสียใจ แต่แล้ววันคืนวันที่เสี่ยงเผิงแต่งงานเค้ากลับมาปรากฎตัวต่อหน้าจี๋เสียง ทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้ง ต่อมาปู่ของเสี่ยวเผิงได้ตามมาที่เซี่ยงไฮ้เพื่อตามหลานชายกลับแต่เสี่ยวเผิงไม่ยอมกลับ สุดท้ายซูซัน(ปู่ของเสี่ยวเผิง)ได้พบกับจี๋เสียงจึงชอบจี๋เสียงมากเนื่องจากจี๋เสียงมีหน้าตาเหมือนกับคนรักเก่าของซูซันนั่นก็คือหลีเหมย ซูซันจึงตั้งใจจะให้ทั้งคู่แต่งงานกัน แต่แล้วไม่นานก็พบหลักฐานว่าจี๋เสียงเป็นหลานสาวของหลี่เหมยซึ่งก็หมายความว่าจี๋เสียงและเสี่ยวเผิงเป็นพี่น้องกัน ทั้งสองจึงได้แต่ทำใจ เสี่ยวเผิงจึงกลับไต้หวัน ต่อมาอีก3ปีเสี่ยวเผิงก็ได้รู้ความจิงว่าเค้าถูกขอมาเลี้ยงเค้าจึงไม่ใช่หลานแท้ๆของซูซันและไม่ใช่พี่น้องของจี๋เสียง เค้าจึงกลับมาหาจี๋เสียงอีกครั้งและอยู่ด้วยกันที่เซี่ยงไฮ้ตลอดไป


 첨부이미지    เลือดคนละสี / เลือดเจ้าพ่อ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : เวิ้นเจ้าหลุน + เส้าเหม่ยฉี

   


 첨부이미지    วีรบุรุษเจ้าบัลลังค์ ฮ่องเต้ราชวงศ์ฮั่น กับหมอดูเทวดา ภาค 1 (พูดไทย) v2d 5 แผ่น (เจี่ยจิ้งเหวิน) 

นักแสดง : เฉินเต้าหมิง, หวงเสี่ยวหมิง, เจี่ยจิ้งเหวิน

    รัชทายาท หลิวเซ่อ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็นฮ่องเต้ ได้ออกจากวังหลวง พร้อมกับพระสหายไปท่องเที่ยวถึงเมืองเอี้ยนซื่อได้พบเห็นความประพฤติที่ไม่เป็นธรรมของขุนนางซึ่งเป็นลูกชาย แต่ฮ่องเต้องค์ก่อนเขียนพินัยกรรมมอบตำแหน่งไว้ก่อนสวรรคต หลิวเซ่อจึงได้ขึ้นครองราชย์ หลังจากได้เป็นฮ่องเต้แล้ว หลิวเซ่อก็แต่งตั้งพระสหายทุกคนเป็นขุนนางในราชสำนัก ช่วยกันบริหารราชการ ปราบปรามพวกขุนนางชั่วต่อต้านศัตรูคือพวกซงหนที่ทำสงครามกันมายาวนาน จนบ้านเมื่องสงบสุขมีความเจริญรุ่งเรื่องในยุคนั้น


 ศึกชิงมรดก ราชาเป๋าฮื้อ (พูดไทย) v2d 6 แผ่น (จบค่ะ)

นักแสดง : เฉินฟง, หวงจงเจ๋อ, เฉินหาว, กวานจี้อิง, เซี่ยหยี่, หลี่ซือฉี, หมีเซียะ, หลีนั่วอี้, หยางอี้, เฉินฝ่าลา, จงเจียซิน 

    ตระกูลใหญ่แตกแยก แก่งแย่ง ไม่มีพี่ไม่มีน้อง!! กิจการของทะเลถังจี้รุ่งเรืองมาก ถังเหยินเจียเจ้าของกิจการของทะเลถังจี้ได้รับการขนานนามเป็น “ราชาเป๋าฮื้อ” ในช่วงที่ถังเหยินเจียดูแลกิจการด้วยตัวเองนั้น สกุลถังไม่ได้มีการแก่งแย่งชิงดีกันแต่อย่างใด โดยสร้างความปรองดองในครอบครัว แม้ว่ามีข่าวลือลูกๆ ของสกุลถังแตกแยกกันก็ตาม ถังเหยินเจียกลับปฏิเสธข่าวลือ โดยพยายามทำทุกอย่างเพื่อทำลายข่าวลือที่ว่านั้น กิจการของทะเลถังจี้มีทรัพย์สินถึงหกร้อยล้านเหรียญ โดยมีหลิงลี่(หมีเซียะ)และถังจื้ออัน(เฉินหาว)ลูกเลี้ยงของเธอ รวมทั้งคนนอกสกุลเป็นผู้บริหารกิจการ แต่ลูกชายและลูกสาวในไส้ของถังเหยินเจียกลับไม่มีสิทธิมีเสียงใด ๆ ในกิจการ ถังเหยินเจียซึ่งยังไม่ได้ทำพินัยกรรมยกทรัพย์สินจำนวนหกร้อยล้านเหรียญให้ใคร แต่แล้วก็ยกทรัพย์สินจำนวนนี้ให้คนนอกสกุล หวังชุ่ยฉิน(กวานจี้อิง)ภรรยาน้อยของถังเหยินเจียต้องต่อสู้เพื่อให้ทรัพย์สินจำนวนนี้ตกเป็นของถังจื้อฮวน(หลีนั่วอี้)ลูกชายของเธอ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ทรัพย์สินมาครอบครอง 첨부이미지    ศึกรักสะท้านยุทธภพ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น (ซูฉี) 

นักแสดง : หลิวอี้เฟย ฮั่วเจี้ยนหัว  

จาง ชูเฉิน เด็กสาวหน้าตาสวยสดงดงามที่ ตู๋ กูเฉิง ลูกชายบุญธรรมของ ซือคงหยางซู ช่วยชีวิตไว้และนำมาชุบเลี้ยงใน จวนซือคง โดยมอบชื่อใหม่ให้เธอว่า หงฝู ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา หงฝู ได้รับการฝึกฝนให้กลายเป็นนักฆ่ามืออาชีพ สิ่งเดียวที่เธอต้องทำคือ สังหารทุกคนที่ขวางหน้าด้วยหัวใจที่เย็นชา ไม่มีความรัก ไม่มีมิตรภาพ วันหนึ่ง ซือคงหยางซู จัดให้มีการประลองยุทธ์เพื่อค้นหาผู้มีวิทยายุทธ์ชั้นเลิศจากทั่วยุทธภพเข้ามาร่วมงานกับตน ซึ่งมี หลี่จิง เพียงผู้เดียวเท่านั้นที่สามารถฝ่าด่านค่ายกลดาวล้อมเดือน ของวังใต้ดินมาได้ แต่ทุกคนในทีมกลับลงความเห็นว่าเป็นความผิดพลาดของ หงฝู ที่เปิดทางให้ หลี่จิง เริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่าง หงฝู กับ หลี่จิง ดังนั้นเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่า หงฝู ยังคงจงรักภักดีต่อตน ซือคงหยางซู จึงสั่งให้เธอไปสังหาร หลี่จิง หงฝู จึงตัดสินใจฝ่าฝืนคำสั่งของ ซือคงหยางซู โดยช่วยเหลือ หลี่จิง และหนีไปด้วยกัน ด้าน ซือคงหยางซู เมื่อรู้ข่าวว่า หงฝู ทรยศต่อตน เขาโกรธแค้นมาก สั่งให้ ตู๋ กูเฉิง ตามล่าตัว หงฝู และ หลี่จิง มาเพื่อสำเร็จโทษให้ได้ ช่วงเวลาที่ หงฝู และ หลี่จิง กำลังหลบหนีการตามล่าของ ตู๋ กูเฉิง อาการจากเข็มพิษขนวัวที่อยู่ในตัวของ หงฝู ซึ่งเป็นพิษที่นักฆ่าทุกคนในวังใต้ดินจะต้องได้รับ เกิดกำเริบขึ้นมา และหากไม่ได้รับยาถอนพิษในช่วงเวลาที่เหมาะสมเธอจะต้องเสียชีวิตอย่างทรมาน แต่เหมือนโชคชะตาเข้าข้าง ทั้งสองได้รับความช่วยเหลือจาก จาง หยานเค่อ จอมยุทธ์หนุ่มที่ยื่นมือเข้ามาช่วยถอนพิษขนวัวให้แก่ หงฝู และยังช่วยให้ หงฝู และ หลี่จิง รอดพ้นเงื้อมมือของ ตู๋ กูเฉิง อีกด้วย ทั้ง หงฝู หลี่จิง และ หยานเค่อ ต่างมีความรู้สึกที่เป็นมิตรต่อกัน หลังจากนั้นไม่นาน มิตรภาพที่ดีเริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรัก หลี่จิง และ หยานเค่อ ต่างมีใจให้กับ หงฝู ในขณะเดียวกันทั้งสามต่างต้องช่วยกันหลบหนีจากการตามล่าของ ตู๋ กูเฉิง และร่วมมือกันต่อสู้เพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์บ้านเมืองที่เต็มไปด้วยความสับสน


 첨부이미지    ศึกชิงบัลลังก์ (พูดไทย) v2d 3 แผ่น  

นักแสดง : หลีหมิง เส้าเหม่ยฉี 


 첨부이미지    ศึกเทพพยากรณ์พิชิตมาร (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : หลินฟง หยังอี้ หวินเหวินหลง เดวิดเจียง 


 첨부이미지    หน่วยเฉพาะกิจพลิกคดีเด็ด Forensicheroes(พูดไทย) v2d 5 แผ่น โอวหยางเจิ้นหัว , หลิวเหวินหลง

นักแสดง : โอวหยางเจิ้นหัว , หลิวเหวินหลง

   เป็นละครแนวสอบสวนของ TVB พูดถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ 3 หน่วย ทิม(โอวหยางเจิ้นหัว) หัวหน้าหน่วยพิสูจน์หลักฐานสุดฉลาดที่รอบรู้ทุกเรื่อง แซม (หลินเหวินหลง) หมอเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพสุดหล่อเป็นที่หมายปองของสาวๆ และเสี่ยวหย่า(เมิ่งเจียฮุ่ย) ตำรวจหญิงสุดห้าว ฉลาด และรอบคอบ หัวหน้า CID


 첨부이미지    หยางกุ้ยเฟย จอมใจราชันย์ (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : เซียงไห่หลาน เจียงหัว เจิ้งเหว่ยฉวย

   หยางกุ้ยเฟย จากหญิงสาวผู้อ่อนแอ จนก้าวเข้ามาเป็นผู้ครอบครองใจราชันย์


.

 첨부이미지    เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น (Romancing Hong Kong) จีน (พูดไทย) 3 แผ่น

นักแสดง : กั๊วฟู่เฉิง


 องค์หญิง13จอมแก่นแห่งราชสำนัก (พูดไทย) v2d 6 แผ่น

นักแสดง : หลี่เสี่ยวลู่ หลี่ลี่ผิง ฟู่เปียว

    องค์หญิง 13 เรียนจบมาจากเมืองนอก  และเธอได้นำเอาสิ่งแปลกใหม่กลบมาด้วย  เธอพยายามทำให้ทุกดคนในราชสำนักเรียนรู้ความทันสมัยแบบฝรั่ง  จึงเกิดการต่อต้านจากราษฎรและเหล่าขุนนางผู้ใหญ่ที่หัวโบราณ  และนี่เองทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นในราชสำนัก  จนเธอต้องถูกปองร้ายจากคนบางกลุ่มที่ไม่ชอบการเปลี่ยนแปลง  แต่ด้วยความเก่งกาจเฉลียวฉลาด  แสนซนของเธอ  ทำให้เอาตัวรอดได้ทุกดครั้ง   และในเวลาเดียวกัน  เธอก็ต้องพบกับมรสุมความรัก  ซึ่งครั้งนี้เธอจะผ่านพ้นไปได้หรือไม่ 첨부이미지    องค์หญิงจอมทะเล้น (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : จางนารา + ซูโหย่เผิง

    กูจิ้ง คือธิกาแม่ทัพใหญ่ชองปลอมตัวเป็นชายออกซ่าในตลาดเมืองหลวง จุดใต้ตำตอให้เธอพบกับฮ่องเต้องค์ใหม่ซึ่งปลอมตัวออกมาเที่ยวนอกวัง ทั้งสองสาบานเป็นพี่น้องกับไป๋หวิ่นเฟย องค์ชายของอ๋องจากแดนใต้โดยต่างไม่รู้ฐานะที่แท้จริงของกันและกัน ทว่าความผูกพันฉันท์พี่น้องสิ้สุดเมื่อความจริงปรากฏทั้งฮ่องเต้อละไป๋หวิ่นเฟยต่างต้องการครอบครองหัวใจ ซือกูจิ้ง กอปรกับข้อขัดแย้งในราชสำนักยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขามาถึงขั้นแตกหัก ซือกูจิ้ง จึงต้องใช้สติปัญญาแก้ปมความรักและปัญหาบ้านเมืองในคราวเดียวกัน


 첨부이미지    อภินิหารโคมวิเศษ (พูดไทย) v2d 6 แผ่น

นักแสดง : หลินจื้ออิง กั๊วจิ้งอัน

   


 첨부이미지    อภินิหารมังกรกู้บังลังก์  (พูดไทย) v2d 2 แผ่น  เฉินเห่าหมิ่น,หลีซงเสียน   เนื้อหาสนุกมากค่ะ

นักแสดง : เฉินเห่าหมิ่น,หลีซงเสียน

   


Ba Xian Quan Chuan - อภินิหารเทพ 8 เซียน

 첨부이미지    อภินิหารเทพ 8 เซียน (พูดไทย) v2d 9 แผ่นจบค่ะ

นักแสดง : กัวจิ้นอัน เจี่ยชิง กัวเสี้ยนหนี เหอจงหัว ซือหยี่

ปลายราชวงศ์ถัง โรคระบาดระบาดไปทั่วมหาสมุทรตงไห่ ทำให้ประชาชนเดือดร้อนเป็นทุกข์ทุกหย่อมหญ้า เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยให้สรรพชีวิต ฮั่นจงหลีและเถี่ยก๋วยหลี่สองเซียนจึงพากันมายังแดนมนุษย์โดยไม่ได้นัดหมาย มีเพียงโอสถทิพย์บนเกาะโอสถซึ่งตั้งอยู่ในมหาสมุทรตงไห่เท่านั้นที่สามารถปัดเป่าทุกข์ภัยให้สรรพชีวิตได้ เมื่อเป็นเช่นนี้ทั้งสองเซียนจึงพากันเดินทางไปที่มหาสมุทรตงไห่ แต่นึกไม่ถึงว่าทั้งสองเซียนกลับถูกองค์ชายหม่างหลงโอรสของจ้าวสมุทรตงไห่ขัดขวาง ทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องปะทะกันจนเป็นเหตุให้องค์ชายหม่างหลงเสียชีวิต จ้าวสมุทรตงไห่นำเรื่องการตายขององค์ชายหม่างหลงขึ้นไปกราบทูลเง็กเซียนฮ่องเต้บนสรวงสวรรค์ เนื่องจากจ้าวสมุทร ตงไห่ไม่พอใจการตัดสินของเง็กเซียนฮ่องเต้ ทำให้จ้าวสมุทรตงไห่ประกาศปิดมหาสมุทรตงไห่เพื่อไม่ให้มนุษย์หรือเซียนเข้าไปในเขตมหาสมุทรตงไห่ได้อีกต่อไป เจ้าแม่กวนอิมกล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นผลมาจากเวรกรรมแต่เก่าก่อน มีเพียงพลังของแปดเซียนเท่านั้นที่สามารถข้ามสมุทรไปได้ เมื่อเป็นเช่นนี้เง็กเซียนฮ่องเต้จึงทรงมีพระบัญชาให้ฮั่นจงหลีและเถี่ยก๋วยหลี่ไปยังแดนมนุษย์เพื่อตามหาหกเซียน อาศัยพลังของแปดเซียนข้ามมหาสมุทรตงไห่เพื่อปัดเป่าทุกข์ภัยให้สรรพชีวิต

    첨부이미지    อิทธิฤทธิ์นางมารพิณสะท้านฟ้า Six Fingers Devil (พูดไทย) v2d 4 แผ่น

นักแสดง : หนิงจิ้ง อู๋ฉีหลง เฉินเฮ่าหมิน

   สร้างขึ้นจากตำนานของชาวจีน กับเรื่องราวอานุภาพอันรุนแรงของ พิณมารฟ้า พิณพิฆาตที่กำลังถูกกล่าวขานว่า ทุกครั้งที่มันปรากฏตัวขึ้น ยุทธภพจะเต็มไปด้วยภัยพิบัติและกลิ่นคาวเลือดห้าสำนักคุ้มกันที่ประกาศตัวว่าเป็นผู้ยึดมั่นในคุณธรรม ออกตามหา พิณมารฟ้า ซึ่งอยู่ในครอบครองของพรรคมังกรฟ้า ผู้เป็นบิดาของ เซียเหมย เด็กสาวที่หายสาบสูญไปพร้อมกับพิณมารฟ้า16 ปีผ่านไป หลี่เถิงคง เจ้าสำนักเทียนหู่ สำนักคุ้มกันอันดับหนึ่งของแผ่นดิน ตัดสินใจเข้าพิธีล้างมือในอ่างทองคำ เพื่อวางมือจากยุทธภพ โดยมอบตำแหน่งเจ้าสำนักให้แก่ หลี่หลิง บุตรชายบุญธรรมเป็นเวลาเดียวกับบุรุษลุกลับนำ พิณมารฟ้า มาว่าจ้างให้ เจ้าสำนักเทียนหู่คนใหม่คุ้มกันและนำส่งให้ถึงจุดหมาย หลี่หลิงตัดสินใจรับงานชิ้นนี้ โดยไม่ฟังเสียงทักทานจากผู้เป็นบิดา เข้าไม่รู้ว่า พิณมารฟ้า คนนี้มีประวัติความเป็นมาน่าสะพรึงกลัวแค่ไหน ยุทธภพเริ่มร้อนเป็นไฟขึ้นมาอีกครั้ง ทั่วทุกสารทิศกล่าวขวัญถึงพิณมารพิฆาตคันนี้ ศิษย์ของห้าสำนักคุ้มกันที่ตามสังหารคนของพรรคมังกรฟ้าถูกสังหารอย่างลึกลับ เล่ากันว่าเป็นฝีมือของมือสังหารไร้นามที่มาพร้อมกัยรถม้าปีศาจ แต่ไม่มีใครรู้แท้จริง แล้วเจ้าของรถม้าคันนี้เป็น


 첨부이미지    ฮ่องเต้บัลลังค์เลือด (พูดไทย) v2d 3 แผ่น จางจื้อหลิน, เหลียงเสี่ยวปิง

นักแสดง :  จางจื้อหลิน, เหลียงเสี่ยวปิง

    เมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์ “คังซี” มีเพื่อนเล่นตัวน้อยนาม “ปิงเยี่ย” ซึ่งเป็นหญิงเดียวที่ไม่เคยคิดรังเกียจ “คังซี” ยามเมื่อป่วยเป็นฝีดาษ มิหนำซ้ำยังคอยมาเยี่ยมและเป็นเพื่อนเล่นกับ “คังซี” อย่างสม่ำเสมอ จนก่อเกิดขึ้นเป็นความรัก เมื่อโตขึ้น “คังซี” จึงคิดจะอภิเษกสมรส “ปิงเยี่ย” เป็นฮองเฮา นึกไม่ถึงว่าเพื่อความมั่นคงในราชสำนักที่มีแต่การแก่งแย่งชิงดีและคัดคานซึ่งอำนาจกันและกัน ทำให้ “ปิงเยี่ย” ต้องเสียสละตนเองแต่งงานออกไป ทำให้ “คังซี” เศร้าพระทัยเป็นอันมาก เช่นกันแม้แต่ตัว “คังซี” เองก็ยังต้องเฟ้นหาธิดาของขุนนางที่มีความซื่อสัตย์ต่อราชสำนักอย่างแท้จริง ประกอบพิธีอภิเษกสมรสเพื่อสืบทอดราชวงศ์ หนึ่งในนั้นมีธิดาของอ๊าวป้ายมาเข้าพิธีเพื่อคัดเลือกตัวด้วย แต่เพราะคำแนะนำของ “ฮองไทเฮา” ที่ต้องการฝึกให้ “คังซี” รู้จักเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นจึงได้ให้สติกับ “คังซี” ก่อนพิธีการคัดเลือกจะมาถึง ซึ่งก็ไม่ทำให้ “ฮองไทเฮา” ทรงผิดหวังในตัว “คังซี” เลย ครั้งหนึ่งเมื่อ “คังซี” ออกตรวจราชการได้พบกับ “สุ่ยเยี่ย” หญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกับ “ปิงเยี่ย” ทุกกระเบียดนิ้ว และด้วยความบังเอิญทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันมากขึ้นจนก่อเกิดเป็นความรัก แน่นอน “สุ่ยเยี่ย”ทราบความจริงจาก “คังซี” ว่านางมีหน้าตาเหมือนกับหญิงคนรักของ “คังซี” แต่ถึงกระนั้น “คังซี” ก็สามารถทำให้ “สุ่ยเยี่ย” มั่นใจได้ว่า “คังซี” รัก “สุ่ยเยี่ย” จริงๆ มิใช่ “ปิงเยี่ย” ต่อมาไม่นานทั้งหมดได้รู้ความจริงว่า “สุ่ยเยี่ย” และ “ปิงเยี่ย” เป็นพี่น้องฝาแฝดที่พลัดพลาดกันตั้งแต่ยังเด็ก โดยที่ “สุ่ยเยี่ย” ถูกรับเลี้ยงโดยทายาทราชวงศ์ชิง เรื่องราวความรักของ “คังซี” ไม่นานได้ถูกคลี่คลายจนหมดสิ้น แต่เรื่องราวการแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นในราชสำนักยังไม่จบเพียงแค่นั้น ซึ่ง “คังซี” เองได้ทราบในภายหลังว่าแท้จริงแล้ว “อ๊าวป้าย” ที่เขารู้จักไม่ใช่ขุนนางที่ซื่อสัตย์ต่อราชสำนักอย่างแท้จริง “คังซี” จะจัดการกับ “อ๊าวป้าย” อย่างไร ต้องติดตามใน “ฮ่องเต้บัลลังก์เลือด”

 첨부이미지    ฮ่องเต้หลี่ซื่อหมิง Cin Emperor Lee Shin - Min   (พูดไทย) v2d 5 แผ่น

นักแสดง : เหอยุ่นตง, เกาเอวี๋ยนเอวี๋ยน, เจี่ยจิ้งเหวิน, หลินเจียงกั๋ว

    ปลายราชวงศ์ต้าสุย หยางก่วง เป็นฮ้องเต้ ปกครองแผ่นดินอย่างโหดเหี้ยม และหวาดระแวง บ้านเมืองจึงเต็มไปด้วยขุนนางกังฉิน มี 2 ตระกูลหลี่ใหญ่ที่มีบทบาทในราชสำนักคือ (หลี่เอียน) ตระกูลหลี่ และ (อี้เหวินฮั่วจี๋) ตระกูลอี้เหวิน ซึ่งคอยแต่ยุ๊ยงฮ่องเต้ให้ขาดการไว้วางใจหลี่เอียน บ้านเมืองจึงเกิดความวุ่นวายแบ่งเป็นหลายฝ่าย หลี่เอียนมีลูกชาย 3 คนคือ คุณชายใหญ่ (หลี่เจี้ยนเฉิง) คุณชายลอง (หลี่ซื่อหมิง) และ คุณชายสาม (หลี่เอี๋ยนจี๋) ซึ่งมีความสามรถในการรบด้วยกันทั้งสิ้น ฮ่องเต้ได้ยกองค์หญิงลั่งสีให้แต่งงานกับหลี่เจี้ยนเฉิง แต่ด้วยองค์หญิงรักหลี่ซื่อหมิง จึงทำพี่น้องต้องขัดแย้งกัน ภายหลังแผ่นดินต้าสุยล่มสลาย ตระกูลหลี่ได้รวบรวมแผ่นดินได้หลี่เอียนเป็นฮ่องเต้ แต่งตั้งหลี่เจี้ยนเฉิงเป็นรัชทายาท ส่วนหลี่ซื่อหมิงเป็นฉินอ๋อง หลี่เอี๋ยนจี๋ได้เป็นฉี่อ๋อง และได้กุนซือมาคอยช่วยเหลือ เว่ยเจิงอยู่ข้างรัชทายาท และหลิวเหวินจิ้งอยู่ข้างฉินอ๋อง แผ่นดินต้าถังจะสงบศึกได้หรือไม่โปรดติดตามใน "ฮ่องเต้หลี่ซื่อหมิง

 

 
 หน้าแรก  บทความ  เว็บบอร์ด  รวมรูปภาพ
By bamboo dvd .  
Copyright 2005-2015 All rights reserved.
view